Steven Ciraolo หัวหน้าฝ่ายบล็อคเชนของ Lithium Finance และ Abhishek Ray ผู้พัฒนาบล็อกเชนอาวุโส

ขณะที่เราก้าวไปข้างหน้าเพื่อออกผลิตภัณฑ์ Lithium Finance มีความภูมิใจที่จะแนะนำ community the Head of Blockchain  Steven Ciraolo และนักพัฒนา Blockchain Abhishek Ray ต่างก็มีประสบการณ์ในด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและการใช้งานเป็นอย่างดี  โดยทั้งสองได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ร่วมก่อตั้ง Steve Derezinski เนื่องจากโครงการนี้อยู่ในช่วงเริ่มต้น การประกาศในวันนี้สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของพวกเขาภายในบริษัท Lithium และการยอมรับในการมีส่วนร่วมของพวกเขา

Steven Ciraolo ทำงานเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์มานานกว่าทศวรรษ ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาของประสบการณ์ในฐานะ full-stack blockchain developer โดย Ciraolo มีบทบาทสำคัญในโครงการ DeFi หลายโครงการ และนำโปรเจ็กต์จากที่เป็นเพียงความคิดไปสู่การนำไปใช้งานจริง โดยมุ่งเน้นที่การเอาชนะความท้าทายด้านการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร  รวมถึงเขายังเป็นผู้พัฒนาหลักและเจ้าของโครงการ Ministry of Decentralization Project โดยเน้นที่ระบบการศึกษาแบบกระจายอำนาจ  และเขายังทำหน้าที่เป็นนักพัฒนาเต็มรูปแบบที่ TokenSoft และทำงานร่วมกับ Lithium ผ่าน RaidGuild ซึ่งเป็นกลุ่มนักพัฒนาบล็อกเชนที่มีความสามารถสูงพร้อมประสบการณ์กับโครงการที่สำคัญ โดยสามารถดูผลงานด้านบล็อกเชนโดยละเอียดของ Ciraolo ที่ github

Abhishek Ray เป็นผู้พัฒนาบล็อคเชนและ smart contract ที่มีประสบการณ์ ในฐานะนักพัฒนาบล็อกเชนอาวุโสที่ Lithium เป้าหมายของเขารวมถึงการทำให้โปรโตคอลมีความปลอดภัยและกระจายอำนาจ นอกจากหน้าที่หลักของเขาแล้ว Abhishek ยังทำ Layer-2 (rollup) อีกด้วย เยี่ยมชม GitHub ของ Ray เพื่อดูข้อมูลอ้างอิงทางเทคนิคเพิ่มเติม

Steve Derezinski ผู้ร่วมก่อตั้ง Lithium Finance กล่าวว่า “Talent เป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดใน Lithium เราให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผู้มีความสามารถอย่าง Steve และ Abhishek สามารถนำมาสู่ทีมได้ ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของพวกเขา การส่งมอบและการดำเนินการของ oracle จะเป็นไปอย่างราบรื่นและทันท่วงที”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป