Faraland ขายฮีโร่ NFT ไปแล้ว 20,000 รายการ หลังจากการเปิดขาย 14 วัน

Faraland ขายฮีโร่ NFT ไปแล้ว 20,000 รายการ หลังจากเปิดการขายมา 14 วัน โดยทั้ง 20,000 NFT — เป็น ฮีโร่ “ที่ไม่ซ้ำใคร” และได้รับการครอบครองโดยชุมชนแฟนคลับอย่างเต็มที่  ซึ่งนี่คือความสำเร็จครั้งแรกของ Faraland ที่ช่วยยืนยันถึงศักยภาพของโครงการที่ได้รับการยอมรับจากชุมชนเกมและคริปโต

นอกจากนี้จะมีกิจกรรมพิเศษสองแย่างสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนนั่นคือ : IDO และการเปิดตัว Market Place

IDO ของ Faraland จะเปิดตัวบน Launchpad ชั้นนำสองแห่ง — BSCLaunch & Red Kite พร้อมกับ Community Pool สำหรับผู้ถือ NFT ในวันที่ 12 มิถุนายน 2021

– RED KITE:

กำหนดการสำหรับทั้ง IDO และ Hero pools

  • Whitelist เปิด: 01:00 น. UTC วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 256
  • Whitelist ปิด: 23:00 UTC วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564
  • เริ่มซื้อในเวลา: 10.00 น. UTC วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564
  • ปิดรับซื้อ: 01:00 น. UTC วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564
  • เวลา Claim สิทธิ์: 14:00 น. UTC วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564

– BSLAUNCH:

BSClaunch จะใช้ระบบการจัดสรรแบบ sharing และระบบ tier  โดยคุณต้องสมัครเข้าร่วม IDO whitelist แต่ละรายการจึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมใน IDO และยิ่งคุณถือ BSL มากเท่าไหร่ ก็จะได้รับการจัดสรรมากขึ้นเท่านั้น

เวลา

  • Whitelist เปิด: 12:00 PM (UTC), 4 มิถุนายน 2021
  • Whitelist ปิด: 23:00 PM (UTC), 10 มิถุนายน 2021

และงานที่ 2 เป็นงานที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักเกมและนักสะสม NFT นั่นคือ: การเปิดตัว Marketplace

Marketplace — สถานที่สำหรับซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยน NFT สำหรับผู้เล่น Faraland โดยเฉพาะ ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 13 มิถุนายน 2021 ทันทีที่ฮีโร่ NFT ได้รับการ “เปิดเผย” ผู้เล่นสามารถนำไปขายบน Marketplace บน Faraland.io ในรูปแบบของ การประมูล ซึ่ง NFT ที่เป็นของเผ่าพันธุ์หายาก เช่น Angels, Demons หรือมีทักษะพิเศษหรือลักษณะทางกายภาพจะมีราคาสูงกว่า  โดยเราจะให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการแลกเปลี่ยน ซื้อและขาย NFT บน Marketplace ในบทความถัดไป

Faraland แตกต่างเมื่อเทียบกับโครงการ NFT อื่น ๆ ที่ NFT ใช้เพื่อการสะสมเท่านั้น ด้วยกิจกรรมการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย ผู้ใช้ของ Faraland สามารถใช้ฮีโร่ NFT ของพวกเขาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่การจัดเตรียมอาวุธที่ทรงพลังหรือชุดเกราะที่ส่องแสงประกาย  Faraland เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นนอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับกลไก “play to earn” ซึ่งทำให้ต่างจากเกมทั่วไป  นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายเพื่อทำให้ฮีโร่ของคุณแข็งแกร่งขึ้นหรือถอนเงินออกมา  วิสัยทัศน์ของเราคือการทำให้ Faraland เป็น งานในฝันโดยให้โอกาสผู้เล่นทั่วโลกในการสร้างรายได้ประจำจากโครงการ

ติดตาม Faraland ได้ทาง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป