รีวิว Dream Card เกมแนว Trading Card Game บน บน BSC

Dream Card เป็นเกมแนว Trading Card Game บน Binance Smart Chain ที่สร้างโดยทีมงานของ X World Games (XWG) โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนได้มีโอกาสมาสะสมการ์ดเพื่อแข่งกับ A.I. หรือผู้เล่นคนอื่นก็ได้ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือทุกคนสามารถสร้างของตัวเองและเอามาแข่งกับคนอื่นได้ด้วย!!

โปรเจคนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อดึงกลุ่มผู้เล่นทั่วไปที่ไม่ได้มีความรู้เรื่อง Blockchain หรือ Crypto มาเรียนรู้เรื่องต่าง ๆ ในโลกนี้ผ่านการเล่นเกม ด้วย User Experience ที่ดูง่าย และน่าใช้งาน เพื่อให้ผู้เล่นหน้าใหม่เข้าถึงเทคโนโลยี Blockchain ได้ง่ายมากขึ้น รวมถึงสร้างรายได้ให้กับตัวเองด้วยการเล่นเกมได้ด้วย

X World Game ไม่ใช่เพียงแค่เกมสำหรับสาวก Blockchain แต่จะเป็นเกมที่ช่วยให้คนหลายล้านคนทั่วทั้งโลกได้มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศของ Blockchain ผ่านการเล่นเกม

Dream Card คือเกมอะไร?

Dream Card เป็นเกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม Pokemon Card Game ด้วยการเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาสะสมหรือสร้างการ์ดขึ้นภายในเกมในรูปแบบ NFT เพื่อนำมาเล่นแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้

เพื่อเล่นเกมผู้เล่นจำเป็นจะต้องมีการ์ดอย่างน้อยหนึ่งใบ โดยคุณสามารถหาซื้อได้จาก Marketplace ลุ้นรับ Airdrop หรือสุ่มจาก Lucky Draw ก็ได้ โดยการ์ดแต่ละใบจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน คุณสามารถพัฒนาความสามารถของการ์ดที่คุณมีด้วยการนำไปต่อสู้กับคนอื่น

ระหว่างการเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นโทเค็น XWG ผ่านการเล่นโหมด PVP & PVE และกิจกรรมประจำวันอื่น ๆ ยิ่งเล่นมากยิ่งได้มาก

นอกเหนือไปจากนี้ ทางผู้พัฒนากำลังจะพัฒนา Decentralized Marketplace ของตัวเอง เพื่อที่จะได้ให้ผู้เล่นนำการ์ดที่ตัวเองมี มาซื้อขายแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

Dream Card เป็นเพียงแค่หนึ่งในเกมของทาง XWG ที่กำลังจะปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ยังมีเกมอีกมากมายที่ทาง XWG สัญญาว่าจะสร้างออกมา เพื่อทำให้การเรียนรู้เรื่อง Blockchain เป็นเรื่องง่ายดายผ่าน NFT Game

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

kt40

ข่าวต่อไป