Bagels Finance testnet เปิดตัว Public beta อย่างเป็นทางการ

Bagels Finance ได้เปิดตัวเครือข่าย Public beta บน BSC อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมี airdrop 50,000 BAGEL ให้กับผู้ใช้/ผู้สนับสนุน และผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะสามารถรับรางวัล BAGEL สูงสุด 3,000 รางวัล

ขั้นตอนการทำฟาร์มมีดังนี้:

ปัจจุบัน เครือข่ายทดสอบรองรับเฉพาะเครือข่าย BSC เท่านั้น ดังนั้น ผู้ใช้ PC จำเป็นต้องติดตั้ง MetaMask , และกำหนดค่าเครือข่าย BSC และเตรียม BNB ไว้สำหรับค่าธรรมเนียม Gas

  • หลังจากเลือกเครือข่าย BSC แล้ว ให้คลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ Bagels: https://pre.bagels.finance/

* เชื่อมต่อที่อยู่กระเป๋าเงินของคุณ

  • คุณจะเห็นเครือข่าย BSC จากนั้นกดเพื่อเชื่อมต่อกับที่อยู่กระเป๋าเงินของคุณ
  • หน้าแรกคือ Dashboard คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการถือครองและรางวัลการขุดของคุณ

ผู้ใช้สามารถฟาร์ม TBAGEL rewards อย่างไร?

Vault Farming

ขั้นตอนที่ 1: เลือก “Lend” และคลิก Deposit เพื่อเลือกสกุลเงินที่คุณต้องการฝาก โดยในเวอร์ชันเบต้าจะรองรับเฉพาะสกุลเงินดิจิทัลบนเครือข่าย BSC ได้แก่ MDX, USDT และ BNB  โดยสามารถฝากสินทรัพย์ดิจิทัลได้ไม่เกิน 40 ดอลลาร์ (ต่อสินทรัพย์เดี่ยว) ในระหว่างขั้นตอนการทดสอบ

ขั้นตอนที่ 2: ใส่จำนวนเงินฝาก ระบบจะคำนวณจำนวน gUSDT ที่คุณจะได้รับโดยอัตโนมัติ และ certificate สำหรับการฝากเงินของคุณ (ภาพที่ 1) หลังจากคลิก “Deposit” จำเป็นต้องมีการยืนยันสองขั้นตอน: Approve authorization (รูปที่ 2) และยืนยันค่าธรรมเนียม GAS (รูปที่ 3)

ขั้นตอนที่ 3: เลือก “Farm” ในแถบนำทาง จากนั้นเลือก “Vault” คุณจะเห็น interest tokens เช่น gUSDT, gMDX และ gBNB

คลิก Depositของ gUSDT จากนั้นคุณจะเห็น certificate การฝาก 0.9994 gUSDT ที่คุณได้รับเมื่อคุณฝาก 1USDT ก่อนหน้านี้

หลังจากเลือกจำนวน gUSDT ที่คุณต้องการฝากแล้ว ให้คลิกปุ่ม “ Deposit gUSDT” หลังจากนี้ หมายความว่าคุณใช้ gUSDT ในการทำฟาร์มแล้ว และคุณจะได้รับรางวัล BAgel

ที่นี่ คุณจะเห็นจำนวน gUSDT ในปัจจุบัน gUSDT ที่ฝากไว้สำหรับการทำฟาร์ม และ BAGEL ที่ได้รับ หากต้องการดูรายละเอียด ให้คลิกปุ่ม “Details”

ณ จุดนี้ กระบวนการ BAGEL Vault Farming ของ USDT ก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้ว!

Leveraged farm:

นอกเหนือจาก Vault Farming ที่เป็นสินทรัพย์เดี่ยวแล้ว Bagels Finance ยังอนุญาตให้ทำฟาร์มแบบ Leverage อีกด้วย โดยกระบวนมีดังนี้:

เลือกตัวเลือกที่สองบนแถบเมนูด้านซ้าย จากนั้นไปที่ปุ่ม “ Leveraged ”:

ปัจจุบัน BSC เวอร์ชัน testnet มี liquidity pools สามกลุ่ม ได้แก่ MDX/USDT, BNB/USDT และ MDX/BNB ในที่นี้ จะใช้ BNB/USDT เป็นตัวอย่าง 

จากนั้นจะแสดงจำนวน BNB และ USDT ที่พร้อมใช้งาน แม้จะไม่มี USDT แพลตฟอร์มนี้จะช่วยคุณแปลงเป็น 0.0035 BNB +1.1391 USDT โดยอัตโนมัติ (อัตราส่วนของมูลค่าสินทรัพย์ LP สองรายการ : 1:1) ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถได้ทั้งการขุดสินทรัพย์เดี่ยวและการขุดแบบเลเวอเรจ

ในคู่การซื้อขาย BNB/USDT คุณสามารถยืม BNB หรือ USDT ได้ โดยมีขั้นต่ำ 0.1USDT และ 0.001BNB

คุณยังสามารถเลือกที่จะเพิ่มเลเวอเรจจาก 1.5x เป็น 3x ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณ โดยในเวอร์ชันเบต้ารองรับเลเวอเรจสูงถึง 2x

หลังจากตั้งค่าข้างต้นแล้ว ให้คลิก “Farm 2x”

เมื่อระบบแจ้งว่า “Farm Success” คุณสามารถดูข้อมูลตำแหน่งของ leverage mining ได้ในแดชบอร์ดส่วนบุคคลของคุณ: มูลค่าตำแหน่ง มูลค่าเงินกู้ มูลค่าที่มีความเสี่ยง อัตราเลเวอเรจ อัตราผลตอบแทนจากการขุด APY ฯลฯ

หากผู้ใช้รู้สึกว่าอัตราความเสี่ยงเริ่มสูง ให้คลิก “เพิ่มหลักประกัน” เพื่อเพิ่มสถานะ (ภาพที่ 1) หรือเลือก “ปิด” เพื่อปิดสถานะ (ภาพที่ 2) และถอนเงินกองกลาง

ณ จุดนี้ กระบวนการทำฟาร์มแบบ Leveraged เป็นอันสิ้นสุดลงแล้ว

ณ จุดนี้ Bagels Finance testnet รองรับเฉพาะ Vault Farming Pool และ Leveraged Farming Pool โดยจะอัปเดตกลุ่มการทำฟาร์มเพิ่มเติมในอนาคต

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป