ผู้ก่อตั้ง SkyBridge Capital เชื่อว่าในไม่ช้ามูลค่าของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นอีกครั้งในอีก 24 เดือนข้างหน้า

ผู้ก่อตั้ง SkyBridge Capital – Anthony Scaramucci ไม่รู้ตกใจอะไรกับการลดลงของราคา USD ของ bitcoin เมื่อเร็ว ๆ นี้  แต่ตรงกันข้าม เขากลับเชื่อว่ามูลค่าของมันจะพุ่งสูงขึ้นในอีก 24 เดือนข้างหน้า

ในการให้สัมภาษณ์กับ CNBC เมื่อเร็ว ๆ นี้ Anthony Scaramucci ได้ให้ความมั่นใจแก่ผู้สนับสนุน cryptocurrency ว่าจะเอาชนะความผันผวนที่ลดลงในปัจจุบันได้  โดยเขาเตือนว่าประสิทธิภาพของ Bitcoin ในปี 2021 ยังคงน่าประทับใจ โดยเพิ่มขึ้น 10% แม้ว่าจะเพิ่งลดลงก็ตาม

CEO ของ SkyBridge Capital ได้เปรียบเทียบ BTC กับ Amazon ในช่วงปลายศตวรรษที่ 20 โดยยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นและราคาหุ้นก็ค่อนข้างผันผวนเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การลงทุนในตอนนั้นจะทำให้ได้รับกำไรมหาศาลในปัจจุบัน:

”หากคุณย้อนกลับไปที่ราคา IPO ของ Amazon ในปี 1997 หากคุณถือหุ้นนั้นอยู่ด้วยมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ ตอนนี้มันจะมีมูลค่า 24 ล้านดอลลาร์ แต่คุณจะต้องไม่สนใจมันเมื่อราคาหุ้นลดลงอย่างน้อย 50%”

Scaramucci มองว่านักลงทุนที่ยังคงถือ bitcoin ต่อไป จะได้รับประโยชน์ในอนาคตอันใกล้นี้  เนื่องจากมูลค่าของ BTC จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก:

“ผมมั่นใจมากว่าเราจะมาที่นี่อีกหนึ่งปีหรือสองปีจากนี้ และพูดคุยเกี่ยวกับความผันผวนครั้งนี้ และทึ่งกับทิศทางขาขึ้นของ BTC ในอีก 24 เดือนข้างหน้า”

นอกจากนี้ เขายังกล่าวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับสกุลเงินดิจิทัลหลักในตอนนี้ คล้าย ๆ กับการประดิษฐ์ระบบโทรศัพท์ในช่วงต้นทศวรรษ 1900 เมื่อผู้คนเริ่มซื้อโทรศัพท์เหล่านั้นเพื่อเชื่อมต่อกันและกัน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป