Evanesco เปิดตัวเครือข่าย Testnet–AVIS และเปิด Pre-access 15 วัน

AVIS เป็นเครือข่าย testnet ก่อนหน้าของ EVA mainnet  โดยสมาชิกชุมชนสามารถปฏิบัติตามกฎการเข้าร่วมเครือข่าย AVIS เพื่อเข้าร่วมในการทำงานของเครือข่าย โดยจะเป็นโหนดเครือข่ายของ AVIS ซึ่งมีฟังก์ชัน chain network ที่สมบูรณ์ตามอัลกอริทึม GPow โดยสมาชิกชุมชนสามารถสัมผัสกับสถานการณ์การใช้งานของ EVA เช่น การสร้างบล็อก การซิงโครไนซ์บล็อก และบัญชี 

เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกชุมชนของ EVA เข้าร่วมการสร้าง AVIS network nodes จึงมีรางวัลโทเค็น AVS แก่ผู้ขุดที่ประสบความสำเร็จ และแลกเปลี่ยนแบบ ‘1:1 ระหว่าง AVS และ ERC20 EVA ใน Fortressล่าสุดที่กำลังจะมีขึ้น

Pre-access AVIS

Limited network nodes

การปรับใช้เครือข่ายใหม่และ public testing จะต้องเป็นการเปิดตัว EVA experimental code ครั้งแรก ทีมพัฒนาของ EVA ได้กำหนดแผนการเปิด  pre-access เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของ Cold boot เป็นไปอย่างราบรื่นและลดความเสี่ยงที่คาดเดาไม่ได้ของเครือข่าย AVIS โดย pre-access ของเครือข่าย AVIS กำหนดเอาไว้ที่ 15 วันสำหรับ 500 โหนด  โดยสมาชิกชุมชนจะมีส่วนร่วมในโหนด testnet ของ AVIS ที่รันและ mining โดยการ staking EVA  ซึ่งบัญชีที่ได้รับคุณสมบัติการเข้าถึงล่วงหน้าจะสามารถได้รับคุณสมบัติการขุดระยะยาว รวมถึงการถ่ายโอนไปยังโหนด mainnet อย่างราบรื่น  โดยรอบการขุดของ pre-access บน AVIS testnet คือ 10 นาที และให้รางวัล 500 EVA ในแต่ละครั้ง และผลผลิตรวมโดยประมาณของ 500 โหนดใน 15 วันคือ 1,080,000 AVS โดยเฉลี่ย แต่ละโหนดสามารถรับ AVS ได้ 2160

Output, Stake และ Unbonded

เอาต์พุตของเครือข่าย AVIS คือหนึ่งในสี่ของเครือข่ายหลัก EVA หลังจากเปิดตัวเครือข่ายหลัก EVA เอาต์พุตจะกลายเป็นสี่เท่าของ AVIS ในขณะนี้ โดยปริมาณของ EVA จะปรับโดยอัตโนมัติตามอัลกอริธึมที่ตรงกับเอาต์พุตและ circulation   โดยการเปลี่ยนแปลงจำนวนใน Stakes EVA จะไม่ทำให้คุณสมบัติ Stake ของผู้ใช้ testnet เป็นโมฆะ และพวกเขายังคงเป็นเจ้าของคุณสมบัติการขุดบน mainnet node ซึ่งนี่เป็นข้อได้เปรียบของผู้ใช้ testnet ที่เข้าร่วมการขุด และผู้ใช้สามารถเป็นโหนดของ testnet และ mainnet ผ่านการ Stakes จำนวนเล็กน้อย

สำหรับ 500 โหนดของ AVIS แบบ pre-access แต่ละโหนดต้องมีเงิน stake 3,000 EVA สำหรับ 6-month bond โดยบัญชีจะ unbonded หลังจากระยะเวลาการ  bond และผู้ใช้สามารถดึง EVA ที่ staked ได้

หลังจาก AVIS เปิด testnet เต็มที่แล้ว ระยะเวลาของ Stakes Bond คือ 3 เดือน เมื่อ staking bond ถูกต้อง บัญชีจะเป็นเจ้าของคุณสมบัติการขุดเสมอ แม้หลังจากเปิดตัว mainnet แล้ว เมื่อสมาชิกชุมชนมีส่วนร่วมในการ Stakes บัญชี ETH แต่ละบัญชีสามารถเชื่อมโยงกับที่อยู่โหนดเครือข่ายทดสอบ AVIS ได้สูงสุด 10 รายการ

หนึ่งเดือนหลังจากการเปิดตัว AVIS นั้นโทเค็น AVS ที่สร้างขึ้นสามารถแลกเปลี่ยนเป็น ERC20 EVA ได้อย่างอิสระ

พารามิเตอร์การกำหนดค่าการขุดที่แนะนำ

พีซีมาตรฐานที่สามารถเปิดใช้งานโหนดได้

พารามิเตอร์การกำหนดค่าที่แนะนำอย่างเป็นทางการ: CPU 2Ghz แบบ single-core, หน่วยความจำ 4G, ฮาร์ดดิสก์ 10G, แบนด์วิดท์ 10Mbps

พีซีหรือแล็ปท็อปมาตรฐานสามารถตอบสนองความต้องการในการขุดของ AVIS testnet

โปรแกรมการขุด AVIS อยู่ที่: https://github.com/Evanesco-Labs/miner

Flowchart การเข้าร่วมของ AVIS testnet

เราจะทำอะไรขั้นตอนต่อไป?

หลังจากขั้นตอน pre-access ของ AVIS testnet แล้ว จะมีการเปิดตัวโหนดเพิ่มเติมสำหรับชุมชน EVA เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมในเครือข่าย AVIS ได้ด้วยต้นทุนที่ต่ำลง ทีมงานของ Evanesco จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ clear loan เพื่อให้ได้คุณสมบัติของโหนดอย่างง่ายดาย

เวลาโดยประมาณของ testnet ของ EVA และ stake EVA ที่จะกลายเป็นโหนดเครือข่ายคือ: 27 สิงหาคม 2021

เวลาโดยประมาณสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ node mining บนเครือข่ายทดสอบ AVIS: 7 กันยายน 2021

ติดตาม Evanesco

Official Websiteevanesco.org

Twitterhttps://twitter.com/evanescoio

Githubhttps://github.com/Evanesco-Labs

Telegramhttps://t.me/EvanescoIO

Discordhttps://discord.com/invite/VnYXBSF

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป