สรุปใจความสำคัญจากการประกาศของสำนักงาน ก.ล.ต. ฉบับที่ 114 / 2564 ไม่ได้มีผลกระทบต่อ Zipmex และเหรียญ ZMT

จากแถลงการของสำนักงาน ก.ล.ต. โดยรวมแล้วประกาศดังกล่าวไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการให้บริการของ Zipmex แต่อย่างใด และทุก ๆ ท่านยังคงสามารถใช้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลบนแพลตฟอร์มของเราได้ตามปกติ โดยเราขอสรุปใจความสำคัญที่ควรทราบมาให้อ่านดังต่อไปนี้

1. Zipmex จะยังคงเดินหน้าทำตามแผนการที่ได้วางไว้ต่อไป เนื่องจากแพลตฟอร์ม Zipmex ยังมีการดำเนินงานในประเทศอื่น ๆ อีกสามแห่งได้แก่ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย ที่จะช่วยทำให้แผนการดำเนินงานของเรายังคงเป็นไปได้ และดำเนินต่อไปอย่างสมบูรณ์ในระดับ Global

2. การประกาศดังกล่าวไม่มีผลกระทบกับระบบการใช้งานแพลตฟอร์ม Zipmex โดยเฉพาะ Zipmex Token (ZMT) ซึ่งทุกท่านสามารถซื้อ-ขายได้ตามปกติ 

3. สำหรับแผน NFT นั้น Zipmex จะยังคงเดินหน้าต่อด้วยการเปิด ZipWorld ตัวเวอร์ชันเบต้า โดยจะดำเนินการตามแผนและมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับกฎหมายเพื่อความถูกต้อง แต่อย่างไรก็ตาม Zipmex สามารถที่จะดำเนินการตามแผน NFT เต็มรูปแบบต่อได้ในตลาดอื่น ๆ

4. อย่างไรก็ตาม Zipmex จะดำเนินการหารืออย่างใกล้ชิดกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ชัดเจนว่า Zipmex จะมีการดำเนินการอย่างไรเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

Zipmex ลูกค้าใหม่ รับเลย
300 บาท

ข่าวต่อไป