เจ้าของกระเป๋า Ethereum ที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรก ได้ซื้อไปอีก 2.12% ของ Supply Ether ทั้งหมด

ข้อมูลที่รวบรวมโดย Santiment แสดงให้เห็นว่าวาฬ Ethereum ยังคงสะสมสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าของกระเป๋า Ethereum ที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรก ได้ซื้อไปอีก 2.12% ของ Supply Ether ทั้งหมดในช่วง 41 วันที่ผ่านมา

ตามทวีตที่เผยแพร่โดยทีมงาน Santiment เจ้าของกระเป๋าเงิน Ethereum ที่ใหญ่ที่สุด 10 รายในขณะนี้ ถือครองประมาณ 20.58 เปอร์เซ็นต์ของ ETH โดยรวม ซึ่งพวกเขาได้สะสมมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2017

ราคา ETH ได้ร่วงลงจากจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์ล่าสุดที่ 4,362 ดอลลาร์ ซึ่งแตะระดับสูงสุดในวันที่ 12 พฤษภาคม และวาฬ 10 อันดับแรกของ ETH เหล่านี้ได้ซื้อ ETH ไปอีก 2.12% จากการลดลงดังกล่าว

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Santiment รายงานว่านักลงทุนได้ถอนการถือครอง ETH ของตนออกจากเว็บเทรด crypto จำนวนมาก โดยยอดคงเหลือได้ลดลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2018 ในวันที่ 2 กรกฎาคม แต่อย่างไรก็ตาม ราคา ETH ก็ยังคงลดลงและหลุด $2,000 อีกครั้งในวันนี้

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป