Roseon Finance ร่วมมือกับ ShopNext แพลตฟอร์ม Cashback rewards ชั้นนำในเวียดนามที่มีผู้ใช้ 600,000 คน

Roseon Finance ซึ่งเป็น yield aggregator เจ้าแรกบนมือถือที่รวม DeFi, NFT และ crypto ประกาศความร่วมมือกับ ShopNext ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม crypto onboard ใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Shopiness แพลตฟอร์ม cashback rewards ชั้นนำในเวียดนามที่มีผู้ใช้ 600,000 คน

DeFi กับ eCommerce

ด้วยปีที่ผ่านมา ความเสียหายจากโควิด-19 ที่มีต่อเศรษฐกิจและภาคธุรกิจอันเนื่องมาจากเนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ถูกกักตัวอยู่แต่ในบ้าน พวกเขาจึงหันไปใช้แพลตฟอร์มที่ให้บริการออนไลน์ ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงของใช้ ในเวลาเดียวกัน DeFi หรือการเงินแบบกระจายอำนาจก็กลายเป็นแหล่งรายได้ใหม่ที่ปฏิวัติวงการสำหรับคนหลายแสนคนทั่วโลก ด้วยความนิยมอย่างมาก cryptocurrencies จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ต้องการอย่างรวดเร็ว

การรวมสองสิ่งนี้เข้าด้วยกันคือ DeFi และอีคอมเมิร์ซ จะช่วยขับเคลื่อนการยอมรับ crypto ให้มากขึ้น

ShopNEXT: แพลตฟอร์ม Crypto Onboarding Cashback Rewards

ShopNEXT เป็นแพลตฟอร์ม crypto onboarding ใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Shopiness ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม cashback rewards ชั้นนำในเวียดนาม ปัจจุบันมีผู้ใช้ 600,000 รายที่มียอดขายรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ และธุรกรรม 1 ล้านครั้งทุกเดือน โดยมีแบรนด์ยอดนิยมมากกว่า 600 แบรนด์ เช่น Shopee, Lazada, Watson, Adidas และแพลตฟอร์ม ShopNEXT ยังให้รางวัลแก่ผู้ใช้ในสกุลเงินดิจิทัล ในขณะที่ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ เติบโตทางธุรกิจ ทำให้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ crypto

ด้วย ShopNEXT ผู้ใช้สามารถรับ crypto ผ่านกิจกรรมการช็อปปิ้งรายวัน:

  • ช้อปปิ้งออนไลน์: พวกเขาสามารถเลือกจากรายชื่อร้านค้าต่าง ๆ บนแอพมือถือเพื่อทำการซื้อของ
  • การชำระเงินในร้านค้า: พวกเขาสามารถชำระเงินผ่านแอพมือถือที่ร้านค้าพันธมิตรของ ShopNEXT
  • สำรวจโครงการ crypto อื่น ๆ: ระบบนิเวศของ Crypto กำลังขยายตัวมากขึ้นกว่าเดิม ผู้ใช้ ShopNEXT จะสามารถลงทุนใน DeFi , ซื้อ NFT ได้ผ่านแอป ShopNEXT

ด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของอีคอมเมิร์ซที่ขับเคลื่อนด้วยความสามารถในการมอบรางวัลในรูปแบบใหม่ ShopNEXT จึงกำลังสร้างวิธีที่สำหรับการเป็นเจ้าของ crypto ตัวแรกของพวกเขา

Roseon Finance

Roseon Finance เป็นแพลตฟอร์มการลงทุน crypto ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากสาธารณชน เนื่องจากมีทั้ง yield farming และ DeFi โดยแอปนี้ทำให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นเส้นทาง DeFi ได้ง่ายในไม่กี่นาที โดยใช้กระเป๋าเงินมือถือเพื่อจัดเก็บ crypto, yield farming หรือจัดการพอร์ต crypto ของพวกเขา

DeFi สำหรับ ShopNEXT โดย Roseon Finance

การเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Roseon – ShopNEXT เป็นกลยุทธ์และเป็นข้อตกลงที่เหมาะสม โดยให้ผู้ใช้ Shopiness/Shopnext 600,000 คนเข้าถึงบริการ staking / DeFi ของ Roseon ได้อย่างง่ายดาย และผู้ใช้ Roseon Finance สามารถเข้าถึง shopping cashbacks

ด้วยความร่วมมือนี้ Roseon และ ShopNEXT จะรวบรวมความเชี่ยวชาญและฐานผู้ใช้ของพวกเขาใน DeFi และอีคอมเมิร์ซ เพื่อมอบความสามารถในการสร้างรายได้จาก crypto แก่สาธารณะและโอกาส DeFi เพื่อพัฒนาแผนงานของตนต่อไป

ภายใต้เงื่อนไขของห้างหุ้นส่วน

  • ฐานผู้ใช้: ShopNEXT จะแนะนำบริการ DeFi ที่นำเสนอโดย Roseon Finance แก่ผู้ใช้ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงผลตอบแทน และ ผู้ใช้ Roseon Finance จะสามารถเข้าถึง rewards และ shopping cashbacks ได้
  • การสนับสนุนโทเค็น NEXT: Roseon จะรวมโทเค็น NEXT ไว้ในบริการเพื่อรองรับการ staking การออม และการทำฟาร์ม
  • คำแนะนำ: Allan Ta ซีอีโอของ Roseon จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับ ShopNEXT และทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการบูรณาการระหว่างสองแพลตฟอร์ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป