“รัฐบาลไม่สามารถหยุด Cryptocurrencies ได้” David Rubenstein ประธานของ Carlyle Group กล่าว

“รัฐบาลที่ต้องการหรือบอกว่าสามารถหยุด Crypto ได้นั้นเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้” David Rubenstein อดีตประธานของ Smithsonian Institution กล่าว นอกจากนี้เขายังสรุปถึงบทบาทที่สำคัญของสินทรัพย์ดิจิทัลในอุตสาหกรรมการเงิน และคาดการณ์ว่าสินทรัพย์เหล่านี้จะไม่หายไป

รัฐบาลไม่สามารถหยุด Crypto ได้

ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาด crypto ในปีที่ผ่านมา ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากได้เปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับการห้ามจากรัฐบาลโลกและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมนี้

อย่างไรก็ตาม David Rubenstein ประธาน Kennedy Center for the Performing Arts และผู้ร่วมก่อตั้ง The Carlyle Group บริษัท เอกชนของอเมริกาเชื่อว่าไม่มีความเป็นไปได้เช่นนั้น

ในการให้สัมภาษณ์ของ CNBC มหาเศรษฐีกล่าวว่า สกุลเงินดิจิทัลมีอยู่และเติบโตได้ดีเพราะ “ผู้คนในตลาดต้องการสิ่งที่แตกต่างจากสกุลเงินแบบเดิม ๆ” เขายืนยันว่าสินทรัพย์ดิจิทัล “อยู่ที่นี่” และระบุว่ารัฐบาลจะไม่สามารถหยุดยั้งความคืบหน้าได้

“ความคิดที่ว่าสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะหมดไป หรือรัฐบาลกำลังจะหยุดสกุลเงินดิจิทัลจากการเป็นสิ่งที่นักลงทุนต้องการนั้นเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้”

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลโดยตรง แต่ Rubenstein กล่าวว่าเขาได้จัดสรรเงินทุนให้กับบริษัทต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมนี้

Michael Saylor ซีอีโอของ MicroStrategy เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ออกมากล่าวถึง Rubenstein โดยอธิบายว่าคำพูดของเขานั้นเหมือนเป็นมงคลสำหรับ Bitcoin

Michael Novogratz ซีอีโอของ Galaxy Digital ก็กล่าวว่า “ นี่เป็นสิ่งที่สำคัญมาก” และเรียก Rubenstein ว่า “เป็นหนึ่งในนักลงทุนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดและมีความสัมพันธ์กับ DC ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป