ผู้จัดการความมั่งคั่ง เข้าซื้อ Bitcoin ผ่านทาง Grayscale ตามเอกสารที่ยื่นต่อ SEC

ตามการยื่นเอกสารใหม่ต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา หรือ SEC เปิดเผยว่า บริษัทบริหารความมั่งคั่ง 4 แห่งได้เข้าซื้อหุ้นของ Bitcoin Investment Trust ของ Grayscale ซึ่งเป็นการแสดงหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในระดับสถาบัน 

ตามรายงานโดย MacroScope ระบุว่า บริษัทต่างๆ ได้เปิดเผยการถือครอง GBTC ของพวกเขาในการยื่นเอกสารใหม่สำหรับรอบระยะเวลาสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2021

Clear Perspective Advisors ผู้จัดการความมั่งคั่งในรัฐอิลลินอยส์ เปิดเผยความเป็นเจ้าของโดยตรงในหุ้น 7,790 GBTC เมื่อวันศุกร์

Ancora Advisors ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐโอไฮโอได้ถือหุ้น GBTC จำนวน 13,945 หุ้น ณ วันที่ 30 มิถุนายน แม้ว่าจะเป็นเพียงตำแหน่งเล็ก ๆ สำหรับผู้จัดการสินทรัพย์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ แต่ก็สะท้อนให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญเนื่องจากบริษัทมีมุมมองการลงทุนระยะยาว

ในขณะเดียวกันบริษัทอีก2 แห่งก็ได้เพิ่มการถือครอง GBTC สำหรับรอบระยะเวลารายงานวันที่ 30 มิถุนายนคือ  Boston Private Wealth ซึ่งเคยรายงานการถือหุ้น 88,189 GBTC ณ วันที่ 31 มีนาคม ได้เพิ่มเป็น 103,469 หุ้น และ Parkwood ผู้จัดการในโอไฮโอที่ได้เพิ่มการถือครองหุ้นเป็น 125,000 หุ้นจาก 93,000 หุ้น ณ สิ้นเดือนมีนาคม

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป