Opn บริษัทในเครือของ SYNQA เปิดตัวโซลูชันบริการ API・SDK “Opn.Mint” รุ่นเบต้า เพื่อให้บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างและขาย NFT ของตนเองได้

Opn บริษัทลูกของ SYNQA (ชื่อเดิม; Omise Holdings Pte. Ltd. ที่ตั้ง:สิงคโปร์) ได้เปิดตัวโซลูชัน “Opn.Mint” ซึ่งเป็น Non-Fungible Token (“NFT”) marketplace

ด้วยการพัฒนาตลาด NFT ควบคู่ไปกับโครงการต่าง ๆ เช่น CrytoKitties, NBA TOPSHOT ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก เราได้รับคำขอมากมายจากลูกค้าที่มีอยู่ของเราเกี่ยวกับการพัฒนาโซลูชันที่ NFT ที่สามารถรวมเข้ากับตลาดที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

แม้จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น แต่ NFT ยังคงมีความท้าทาย การ Tokenization , ธุรกรรมที่อาจซับซ้อน และการพัฒนาตลาดที่ออกแบบมาอย่างดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย การออกและการทำธุรกรรม NFT สามารถเกิดขึ้นได้บนแพลตฟอร์มเฉพาะเท่านั้น โดยธุรกิจต่าง ๆ จะไม่สามารถใช้ตลาดที่มีอยู่ของตนเองเมื่อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ NFT เนื่องจากความท้าทายเหล่านี้ ยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับบริษัทที่จะปรับหรือรวม NFT เข้ากับธุรกิจของตน หรือสร้างประสบการณ์แบรนด์ที่เหนียวแน่นเมื่อขาย NFT

ด้วยความรู้ที่สั่งสมมาเกี่ยวกับการสร้าง API・SDK และเทคโนโลยีบล็อกเชน Opn เราจึงได้เปิดตัว “Opn.Mint” รุ่นเบต้า ซึ่งเป็นโซลูชันที่ทุกคนสามารถรวม NFT เข้ากับธุรกิจที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้ Opn.Mint บริษัทใด ๆ ก็สามารถออกและขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ผูกกับ NFT ในตลาดซื้อขายของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

โซลูชั่นของ Opn.Mint

  • Opn.Mint ให้บริการ library, API, SDK ใน developing languages ที่มีอยู่
  • สามารถนำ NFT ไปใช้กับธุรกิจที่มีอยู่โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน
  • สามารถรวม NFT กับไซต์ที่มีอยู่ (เช่น ตลาดกลาง) โดยใช้แบรนด์ของคุณเองในเว็บไซต์ของคุณเอง
  • แพลตฟอร์ม Restful API ที่เน้นประสบการณ์ของลูกค้า
  • โครงสร้างที่ยืดหยุ่นซึ่งสอดคล้องกับ blockchain , multichain (* โครงสร้างที่สามารถปรับใช้ได้ไม่เพียงแต่กับ Ethererum เท่านั้น แต่ยังมีแพลตฟอร์ม blockchain อื่นๆ)
  • แพลตฟอร์มที่ใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งไม่เพียงแต่สามารถออก NFT ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถแปลงข้อมูล supply chain หรือผลิตภัณฑ์สินทรัพย์ทางการเงินให้เป็นโทเค็นได้อีกด้วย

กรณีใช้งานทางธุรกิจ

  • ขาย NFT ที่ผูกกับศิลปะดิจิทัลหรือเพลงบนเว็บไซต์หรือตลาดของคุณเอง
  • การแปลงตัวละครในเกมออนไลน์หรือไอเทมที่ผู้คนสามารถซื้อและขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้
  • ตรวจสอบสินค้าแบรนด์หรูโดยออก NFT ผูกกับสินค้าที่จับต้องได้
  • Tokenizing อสังหาริมทรัพย์หรือสิทธิประกันสุขภาพ

วิธีทดลองใช้ “Opn.Mint”

ขณะนี้เรากำลังนำเสนอ “Opn.Mint” ในเวอร์ชันเบต้า หากคุณต้องการลองใช้โซลูชันของเรา เรารับ pre-orders จากลิงก์ด้านล่าง เรามีการจำกัดจำนวนผู้ใช้ของรุ่นเบต้าเพื่อให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายและปรับปรุงโซลูชันของเราได้

link: https://www.opn.ooo/mint

[เกี่ยวกับ SYNQA]
SYNQA เป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดยมีความเชี่ยวชาญในเอเชีย ซึ่ง SYNQA เชี่ยวชาญด้านการชำระเงินออนไลน์ เทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับแอปพลิเคชันฟินเทค และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

SYNQA เชื่อมต่อผู้คน ธุรกิจ และสังคมในรูปแบบใหม่ ๆ ที่กระจายความมั่งคั่งของโอกาสทางการเงินและให้การเข้าถึงที่ยุติธรรมและเปิดกว้างต่อระบบนิเวศทางเศรษฐกิจที่กำลังเติบโต ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SYNQA ได้ที่
www.synqa.co หรือติดตามเราบน Twitter

[ เกี่ยวกับ Opn ]
Opn เป็นบริษัทย่อยของ SYNQA ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ชื่อบริษัท “Opn” สื่อถึงสาระสำคัญของสิ่งที่เราเชื่อและยึดมั่น นั่นคิอการเงินที่เปิดกว้างและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน เราให้บริการโซลูชั่น fintech ซึ่งองค์กรต่างๆ สามารถรวมโซลูชัน fintech เข้ากับแพลตฟอร์มที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป