Multi-Chain DEX Aggregator DAGG เตรียมเปิดระดมทุนรอบ Private

DAGG เป็น multi-chain DEX aggregator ที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน จะเปิดตัวใน Solana เป็นที่แรก โดยมีทีมอยู่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และเกาหลี

DAGG ระดมทุนได้กว่าล้านดอลลาร์ในรอบแรก ๆ โดยผู้นำชุมชนคริปโตชั้นนำ! พร้อมด้วยพันธมิตรใหม่และที่มีอยู่ พร้อมกับผู้ก่อตั้งที่ช่ำชองจากชุมชน DAGG

ภารกิจของ DAGG คือการเร่งการนำประสบการณ์การซื้อขายแบบกระจายอำนาจมาใช้

ในโลกที่อินเทอร์เน็ตมาเป็นอันดับแรก เราเชื่อในระบบการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) ทางอินเทอร์เน็ตเป็นสากล , 24 ชั่วโมง , permissionless, และโปร่งใส  ซึ่งระบบใหม่นี้จะมีองค์ประกอบทั้งหมดของระบบการเงินที่มีอยู่ รวมถึงการซื้อขาย การยืม/การให้ยืม อนุพันธ์ การประกันภัย และการเปิดใช้งานกรณีการใช้งานใหม่ ๆ ที่เรานึกไม่ถึงในปัจจุบัน และในกระบวนทัศน์ใหม่นี้ ภารกิจของ DAGG คือการเร่งการนำแอปพลิเคชัน DeFi มาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการซื้อขาย

ความก้าวหน้าของเรา

DAGG —อยู่ในภารกิจที่จะนำผู้ใช้ที่เป็นคลื่นลูกต่อไปเข้าสู่ DeFi ซึ่งช่วยให้ทุกคนเข้าถึงโอกาสทางการเงินที่สร้างขึ้นโดยโปรโตคอลแบบเปิดและกระจายอำนาจ โและปราศจากแรงเสียดทานและค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ใน Solana ในปัจจุบัน

“DAGGนำประสบการณ์การซื้อขาย DeFi ที่มีประสิทธิภาพสูงมาสู่ชีวิต โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่สูง  โครงการ DeFi กำลังจะเปลี่ยนจาก dial-up เป็นบรอดแบนด์ที่มี TPS สูงในปีนี้ และ DAGG ก็อยู่ในแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงนี้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ก็ได้ตระหนักถึงคำมั่นสัญญาว่าเหตุใด DeFi จะกิน CeFi: เพราะเร็วกว่า ดีกว่า และถูกกว่า” Ron Sade หุ้นส่วนผู้จัดการบริษัท Briliance Venture

มองไปในอนาคต 

  • ดำเนินการกระจายอำนาจของโปรโตคอลของเราต่อไป และเพิ่มความเป็นเจ้าของชุมชน
  • ร่วมมือกับธุรกิจ defi มากขึ้นเพื่อเพิ่มสภาพคล่องและส่งมอบโซลูชั่นแบบครบวงจร
  • เพิ่มกรณีการใช้งานและการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้นผ่าน Solana และการปรับใช้ chain ทางเลือกอื่น ๆ

ช่องทางการติดตาม

Website: https://daggtrade.com/

Twitterhttps://twitter.com/DaggTrade

Telegramhttps://t.me/DAGGTrade

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป