Matrixswap เปิดตัวที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์เพิ่มเติมอีก 4 ราย

ทีม Matrixswap ประกาศ เปิดตัวที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์เพิ่มเติมอีก 4 ราย ดังนี้

Joel Kovshoff ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ AnRKeyX เข้าร่วม Matrixswap ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ โดย Joel หรือที่รู้จักในชื่อ Coach K เป็น Youtuber ยอดนิยมที่พูดถึงทุกแง่มุมของ crypto รวมถึงการซื้อขาย , การวิเคราะห์ทางเทคนิค และทุกอย่างที่เกี่ยวกับบล็อคเชนโดยมีผู้ติดตามกว่า 20,000 คน

นอกจากนี้ Joel ยังเป็น CMO ของ AnRKey X โครงการที่ผสมผสาน  e-gaming , DeFi และ Esports เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้ได้แข่งขัน , ซื้อ , และ stake NFT ที่ไม่ซ้ำกับใคร และรับรางวัลอันมีค่า

“โจเอลและประสบการณ์ของเขาในคริปโตจะช่วยเราได้อย่างมากที่ Matrixswap เราหวังว่าจะมีอนาคตที่ดีในการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้!” โจเซฟ หลิว ผู้ก่อตั้ง Matrixswap กล่าว

ติดตาม Joel (Coach K) Kovschoff ได้ทาง
YouTube — Coach K
Twitter — https://twitter.com/coachkcrypto

Dylan Dewdney ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Kylin Network เข้าร่วม Matrixswap ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ โดยเค้าตั้งเป้าที่จะสร้างแพลตฟอร์ม cross-chain ที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจบนบล็อกเชนบน Polkadot ซึ่ง Kylin Network จะนำเสนอแอปพลิเคชันข้อมูลตลาดและ market data  แบบ on/off-chain ที่รวดเร็วแต่เชื่อถือได้ และใช้งานได้จริง โดยใช้ประโยชน์จากพลังของ Polkadot บนเครือข่ายแบบเปิด

Matrixswap จะใช้ข้อมูล oracle ของ Kylin ช่วยเพิ่มความโปร่งใสและฟีดข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับตลาด Virtual AMM futures market  ของ Matrixswap ซึ่งผู้ค้าจำเป็นต้องพึ่งพาฟีดราคาที่แม่นยำสำหรับการคำนวณอัตราเงินทุน

ความเชี่ยวชาญของ Dylan ใน Polkadot จะช่วยพัฒนา Matrixswap DEX ของเรา และเราหวังว่าจะมีเขาเข้าร่วมด้วย

“ไม่เพียงแต่เราเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Kylin Network, Dylan และความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเขาในสกุลเงินดิจิทัล จะช่วยทีมของเราที่ Matrixswap และเรามุ่งมั่นที่จะสร้าง DEX ขั้นสูงที่เน้น perpetual swaps ในหลายเชน รวมถึง Polkadot ซึงราคาและฟีดข้อมูลที่ถูกต้องคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา”

ติดตาม Kylin ได้ที่

Kylin Network Twitter — https://twitter.com/Kylin_Network
Kylin Network Telegram — https://t.me/KylinOfficial
Visit Kylin Network — https://kylin.network/

Ben Lakoff ผู้ก่อตั้ง Charged Particles เข้าร่วมทีม Matrixswap ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ ซึ่งเขาไม่เพียงแต่เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าธุรกิจสำหรับ Charged Particles เท่านั้น แต่ Ben Lakoff ยังเป็นผู้ประกอบการและนักลงทุนที่จริงจังในด้านคริปโตเคอเรนซีและบล็อคเชนอีกด้วย

Ben ยังเคยเป็นเจ้าภาพจัดพอดคาสต์เกี่ยวกับการจัดสรรสินทรัพย์ทางเลือก ซึ่งเขาพูดถึงการลงทุนนอกตลาดสาธารณะ เช่น คริปโตเคอเรนซี

Ben Lakoff จะให้ประสบการณ์และความรู้มากมายแก่ Matrixswap ซึ่งจะผลักดันให้ Matrixswap ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

“Matrixswap ตื่นเต้นมากที่ได้ Ben Lakoff เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ Ben มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการคริปโตที่ประสบความสำเร็จเช่น เราจะช่วยเราได้อย่างมาก เขาจะเป็นส่วนสำคัญของทีมของเราและเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกัน”

ติดตาม Charged Particles DocsTwitterDiscordTelegramInstagramLinkedInTikTokYouTubeRedditTikTok

Darius Askaripour ตอนรับ หุ้นส่วนผู้จัดการของ Varys Capital และที่ปรึกษาการลงทุนผู้ทรงอิทธิพลเข้าร่วมทีมวิสัยทัศน์ของ Matrixswap

ในฐานะหุ้นส่วนผู้จัดการที่มีชื่อเสียงในด้านพอร์ตการลงทุนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ Darius จะช่วยมอบประสบการณ์มากมายของเค้าในการสร้าง Matrixswap

Varys Capital ลงทุนในโครงการที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง และใช้งานได้ในระยะยาว โดยมีการพิจารณาปัจจัยที่เป็นกรรมสิทธิ์หลายประการอย่างรอบคอบก่อนการลงทุน

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Darius และ Varys Capital ในคณะกรรมการที่ปรึกษา และหวังว่าจะได้ยินว่าพวกเขาเชื่อว่าเราจะสามารถสร้าง DEX ชั้นนำสำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนที่มีความซับซ้อนได้อย่างไร  ซึ่งผู้เชี่ยวชาญอย่าง Darius ถือเป็นผู้เล่นรายใหญ่ใน cryptocurrencies และความเข้าใจของพวกเขาเป็นความรู้ประเภทหนึ่งที่เราต้องการใช้ในการสร้าง Matrixswap”

เกี่ยวกับ Matrixswap

Matrixswap คือโปรโตคอลการซื้อขาย Perpetual Swap แบบ virtual-AMM อย่างสมบูรณ์ซึ่งปรับใช้บน Polkadot และบล็อคเชนของ Cardano โดยแตกต่างจาก AMM ทั่วไป ซึ่งผู้ใช้สามารถ long หรือ short perpetual contracts ของสินทรัพย์ใดๆ ก็ได้ โดยมีเลเวอเรจสูงถึง 25x ในขณะที่แพลตฟอร์มการซื้อขายอนุพันธ์แบบกระจายอำนาจส่วนใหญ่ยังต้องเผชิญกับความกังวลเรื่องสภาพคล่อง แต่ Matrixswap vAMM ก็เสนอสภาพคล่องที่ไม่มีที่สิ้นสุด  โดยมีการรวมกลไกอั funding rate เพื่อให้แน่ใจว่า MarkPrice จะติดตาม IndexPrice อย่างใกล้ชิด 

Matrixswap ตั้งเป้าที่จะเป็นโปรโตคอล Defi ที่ชุมชนเป็นเจ้าของและควบคุมอย่างสมบูรณ์ในระยะยาว

ติดตาม Matrixswap ได้ที่

Twitter — https://twitter.com/matrixswap

Telegram — https://t.me/matrixswapofficial

Discord — https://discord.com/invite/anTb7Bd2CW

Website — https://matrixswap.io/Matrixswap.io

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป