ผู้ใช้ Crypto ใน Texas จะสามารถซื้อและขายโทเค็นที่ร้านซูเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่ได้ในไม่ช้า

นักช็อปที่ต้องการใช้ Crypto เพื่อซื้อของ จะสามารถทำได้ที่ร้าน H-E-B เครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตเอกชนสัญชาติอเมริกันที่ตั้งอยู่ในซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส โดยมีร้านค้ามากกว่า 340 แห่งทั่วรัฐเท็กซัสของสหรัฐฯ ในไม่ช้า 

ตามรายงานเมื่อวันศุกร์จาก Houston Chronicle บริษัท ATM คริปโต Coin Cloud กำลังเตรียมที่จะติดตั้งเครื่องลงในร้าน HEB 29 แห่งในพื้นที่ฮูสตัน โดยตู้ ATM จะอนุญาตให้ลูกค้าซื้อและขายมากกว่า 30 cryptocurrencies รวมถึง Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Dogecoin ( DOGE ), Litecoin ( LTC ) โทเค็น DeFi บางตัว และเหรียญ stablecoins

Chris McAlary CEO และผู้ก่อตั้ง Coin Cloud กล่าวว่าเขาคาดว่า “ผู้บริโภคจะตระหนักมากขึ้นถึงบทบาทที่สำคัญของสกุลเงินดิจิทัลในอนาคต” โดยมีรายงานว่าบริษัท ATM crypto จะตั้งเครื่อง ATM 2,000 เครื่องที่ร้าน H-E-B เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรม crypto โดยใช้เงินสด บัตรเดบิต และบัตรเครดิต

เท็กซัสยังกลายเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับบริษัทขุดคริปโต เนื่องจากเป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนของรัฐโดย Blockcap ได้ประกาศว่าจะจัดตั้งสำนักงานในออสติน และ Riot Blockchain กล่าวว่ามีแผนที่จะซื้อศูนย์ข้อมูลทางตะวันออกของเมืองหลวงของรัฐด้วยมูลค่า 650 ล้านดอลลาร์

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

Zipmex ลูกค้าใหม่ รับเลย
300 บาท

ข่าวต่อไป