รีวิว Dream Card เกมแนว Trading Card Game บน บน BSC

Dream Card เป็นเกมแนว Trading Card Game บน Binance Smart Chain ที่สร้างโดยทีมงานของ X World Games (XWG) โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนได้มีโอกาสมาสะสมการ์ดเพื่อแข่งกับ A.I. หรือผู้เล่นคนอื่นก็ได้ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือทุกคนสามารถสร้างของตัวเองและเอามาแข่งกับคนอื่นได้ด้วย!!

โปรเจคนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อดึงกลุ่มผู้เล่นทั่วไปที่ไม่ได้มีความรู้เรื่อง Blockchain หรือ Crypto มาเรียนรู้เรื่องต่าง ๆ ในโลกนี้ผ่านการเล่นเกม ด้วย User Experience ที่ดูง่าย และน่าใช้งาน เพื่อให้ผู้เล่นหน้าใหม่เข้าถึงเทคโนโลยี Blockchain ได้ง่ายมากขึ้น รวมถึงสร้างรายได้ให้กับตัวเองด้วยการเล่นเกมได้ด้วย

X World Game ไม่ใช่เพียงแค่เกมสำหรับสาวก Blockchain แต่จะเป็นเกมที่ช่วยให้คนหลายล้านคนทั่วทั้งโลกได้มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศของ Blockchain ผ่านการเล่นเกม

Dream Card คือเกมอะไร?

Dream Card เป็นเกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม Pokemon Card Game ด้วยการเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาสะสมหรือสร้างการ์ดขึ้นภายในเกมในรูปแบบ NFT เพื่อนำมาเล่นแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้

เพื่อเล่นเกมผู้เล่นจำเป็นจะต้องมีการ์ดอย่างน้อยหนึ่งใบ โดยคุณสามารถหาซื้อได้จาก Marketplace ลุ้นรับ Airdrop หรือสุ่มจาก Lucky Draw ก็ได้ โดยการ์ดแต่ละใบจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน คุณสามารถพัฒนาความสามารถของการ์ดที่คุณมีด้วยการนำไปต่อสู้กับคนอื่น

ระหว่างการเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นโทเค็น XWG ผ่านการเล่นโหมด PVP & PVE และกิจกรรมประจำวันอื่น ๆ ยิ่งเล่นมากยิ่งได้มาก

นอกเหนือไปจากนี้ ทางผู้พัฒนากำลังจะพัฒนา Decentralized Marketplace ของตัวเอง เพื่อที่จะได้ให้ผู้เล่นนำการ์ดที่ตัวเองมี มาซื้อขายแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

Dream Card เป็นเพียงแค่หนึ่งในเกมของทาง XWG ที่กำลังจะปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ยังมีเกมอีกมากมายที่ทาง XWG สัญญาว่าจะสร้างออกมา เพื่อทำให้การเรียนรู้เรื่อง Blockchain เป็นเรื่องง่ายดายผ่าน NFT Game

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

kt40

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป