“หุ้น Coinbase เป็นอีกวิธีในการเข้าถึงอุตสาหกรรม Crypto และหลีกเลี่ยงความผันผวน” นักวิเคราะห์ Goldman Sachs กล่าว

นักวิเคราะห์ Goldman Sachs กล่าวว่า “หุ้น Coinbase เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนในการเข้าถึงอุตสาหกรรมคริปโตและหลีกเลี่ยงความผันผวน”

ในบันทึกที่ส่งให้กับลูกค้าในวันจันทร์ นักวิเคราะห์ Goldman Sachs ระบุว่าหุ้น Coinbase เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนที่จะสัมผัสกับอุตสาหกรรม Crypto รายงานจาก CNBC โดยหุ้นของบริษัท crypto เช่น Coinbase ควรถือเป็นการป้องกันความผันผวนของสกุลเงินดิจิทัลเช่น Bitcoin ( BTC )

“ในขณะที่เราเชื่อว่าธุรกิจหลักในปัจจุบันมีการเติบโตที่น่าสนใจและมีศักยภาพในการผลักดันความสามารถในการทำกำไรในระดับสูงใหม่ ๆ แต่เราเห็นช่องว่างที่สำคัญสำหรับการริเริ่มใหม่ ๆ เพื่อผลักดันแหล่งรายได้ที่มีความสม่ำเสมอมากขึ้น เพื่อเสริมธุรกิจการค้าหลักในระยะยาว ” นักวิเคราะห์ข่าวเขียน

ในการจัดอันดับ buy rating  สำหรับหุ้น Coinbase นั้น นักวิเคราะห์ของ Goldman Sachs ตั้งเป้าหมายราคา 12 เดือนไว้ที่ 306 ดอลลาร์ ซึ่งหมายถึงการเพิ่มขึ้นของราคาหุ้น 36% อย่างไรก็ตามราคาหุ้นในระยะยาวของ Coinbase จะขึ้นอยู่กับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องหรือความล้มเหลวของสกุลเงินดิจิทัลในการเป็น asset class

หลังจากการจัดอันดับ buy rating ราคาหุ้น COIN  ก็เพิ่มขึ้นเกือบ 3.5% เป็นมากกว่า 235 ดอลลาร์ใน premarket trading  โดยหุ้นเปิดตัวใน Nasdaq เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ราคา 381 ดอลลาร์  การดีดตัวของราคานั้นสอดคล้องกับการปรับตัวสูงขึ้นอย่างน่าทึ่งในตลาด crypto โดย Bitcoin พุ่งขึ้นมากกว่า 4% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จนซื้อขายที่สูงกว่า $37,400

Goldman Sachs นั้นเคยกล่าวถึง Coinbase ว่าเป็นหุ้นที่ประสบความสำเร็จ  ในช่วงปลายเดือนเมษายน  และ Goldman Sachs เคยกล่าวถึง Coinbase ว่าเป็นหนึ่งใน 19 หุ้น ของสหรัฐที่มีประสิทธิภาพดีกว่า S&P 500 อย่างมาก 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป