Faraland ประกาศวันขายฮีโร่ NFT อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พฤษภาคม

นับตั้งแต่ Faraland ผ่านการทดสอบจากบริษัท Audit ชั้นนำ – CertiK ผู้สนับสนุนโครงการและผู้ติดตามต่างก็รอคอยวันที่ฮีโร่ NFT จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และในที่สุด Faraland ก็ได้ประกาศว่าฮีโร่ NFT จะเปิดตัวในวันที่ 29 พฤษภาคม 2021 21:00 น. พร้อมข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการแข่งขัน , คุณสมบัติ , จุดแข็ง ฯลฯ และจะวางจำหน่ายบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในราคามาตรฐาน 0.5BNB / NFT

Fa r aland เป็นเกม role-playing strategy wargame สำหรับ Android และ iOS ที่พัฒนาบน blockchain โดย MoonKnight Labs ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครจาก 7 เผ่าพันธุ์: มนุษย์, ออร์ค, เอลฟ์, แฟรี่, ดราก้อนบอร์น, นางฟ้าและปีศาจ – โดยแต่ละคนก็มีความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในจักรวาลที่เรียกว่า Faraland

จะเป็นเจ้าของฮีโร่ NFT ได้อย่างไร?

ด้วยราคาเพียง 0.5 BNB โดยการซื้อผ่านทาง Metamask Wallet, Trust Wallet หรือ e-wallet ใด ๆ ก็ได้ที่รองรับ WalletConnect ที่เชื่อมโยงกับ  payment gateway ของ www.Faraland.io คุณก็สามารถเป็นเจ้าของฮีโร่ NFT ได้อย่างง่ายดายและพร้อมที่จะเข้าร่วมมหาสงครามในโลกของเกมบล็อกเชน 

ผู้เล่นจะได้รับฮีโร่ NFT แบบสุ่มหนึ่งตัวจากหนึ่งในเจ็ดเผ่าพันธุ์โดยมีสัดส่วนดังต่อไปนี้:

มนุษย์ (50%) ออร์ค (24.6%) เอลฟ์ (20%) แฟรี่ (4%) นักรบมังกร (1%) นางฟ้า (0.2%) ปีศาจ (0.2%)

โดยฮีโร่ NFT จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันเช่น:

  • Strength : เพิ่มความเสียหายทางกายภาพ + HP + การป้องกันทางกายภาพ
  • Agi (Agility): เพิ่มความเร็วในการโจมตี + ความเร็วในการเคลื่อนที่บนแผนที่ + Dodge
  • Intelligence : เพิ่มความเสียหายทางเวทย์มนต์ + ความแม่นยำ + ป้องกันเวทย์
  • Luck: เพิ่มโอกาสคริติคอล

การเป็นเจ้าของฮีโร่ NFT ช่วยให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในกิจกรรมของเกมตั้งแต่การหาอาวุธและชุดเกราะเพิ่มเติม , เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ , เพิ่มสถิติการต่อสู้และเข้าร่วมในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่เข้มข้น

และด้วยจำนวนของฮีโร่ NFT ที่มีเพียง 20,000 NFT นี่จึงเป็นโอกาสในการลงทุนที่ยอดเยี่ยม  NFT ของคุณจะไม่ซ้ำกันและมีจำนวน จำกัด  เมื่อเกมพัฒนาต่อไปก็จะมีความต้องการอย่างมากสำหรับ NFT Heroes และคุณสามารถทำกำไรได้ดีจากการขายพวกเขา  และมันจะทำกำไรได้มากขึ้นหากคุณโชคดีพอที่จะเป็นเจ้าของเผ่าพันธุ์ที่หายากเช่นมังกร เทวดา ปีศาจ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป