WISE – Token Economics และยูทิลิตี้

เราเชื่อว่าเทคโนโลยีและชุมชนเป็นสองเสาหลักที่สำคัญที่สุดของการนำ Web3 ไปใช้ และเรามั่นใจว่ามันจะช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างนักพัฒนา นักลงทุน และชุมชนผ่าน The Dapp List

ด้วยวิสัยทัศน์ในการออกแบบพื้นที่สำหรับมือใหม่และผู้สนใจในบล็อกเชน ที่ชื่นชอบการสำรวจและมีส่วนร่วมกับแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ The Dapp List จะแสดงแพลตฟอร์มที่จะดูแลจัดการแอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจซึ่งนำโดยการกำกับดูแลแบบ multi-chain

$WISE จะมีบทบาทสำคัญในการกำกับดูแลและยูทิลิตี้

นอกจากนี้ยังจัดเตรียมแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาและโครงการในระยะเริ่มต้นที่สามารถเชื่อมต่อกับชุมชนได้โดยตรง ซึ่งพวกเขาสามารถตรวจสอบแนวคิด , สร้างเครือข่ายกับพันธมิตรของเราเพื่อเติบโต , เพิ่มทุนสนับสนุน และอื่นๆ อีกมากมาย

แผนงาน:

การบูรณาการระบบที่แข็งแกร่งจะช่วยปลดล็อกโอกาสที่ไม่จำกัดสำหรับผลกระทบของเครือข่าย  ดังนั้นการขับเคลื่อนการเติบโตของโครงการ & web3 โดยทั่วไปคนเดียวอาจทำได้น้อย  แต่ถ้าร่วมกันจะสามารถทำได้มากขึ้น

เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ เราจะทำงานร่วมกับพันธมิตรและระบบนิเวศหลายแห่งเพื่อปลดล็อกศักยภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุในภารกิจ

อะไรจะเกิดขึ้นต่อไป? (เป้าหมายระยะสั้น)

ปี 2021 เราได้เปิดตัว $WISE และ Pre-IDO ที่ประสบความสำเร็จด้วย Genesis Shards ส่วนลำดับต่อไป เรากำลังตั้งตารอ public sale และเร่งการเปิดตัว V2

ใน V2 ของเรา โมดูลสำรวจจะใช้งานได้จริงด้วยการกำกับดูแลชุมชนแบบมีส่วนร่วม ซึ่งโทเค็น $WISE จะช่วยในการดูแลและการกำกับดูแล

BUIDL & Invest Module (เป้าหมายระยะยาว)

โมดูล BUIDL จะเริ่มดำเนินการในไตรมาสที่ 3 ซึ่งจะทำหน้าที่เป็น Launchpad สำหรับนักพัฒนาเพื่อเพิ่มเส้นทางการพัฒนาด้วยการผสานรวมและพันธมิตรด้านระบบนิเวศน์ที่แตกต่างกัน และอื่นๆ เพื่อตรวจสอบแนวคิด , สร้างชุมชน , และการตลาด Dapp ของพวกเขา  ต่อมาในไตรมาสที่ 4 ปี 2021 จะเป็นโอกาสในการลงทุนที่เข้าถึงได้สำหรับผู้ใช้ , ผู้ก่อตั้ง และนักลงทุนใน DApp ที่กำลังจะมีขึ้น

ภาพรวมของโทเค็น $WISE

$WISE เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ดั้งเดิมของ The Dapp List ($WISE) คือการแทนฟังก์ชันที่ระบุในโค้ดของ The Dapp List ซึ่งออกแบบให้มีบทบาทสำคัญในการทำงานของระบบนิเวศ TDL

 • ชื่อ: The Dapp List
 • สัญลักษณ์: WISE
 • ประเภท: ERC-20 | Decimals: 18
 • Total supply: 200,000,000

บทบาทของ $WISE

$WISE ทำหน้าที่เป็นเชื้อเพลิงให้กับผลิตภัณฑ์โดยรวมในทั้งสามโมดูล – และเสริมพลังให้กับระบบนิเวศโดยรวม

 • การดูแล – $WISE จะถูกใช้เพื่อดูแล dapps และเป็นรับรางวัลตอบแทนด้วยชื่อเสียง + โทเค็น โดยชื่อเสียงจะถูกใช้เพื่อปลดล็อกระดับและ mint เหรียญ NFT  และโทเค็นยังสามารถใช้เพื่อให้ LP, Stake LP token รวมทั้ง Hunt / Vote เพื่อรับรางวัลพรีเมี่ยมนอกเหนือจากรางวัลการ staking
 • Staking – สมาชิกชุมชนสามารถ stake โทเค็น LP เพื่อรับรางวัลได้ นอกจากนี้ พวกเขาสามารถ Hunt / Vote เพื่อเพิ่มรางวัลให้สูงสุด
 • โทเค็นเป็นค่าธรรมเนียม – เราจะมีการแบ่งการทำตลาดบนแพลตฟอร์มของเราสำหรับการ liste dapps ที่แตกต่างกัน  พวกเขาจะมีตัวเลือกในการจ่ายเงินด้วย stables หรือจ่ายด้วย $WISE เพื่อปลดล็อกส่วนลด โดยโทเค็นไหลจะกลับเข้าไปในทุนสำรองของเราและเพิ่มพลังให้กับผลิตภัณฑ์มากขึ้น
 • การขุด NFT ที่แสดงถึงชื่อเสียงของคุณสามารถสร้างขึ้นได้ในขณะที่ล็อคโทเค็นของคุณกลับเข้าไปในทุนสำรองของเรา โดย NFT จะมอบรางวัลพรีเมียมให้คุณสำหรับการ Hunt / Vote , มีส่วนร่วมในการกำกับดูแล และสนับสนุนโครงการในระยะแรกเริ่ม นอกจากนี้ NFT ยังแสดงถึงสถานะทางสังคมออนไลน์ของคุณ
 • การกำกับดูแล – โทเค็น $WISE จะถูกใช้เพื่อมีส่วนร่วมในการกำกับดูแลและแสดงอำนาจการกำกับดูแลของคุณใน The Dapp List

การกระจายโทเค็น WISE

มีการสร้างโทเค็น $WISE ทั้งหมด 200,000,000 โทเค็น นี่คือวิธีการและเวลาที่เราวางแผนจะจัดสรร:

Sales: 21.77% : Seed, Private, Strategic & Public rounds

 • Seed 7.42% (14,833,333 โทเค็น) ถูกเก็บไว้สำหรับรอบ Seed  ที่ราคา 0.03 เหรียญสหรัฐ/WISE โดยมียอดขาย 445,000 เหรียญสหรัฐฯ  โดยจะปล่อย 10% เมื่อมีการลิสต์และจะปล่อยเป็น linear เป็นเวลานานกว่า 2 ปีหลังจากการลิสต์
 • Private 10.19%  (20,388,889 โทเค็น)สำหรับรอบ Private  ที่ราคา 0.045 เหรียญสหรัฐ/WISE โดยมียอดขาย 917,500 เหรียญสหรัฐฯ  โดยจะปล่อย 12.5% ​​เมื่อมีการลิสต์และจะปล่อยเป็น linear เป็นเวลา 18 เดือนหลังจากการลิสต์
 • Strategic : 2.73% (5,454,545 โทเค็น) ที่ราคา0.055 เหรียญสหรัฐ/WISE โดยมียอดขาย 300,000 เหรียญสหรัฐฯ โดยจะปล่อย 12.5% ​​เมื่อมีการลิสต์และจะปล่อยเป็น linear นานกว่า 18 เดือนหลังจากการลงรายการ
 • Public Sale: 1.43% (2,857,143 โทเค็น) โดยมียอดขาย $ 200,000 ที่ราคา $0.07 / WISE และจะถูกปลดล็อค 100%

ทีม : 16% : โทเค็นของทีมจะปลดล็อกหลังจากสามเดือนนับจากเวลาที่ลิสต์  และจะปล่อยเป็น linear เป็นเวลานานกว่าสามปี 

การขุด: 29.5% โทเค็นเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ในการแจกรางวัลรายสัปดาห์เป็นเวลานานกว่าสี่ปี หลังจากการลิสต์  โดยรางวัลจะตกเป็นของ Hunter’s, Voters และ Stakers นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้ NFT เพื่อ Hunt / Vote และผู้ Stake จะได้รับรางวัลพิเศษ

การขุดย้อนหลัง: 0.5% ปลดล็อก 100% โดยโทเค็นเหล่านี้จะใช้สำหรับ airdrop ชุมชนสำหรับ hunters & voters

การตลาด: 10% ปลดล็อกหลังจากสามเดือนเมื่อมีการลิสต์  หลังจากนั้นจะใช้เป็นรายไตรมาสนานกว่าสองปีเพื่อกระตุ้นแคมเปญการตลาด

สำรอง : 18% การปลดล็อก 20% เมื่อ list ตามด้วย two months cliff จากนั้นโทเค็นที่เหลือจะถูกตั้งค่าแบบ vesting ทุกไตรมาสเป็นเวลานานกว่าสองปี  เงินสำรองมีไว้เพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของระบบนิเวศ The Dapp List และจะใช้เมื่อจำเป็น

ระบบนิเวศและความปลอดภัย : 4.23% กองทุนสำหรับการสร้างระบบนิเวศและมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ทีมนำไปใช้ การปลดล็อกโทเค็นเหล่านี้จะเกิดขึ้นหลังจากผ่านไป 12 เดือนนับจากการลิสต์

การปล่อยโทเค็น:

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป