Multiverse (AI ) เปิดการซื้อขายแล้วบนเว็บเทรด Kucoin

Multiverse ซึ่งเป็น decentralised A.I. ecosystem ประกาศโทเค็น AI ได้เปิดการซื้อขายแล้วบนเว็บเทรด crypto ชั้นนำอย่าง Kucoin โดยเกิดขึ้นเพียงหนึ่งวันหลังจากที่เป็นโครงการแรกบนแพลตฟอร์มใหม่อย่าง KuCoin Win

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ KuCoin เพื่อเปิดตัวโทเค็น AI ของเรา ซึ่งสามารถใช้เพื่อ stake ใน A.I. เพื่อสนับสนุน ทีมพัฒนาแอพ Multiverse” Cliff Szu ผู้ร่วมก่อตั้ง Multiverse Labs, Silicon Valley และทีมจากสิงคโปร์ซึ่งพัฒนา Multiverse กล่าว

“Machine learning และ artificial intelligence(A.I./ML) จะกลายเป็นพลังทางเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดในสังคม อย่างไรก็ตาม มันยังคงถูกครอบงำโดยบริษัทและสถาบันชั้นนำเพียงไม่กี่แห่ง”

“หลายคนมีไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับ A.I. ที่จะช่วยเหลือชุมชนของพวกเขา แต่อุปสรรคทางเทคนิคและการขาดเงินทุนทำให้พวกเขาไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้าง Multiverse ซึ่งช่วยให้ผู้คนเริ่มโครงการได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดหรือเหาเงินทุนจำนวนมาก”

“ระบบนิเวศของ Multiverse ประกอบด้วยผู้ก่อตั้ง , worker , และ staker โดยทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่โครงการซึ่งเราเรียกว่า ‘planets’ โดย planets แต่ละดวงมีผลิตภัณฑ์ของตนเอง , โทเค็น , decentralized exchange (DEX) , เศรษฐกิจ , และรูปแบบการกำกับดูแล ซึ่งกำหนดโดยผู้ก่อตั้งและมีความโปร่งใสสำหรับทุกคน”

“worker จะรวบรวม A.I. , ข้อมูลการฝึกอบรม , ดำเนินการทดสอบผู้ใช้หรืองานอื่นใดที่ planets ต้องการ และพวกเขาก็สามารถใช้ได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนของตนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม”

“ส่วน staker จะสามารถ stake บน planets เพื่อการเติบโตของราคาโทเค็น , ชำระค่าผลิตภัณฑ์ , มีส่วนร่วมในการกำกับดูแล planets และรับผลประโยชน์อื่นๆ ที่กำหนดโดยผู้ก่อตั้ง planets ซึ่งผู้ก่อตั้งโครงการไม่สามารถใช้เหรียญของคุณได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณ stake มันจะเปลี่ยนอัตราแลกเปลี่ยนของโครงการโดยอัตโนมัติ หากคุณเปลี่ยนใจ คุณสามารถถอนเงินและรับสัดส่วนของเหรียญของคุณคืนได้เสมอ โดยพิจารณาจากอัตราแลกเปลี่ยน DEX ในปัจจุบัน ผู้ก่อตั้งจะมีการควบคุมที่เข้มงวดในการ unstaking , การใช้จ่าย และการให้สิทธิ์: ทุกอย่างโปร่งใสและถูก hardcoded ไว้ในสัญญาอัจฉริยะของโปรเจ็กต์ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล เรากำลังลดอุปสรรคในการเข้าถึงและยกระดับคุณภาพของโครงการ”

“planets จะมีการแยกส่วน ช่วยให้ผู้ก่อตั้งสามารถใช้โครงการ Multiverse อื่น ๆ (เช่น distributed storage , A.I. model training และโครงการแหล่งข้อมูล) และสร้างแอปพลิเคชัน AI/ML ด้วยการคิดค้นและสิ้นเปลืองน้อยที่สุด

เครือข่ายของ Multiverse ต่างจากแพลตฟอร์มที่มีอยู่ โดยมีการกระตุ้นการทำงานร่วมกันและเร่งการพัฒนาและการทำงานร่วมกันของโครงการ” Mr. Szu กล่าวเสริม

โครงการลิขสิทธิ์ต่างๆ ได้เข้าถึงลูกค้าจากบริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก และกับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดและมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ โดย Multiverse ได้รับการสนับสนุนจาก Matrix Partners China, Huobi Ventures, Arrington XRP และ Fenbushi Capital

Multiverse ยังเป็นโครงการแรกที่เปิดตัวบน KuCoin Win ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่รวมความบันเทิงเข้ากับโทเค็นเป็นครั้งแรก โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน Multiverse จะเริ่มเกม LuckyRaffling 3 วันบนแพลตฟอร์ม KuCoin Win และผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยน lucky codes ผ่าน KCS และมีโอกาสได้รับโทเค็น AI และในช่วงเวลานี้จะมีการแจกจ่ายโทเค็น AI ห้าล้านรายการ คิดเป็นประมาณ 0.02% ของอุปทานทั้งหมด

การซื้อขายได้เริ่มไปแล้วเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ในคู่ AI/USDT และกสนถอนจะเปิดในเวลา 19.00 น. วันที่ 11 มิถุนายน 2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR