ตู้เอทีเอ็ม Bitcoin เตรียมบุกร้านสะดวกซื้อ “Circle K” ทั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

Bitcoin Depot ผู้ให้บริการตู้เอทีเอ็ม Bitcoin เตรียมบุกร้านสะดวกซื้อ “Circle K”  ทั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ตามที่ประกาศในวันนี้ว่ามีการติดตั้งเครื่อง ATM Bitcoin ไปแล้วมากกว่า 700 เครื่องที่ร้านสะดวกซื้อ Circle K ใน 30 รัฐของสหรัฐฯ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นหุ้นส่วนครั้งใหม่ 

ผู้จัดจำหน่าย crypto ATM กล่าวว่า สิ่งนี้จะช่วยให้ชุมชนที่อยู่ห่างไกลมีโอกาสเข้าถึงเครื่องมือทางการเงิน และดึงดูดผู้คนจำนวนมากเข้าสู่พื้นที่ crypto 

“ในปีที่ผ่านมา เราได้เห็นคริปโตเคอเรนซีได้รับการยอมรับจากผู้จัดการความมั่งคั่งและบริษัทด้านการลงทุนเป็นหลัก แต่คนที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้ล่ะ?” Alona Lubovnaya ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Bitcoin Depot กล่าว“ตู้เอทีเอ็มที่ตั้งอยู่ใน Circle K เป็นช่องทางที่ง่ายสำหรับผู้คนทั่วไปจากทุกสาขาอาชีพ ที่ไม่ใช่แค่คนที่มีผู้จัดการความมั่งคั่ง”

บริษัทอ้างว่ามีตู้เอทีเอ็ม crypto มากกว่า 3,500 เครื่องในการดำเนินงานทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อ cryptocurrencies ได้มากกว่า 30 ประเภทรวมถึง Bitcoin ( BTC ), Litecoin ( LTC ) และ Ether ( ETH ) โดย Alimentation Couche-Tard ผู้ดำเนินการ Circle K ในแคนาดารายงานว่าบริษัทมีร้านค้าที่เข้าร่วมประมาณ 7,150 แห่งในสหรัฐอเมริกาและ 2,111 แห่งในแคนาดา

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป