บทสรุป Evanesco ที่ผ่านมาและสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ทีม Evanesco ได้จัดการประชุมตามหัวข้อ รวมถึงการพัฒนาชุมชน การพัฒนาเทคโนโลยีและกลยุทธ์ในอนาคต  และทีมงานของ Evanesco ยังได้ตรวจสอบการเปิดตัวโครงการ , กระบวนการจัดหาเงินทุน , กลยุทธ์ multi-chain , ITO, และแผนพัฒนาระบบนิเวศในระหว่างการประชุม และยังได้กล่าวถึงเฟสต่อไปคือ: เปิดตัวกลยุทธ์ testnet mining อย่างเป็นทางการ

ซีอีโอ Evanesco : Zhe ย้ำในที่ประชุมว่า ‘EVA’s ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่และเป็นที่ยอมรับโดยชุมชน  สิ่งนี้ผลักดันให้ทีมของมีทุ่มเท ความกระตือรือร้น และมุ่งเน้นไปที่ขั้นตอนต่อไป โดยทีมงานของ EVA จะมุ่งเน้นที่การสร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย community-based Layer 0 ดังนั้นการเปิดตัว testnet จึงกลายเป็นก้าวสำคัญสำหรับ EVA’

อนาคตของ Evanesco

นับตั้งแต่การเปิดตัวโครงการ Evanesco ที่ประสบความสำเร็จ ชุมชน EVA และทีมขุดจำนวนมากได้ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความคืบหน้าของธุรกิจการขุดของ EVA เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีส่วนร่วมในการสร้าง testnet mining nodes ได้เร็วขึ้น

ทีมงานของ EVA จะออกการแนะนำ testnet และบทช่วยสอนการขุดบนเว็บไซต์ทางการของ EVA ในไม่ช้า  ผู้ใช้สามารถขุดโทเค็นเนทีฟของ EVA ของ testnet ได้ตามบทช่วยสอน 

ทีมงานของ EVA กำลังสร้างแบบจำลองทางเศรษฐกิจที่เหมาะสมกับนิเวศวิทยาการทำ mining มากกว่า และให้สิ่งจูงใจที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้เครือข่ายทดสอบของ EVA

บทสรุปของ Evanesco

สรุปเหตุการณ์

เมษายน 2021 — EVA เสร็จสิ้นการจัดหาเงินทุนกับสถาบันการลงทุน 24 แห่ง ซึ่งรวมถึง AU21, FBG Capital, Krypital Group, NGC Ventures และ OKEx Blockdream Ventures

พฤษภาคม 2021 — EVA เปิดตัวกลยุทธ์  multi-chain โดย EVA ในฐานะแพลตฟอร์มระบบนิเวศ multi-chain privacy หวังที่จะนำการรักษาความปลอดภัยและการกำหนดเส้นทางเครือข่ายข้อมูลที่มีค่าธรรมเนียมต่ำมาสู่ Polkadot, Solana, Ethereum และ BSC ผ่านการผสานรวมโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายหลายสายของ Layer0 และขยายสภาพคล่องแล้วเร่งพัฒนาและประยุกต์ใช้ Defi

มิถุนายน 2021 -EVA เสร็จสิ้นการขาย ITO Public Sales โดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ 300,000 ราย และการสมัคก็เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียง 11 วินาทีสำหรับ ITO รอบแรก จากนั้น EVA Token ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบน Uniswap ซึ่งให้การสนับสนุนสภาพคล่องของ EVA แก่ผลิตภัณฑ์ Fortress และผู้ใช้ชุมชน ITO ในช่วงต้น

กรกฎาคม 2021- ทีม EVA เปิดเผยภาพรวมทางนิเวศวิทยาและเหตุการณ์สำคัญในไตรมาสที่ 3 ภาพรวมระบบนิเวศของ EVA แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงแผนการของทีม EVA สำหรับ Dapp Layer, Middleware Layer และ Underlayer นอกจากนี้ EVA ยังกำหนดงานด้านเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ซึ่งจะต้องแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ปี 2021 รวมถึง Fortress V2 และ EVA testnet

สรุปเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์

ในแง่ของการพัฒนาเทคโนโลยีหลักของ Evanesco นั้น ในส่วนของ testnet ของ EVA mainnet Alpha testnet ได้รวมเครือข่าย Layer 0 ไว้เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ Alpha testnet ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักพัฒนาบล็อกเชนอาวุโสหลายคนได้เข้าร่วมทีมเทคนิคของ EVA ซึ่งเร่งความเร็วของ Alpha testnet นอกจากนี้ ระบบ privacy account , โปรโตคอลความเป็นส่วนตัว , Fortress Wallet SDK , และ Fortress Pool ในระบบนิเวศของ EVA Middleware กำลังเร่งดำเนินการ

Dapp Layer of Evanesco: ผลิตภัณฑ์ Fortress จะยังคงปรับปรุงต่อไป โดย EVA จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการปกป้องทรัพย์สิน เช่น การให้ยืม กระเป๋าเงิน และความเป็นส่วนตัวของทรัพย์สิน นอกจากนี้ Evanesce จะสร้าง Dapp ที่เป็นส่วนตัวที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพสำหรับผู้ใช้ชุมชน EVA

จนถึงตอนนี้ จำนวน EVA staking  ทั้งหมดของ Fortress คือ 6,696,630.8682 และรายได้ EVA ทั้งหมดที่ผู้ใช้ได้รับคือ 814,843.0278

ชุมชน

ชุมชน  Telegram ของ Evanesco (สมาชิกชุมชน 11,000 คน) และ Twitter (ผู้ติดตาม 13,000 คน) เติบโตอย่างรวดเร็วภายใต้ CMO ของ Evanesco, Andre Lee และผู้นำชุมชนระดับโลก และ Evanesco จะจัดกิจกรรมชุมชนรอบ Fortress, EVA testnet และธุรกิจการขุดมากขึ้น

ติดตาม Evanesco ได้ทาง

Official Websiteevanesco.org

Twitterhttps://twitter.com/evanescoio

Githubhttps://github.com/Evanesco-Labs

Telegramhttps://t.me/EvanescoIO

Discordhttps://discord.com/invite/VnYXBSF

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป