นายกเทศมนตรี รัฐเทนเนสซี มองว่า Bitcoin คือทางออกเดียวสำหรับภาวะเงินเฟ้อ

นายกเทศมนตรีเมืองแจ็กสัน รัฐเทนเนสซีมองว่า Bitcoin (BTC) เป็นเครื่องมือที่สามารถจัดการกับมูลค่าที่ลดลงของดอลลาร์สหรัฐได้

นายกเทศมนตรี Scott Conger กล่าวว่าเขากังวลอย่างมากเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของอัตราเงินเฟ้อในประเทศอย่างรวดเร็ว และเขาก็เสนอทางออกจากปัญหาค่าเงินดอลลาร์สหรัฐที่อ่อนค่าลง “ทำไมเราถึงยอมรับเงินเฟ้อ? ทำไมเราไม่เรียกร้องเพิ่มเติมจากรัฐบาลกลางของเรา?

Conger เสริมว่าขณะนี้กำลังสำรวจกลยุทธ์เพื่อยอมรับ cryptocurrency ชั้นนำ

“คณะทำงานบล็อคเชนของเรากำลังพิจารณาว่าเมืองแจ็คสัน รัฐเทนเนสซี จะสามารถรับชำระภาษีทรัพย์สินเป็น Bitcoin ได้อย่างไร และอนุญาตให้พนักงานของเราใช้ DCA [dollar cost average] เป็น Bitcoin”

ในเดือนเมษายน Conger เคยกล่าวว่าเขาเชื่อว่ารัฐบาลท้องถิ่นสามารถเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ขับเคลื่อนการยอมรับของ cryptocurrency ได้

“รัฐบาลท้องถิ่นจะเป็นผู้นำในการนำ Bitcoin มาใช้ และนำไปสู่การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งใหม่ด้วยเศรษฐกิจที่ยั่งยืนซึ่งจะช่วยปิดช่องว่างของความมั่งคั่ง”

Conger ได้เพิ่มตาเลเซอร์บนรูปโปรไฟล์ Twitter ของเขา ตามกระแสบนโซเชียลมีเดียที่เป็นบ่งบอกถึงการสนับสนุนสำหรับ cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุด

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป