สรุป AMA กับทาง Hayden Hughes จาก Alpha Impact

Q: กรุณาแนะนำตัวเองภูมิหลังของคุณและอะไรที่ทำให้คุณเข้าสู่ตลาด crypto?
A: สวัสดี! ฉันชื่อ Hayden Hughes ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Alpha Impact ก่อนที่จะเริ่มต้น บริษัท นี้กับผู้ร่วมก่อตั้ง CPTO Austin Chaird ของฉัน ฉันได้เป็นทนายความก่อนที่จะทำงานใน crypto ในปี 2017 ตั้งแต่ปี 2017 – 2020 ฉันทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายของ Techemy ซึ่งเป็นธนาคารเพื่อการลงทุนที่ได้รับการควบคุมโดยเน้นที่ crypto และ blockchain ทันทีก่อนที่จะร่วมก่อตั้ง Alpha Impact ฉันทำงานที่ Crypto.com ซึ่งเป็นผู้นำการขายสถาบันในสิงคโปร์

ก่อนหน้านี้ฉันได้ก่อตั้ง บริษัท 3 แห่งและ exit 1 แห่งในแคนาดาบ้านเกิดของฉันในช่วงกลางยุค 20 ฉันตื่นเต้นที่จะได้สร้างธุรกิจใหม่ ๆ !

ผู้ร่วมก่อตั้งของฉัน Austin ใช้เวลา 15 ปีในด้านเทคโนโลยีการธนาคารโดยทำงานในตำแหน่งรองประธานที่ซึ่งเขาออกแบบระบบการซื้อขายสำหรับธนาคารและกองทุนป้องกันความเสี่ยงเมื่อเขาทำงานให้กับ JPMorgan และ Macquarrie Bank

เรารอคอยที่จะแบ่งปันข้อมูลอัปเดตกับคุณ เรากำลังดำเนินการแข่งขันในกลุ่ม TELEGRAM ของเรา พิจารณาเข้าร่วม😊

ภาษาอังกฤษ: https://t.me/alphaimpact_fi
เวียดนาม: https://t.me/alphaimpact_fi_VN

Q: Alpha Impact คืออะไร? คุณสามารถแนะนำโครงการสั้น ๆ และวิธีการทำงานได้หรือไม่?
A: Alpha Impact เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางสังคมที่เปิดใช้งาน DeFi แพลตฟอร์มนี้เปิดใช้งานการคัดลอกการซื้อขายในกลุ่ม DeFi ซึ่งครอบคลุมตัวเลือก, มาร์จิ้น, การซื้อขายเฉพาะจุดและกลุ่ม DeFi

Alpha Impact ยินดีต้อนรับผู้ใช้สองประเภทนักลงทุน crypto ที่กำลังมองหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดและผู้ค้าที่เต็มใจสร้างรายได้จากทักษะของพวกเขา! ด้วยเทคโนโลยีการคัดลอกการ trade แบบ non-custodial ของเรานักลงทุนสามารถเลือกเทรดเดอร์ที่แตกต่างกันเพื่อติดตามในขณะที่เก็บเงินไว้ในการแลกเปลี่ยนที่มีอยู่

$ IMPACT เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ที่ใช้ในการจัดการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ค้าและนักลงทุนในแพลตฟอร์ม. การถือโทเค็น $ IMPACT จะทำให้กลยุทธ์การลงทุนที่ซับซ้อนสำหรับทุกคนเป็นประชาธิปไตยไม่ว่าพวกเขาจะมี $ 25 หรือ 25BTC นักลงทุนที่ถือครองจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพและกลยุทธ์ที่ดีที่สุดของเทรดเดอร์ Trader จะได้รับประโยชน์จากการจ่ายรางวัลและค่าธรรมเนียมใน $ IMPACT!

Q: ตามที่กล่าวไว้ในเอกสารรายงานโครงการของคุณติดตามการค้า NFT ด้วยหรือไม่? วิธีการที่จะทำงาน? อย่างที่ทราบกันดีว่า NFT มีจำนวน จำกัด มาก?
A: เราไม่ใช่แพลตฟอร์ม NFT แม้ว่าเรากำลังสำรวจการทำงานร่วมกับกลุ่มศิลปินที่น่าทึ่งซึ่งเราจะขายผลงาน เราจะใช้รายได้ทั้งหมดเพื่อทำการตลาดเพื่อซื้อโทเค็นของเราและสนับสนุนศิลปิน

เรายินดีรับข้อมูลของชุมชนในขณะที่เราประเมินตลาด NFT เพิ่มเติม แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณเกี่ยวกับ Telegram 🙂

Q: มีคู่แข่งรายใดในตลาดและคุณถือว่าใครเป็นคู่แข่งหลัก?
A: เนื่องจากเรามุ่งเน้นไปที่การเติบโตของตลาด crypto เราจึงกำหนดเป้าหมายไปที่ 85% ของผู้ที่ไม่เคยลงทุนใน crypto มาก่อน เราคิดว่า EToro และ Commonstock เป็นคู่แข่งสองรายในพื้นที่นี้

มีคู่แข่งด้านตลาด crypto จำนวนมาก แต่ บริษัท เหล่านี้ยังใหม่มากและมุ่งเน้นเฉพาะตลาด crypto ที่มีอยู่และเรามุ่งเน้นไปที่การเติบโตของตลาด ดังนั้นเราจึงไม่คิดว่าคนเหล่านั้นเป็นคู่แข่งกัน

เมื่อพิจารณาจากคู่แข่งที่กล่าวมาข้างต้นอะไรคือข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่สำคัญกับโครงการเหล่านั้น? (ซึ่งอาจเป็นในแง่ของทีม Parntership และอื่น ๆ )

เราแตกต่างกับพวกเขา:

 1. เราไม่ขอให้คุณฝากเงินกับเรา แพลตฟอร์มของเราไม่มีการควบคุมตัวซึ่งหมายความว่าคุณจะเก็บเงินไว้ในบัญชีของคุณเอง
 2. เราไม่ใช่ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ฉันแสดงให้คุณเห็นเหนือ LinkedIn ของฉันและออสติน เราทั้งสองคนได้ออกจากงานที่มั่นคงในบริการทางการเงินเพื่อสร้างธุรกิจนี้และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเดินทาง
 3. เราครอบคลุมตัวเลือก CRYPTO สำหรับการเข้ารหัสลับทั้งหมดที่นั่นเราอนุญาตให้คุณเลือกตัวเลือกและติดตามผู้ค้าตัวเลือกชั้นนำ

เราครอบคลุมความเสี่ยงต่ำเกินไป สำหรับนักลงทุนทุกคนที่ต้องการทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าเราจะอนุญาตให้ลูกค้าจัดเรียงผู้ค้าอันดับต้น ๆ ตามรูปแบบการลงทุนรวมถึงความผันผวน ในที่สุดวิธีที่ปลอดภัยในการซื้อขาย crypto โดยติดตามนักลงทุนที่ปลอดภัย!

ฉันอยากจะพูดถึงว่าเราปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดและให้ความสำคัญกับกฎระเบียบและ CEO ของเรา (ฉัน) ได้รับการศึกษาตามกฎหมาย 🙂

ออสตินและฉันลาออกจากแบงค์

เรามีความกระตือรือร้นที่จะสร้างธุรกิจเพราะเรามีปัญหาไม่รู้จะติดตามใคร

ฉันต้องการคัดลอกการค้าออสติน!

ผู้ร่วมก่อตั้งของฉัน

เรามีการสมัครใช้งานการทดสอบเบต้าบางส่วน

ใน www.alphaimpact.fi

Q: อะไรคือ utility ของเหรียญ Impact?
A: โทเค็นที่ใช้:

 1. สำหรับลูกค้าที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมให้กับผู้ค้าที่ติดตาม (1% ของปริมาณธุรกรรม)
 2. สำหรับเราที่จะหักค่าธรรมเนียมแพลตฟอร์มจากค่าธรรมเนียมที่ (25-35% ของ 1%)
 3. เพื่อให้เราแบ่งปันผลกำไรให้กับเทรดเดอร์ชั้นนำ (25-55% ของ 1%)
 4. เพื่อจัดหาเงินทุนในสัญญาอัจฉริยะที่ล็อคไว้ 24 ล้านเพื่อวัตถุประสงค์ด้านสภาพคล่องในอนาคต (5% ของ 1%)
 5. เพื่อจัดหาเงินทุนในกลุ่มประกันเพื่อลดความสูญเสียหากเราถูกแฮ็ก (5% ของ 1%) –
 6. เพื่อตอบแทนผู้ให้บริการสภาพคล่องใน Uniswap Liquidity Pool ของเรา
 7. เพื่อปลดล็อกฟังก์ชันสำหรับลูกค้าเช่นการวิเคราะห์ทางเทคนิค / ปัจจัยพื้นฐาน / ความเชื่อมั่น
 8. เพื่อให้ผู้ค้ากลายเป็น ‘ผู้ใช้ขั้นสูง’ ที่เราแบ่งปันโปรไฟล์ของพวกเขาให้เด่นชัดยิ่งขึ้นบนแพลตฟอร์มของเราและกับลูกค้าสถาบัน
 9. เพื่อกระตุ้นให้เกิดการยอมรับของชุมชนโดยการพัฒนาทุนและการริเริ่มด้านการตลาด

ผู้ถือครองระยะยาวสามารถนำโทเค็นไปใช้งานได้! เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดตัวโปรแกรม YIELD FARMING ซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มสภาพคล่องให้กับคู่ Uniswap ของเราได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน! สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการstake โทเค็นแบบเก่า (พร้อมผลตอบแทนที่มั่นคงกว่า) เราจะเสนอการstake แบบดั้งเดิมในช่วงเดือนมิถุนายนเช่นกัน!

ลูกค้าที่ stake โทเค็นของเรายังสามารถเข้าถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิคการวิเคราะห์พื้นฐานและการวิเคราะห์ความรู้สึกเพียงเพื่อวาง stake โทเค็นของเราบนแพลตฟอร์ม

Trader ที่ stake โทเค็นบนแพลตฟอร์มสามารถเป็นผู้ใช้ระดับสูงได้และเราจะทำการตลาดโปรไฟล์ของพวกเขาต่อชุมชนเพื่อช่วยดึงดูดผู้ติดตามมากขึ้น

Q: Alpha Impact จะอยู่ใน chain ไหน? มีแผนจะย้ายไป chain อื่นหรือไม่?
A: เรากำลังเปิดตัวใน ERC20 และสำรวจสะพาน BSC เราชอบที่จะได้ยินจากชุมชนในช่อง telegram ของเราว่าคุณแนะนำ chain ไหน! https://t.me/alphaimpact_fi

Q: คุณช่วยบอกเราเกี่ยวกับความสำเร็จและแผนงานในอนาคตได้หรือไม่?
A:

เวอร์ชัน 1 – การขุดสัญญาณ: เปิดตัวในไตรมาสที่ 2: ผู้ซื้อขายชั้นนำสามารถแข่งขันในการแข่งขันการซื้อขายที่พวกเขาเชื่อมโยงพอร์ตการลงทุนของพวกเขาและเข้าร่วมการจับฉลากเพื่อรับรางวัล 100,000 USDT จากผู้ค้าชั้นนำในบางพื้นที่: Top Whale Trader (500k +), Top เทรดเดอร์ขนาดกลาง (100-499K), เทรดเดอร์รายย่อยอันดับต้น ๆ (10-99k), เทรดเดอร์ยอดนิยม ($ 0- $ 9999), ผลตอบแทนสูงสุด, อัตราส่วนชาร์ปสูงสุด, เทรดเดอร์ที่สม่ำเสมอที่สุด

เวอร์ชัน 2 – Manual Copy Trading: เปิดตัว Q32021 ผู้ใช้จะสามารถติดตามเทรดเดอร์ชั้นนำและได้รับการแจ้งเตือนทาง Telegram หรืออีเมลที่จะแจ้งให้พวกเขาทำตามตัวเลือกของเทรดเดอร์ชั้นนำตามสัดส่วนขนาดคำสั่งของเทรดเดอร์ (หากผู้ซื้อขายขาย USDT ครึ่งหนึ่งเพื่อซื้อ DOGE ผู้ติดตามจะได้รับแจ้งให้ทำเช่นเดียวกัน) นอกจากนี้เราจะเปิดตัว Liquidity Pool (การทำฟาร์มที่ให้ผลตอบแทน), การซื้อขายแบบคัดลอกด้วยตนเองสำหรับ Spot Trading, Options Trading และ Margin Trading

เวอร์ชัน 3 – การซื้อขายสำเนาอัตโนมัติ: เปิดตัว Q32021 เช่นเดียวกับเวอร์ชัน 2 แต่ในฉบับนี้การซื้อขายจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติหมายความว่าลูกค้าสามารถเลือกติดตามเทรดเดอร์ชั้นนำของตนและระบบจะติดตามเทรดเดอร์นั้นโดยอัตโนมัติ

เวอร์ชัน 4 – On Chain Social Trading: เปิดตัวในไตรมาสที่ 4/2564 ในเวอร์ชันนี้เราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ดัชนีเช่น ‘ดัชนีผู้ค้า 5 อันดับแรก’ และอนุญาตให้ลูกค้าลงทุนในสัญญาอัจฉริยะที่ติดตามผู้ค้า 5 อันดับแรกโดยอัตโนมัติเป็นเวลา 30 วันต่อครั้ง นอกจากนี้เรายังจะอนุญาตให้ลูกค้าติดตามผู้ค้าชั้นนำแต่ละราย แต่อยู่ในสัญญาอัจฉริยะการลงทุนร่วมกันซึ่งจะช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมก๊าซ

Q: คุณมีแผนอย่างไรสำหรับทั้งในประเทศไทยและชุมชนตะวันออกเฉียงใต้?
A: เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความสำคัญมากสำหรับเรา เรากำลังสร้างอย่างรวดเร็วเพื่อสนับสนุนชุมชน เรามีช่อง telegram เวียดนามของเราซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 300 คนและช่องประกาศเวียดนามของเรา

https://t.me/alphaimpact_fi_VN
https://t.me/alphaimpact_fi_VN_ANN

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดช่องสำหรับชุมชนอินเดียของเรา: https://t.me/alphaimpact_india

สำหรับเรา 60% ของประชากรโลกอาศัยอยู่ในเอเชียดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่เรากำลังเริ่มต้นที่นี่ จากฐานของเราในสิงคโปร์เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการนักลงทุนทั่วภูมิภาครวมถึงเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรารู้สึกขอบคุณมากที่ได้รับการสนับสนุนจากชุมชนชาวไทยและเรากำลังพูดคุยกับ บริษัท แลกเปลี่ยนในประเทศไทยเกี่ยวกับรายชื่อ

การลงทุนในคริปโตที่เป็นประชาธิปไตยเป็นเป้าหมายที่เรามีสำหรับผู้คนจากทุกส่วนของสังคมไม่เพียง แต่จะดีสำหรับนักลงทุน เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงชีวิตของทุกคนและนั่นคือเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอเนื้อหาเพื่อการศึกษาสำหรับผู้มาใหม่บัญชีจำลองและการลงทุนที่มีความเสี่ยงลดลง เรามีบางอย่างสำหรับทุกคน!

Q: การสรุปเซสชั่น AMA นี้สิ่งที่ได้จาก AMA นี้คืออะไรและทำไมพวกเขาจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ?
A: ข้อเท็จจริงประการหนึ่งที่เราตื่นเต้นมากคือไม่มีใครพูดถึงตลาดของเรา! ทุกคนให้ความสำคัญกับตลาด crypto ที่มีอยู่ แต่เราเห็นผู้ชมจำนวนมากและมากขึ้น ผู้ชมที่เรากล่าวถึงคือ 85% ของมนุษย์ที่ไม่สามารถเข้าถึง crypto ได้ในวันนี้เนื่องจากพวกเขาไม่เข้าใจพื้นที่ทั้งหมด ในการทำให้การลงทุน crypto เป็นประชาธิปไตยอย่างแท้จริงเราจำเป็นต้องทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ สำหรับผู้เริ่มต้นเราตระหนักดีว่าความไว้วางใจอยู่ในระดับพรีเมี่ยมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงสร้างแพลตฟอร์มของเราให้ไม่ต้องถูกคุมขัง ซึ่งหมายความว่าลูกค้าไม่ต้องฝากเงินไว้ที่แพลตฟอร์มของเรา ประเด็นต่อไปที่ฉันอยากจะเน้นก็คือเรามีกลยุทธ์การลงทุนที่แตกต่างกันมากมาย ซึ่งหมายความว่าเราอนุญาตให้ลูกค้าของเราจัดเรียงผู้ค้าอันดับต้น ๆ ไม่เพียง แต่ตามผลตอบแทนสูงสุดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเบิก (ขาดทุน) ตามสถานที่ซื้อขายโดยการแลกเปลี่ยนและอื่น ๆ

… ประเด็นสุดท้ายก็คือไม่เหมือนกับหลาย ๆ โครงการที่เรากำลังสร้างโครงการนี้ในระยะยาว ออสตินทีมงานและฉันอยู่ในเงื่อนไขการได้รับสิทธิ 48 เดือนซึ่งเป็นสิ่งที่ยาวนานที่สุดที่เราเคยเห็นในอุตสาหกรรม!

เราปลอดภัยกว่าและช่วยคุณค้นหาเทรดเดอร์เพื่อคัดลอกว่าใครเหมาะกับคุณ!

Q : เราสามารถใช้ ledger เพื่อเชื่อมต่อได้หรือไม่?
A: คำถามดีมาก! ในเวอร์ชันแรกเราจะเชื่อมต่อผ่าน CEX ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีบัญชี ใน V4 ที่เปิดตัวในปี 2021 คุณจะสามารถเชื่อมต่อจากกระเป๋าเงินของบุคคลที่สามเช่น metamask และบัญชีแยกประเภทและคัดลอกการซื้อขายผ่านสัญญาอัจฉริยะของเรา คุณจะมีตัวเลือกในการคัดลอกผู้ค้าชั้นนำในสัญญาอัจฉริยะที่รวมไว้ซึ่งหมายความว่าคุณจะประหยัดค่าธรรมเนียมก๊าซ!

อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมช่อง Telegram ของเราเพื่อดูว่าเรากำลังเปิดตัวแพลตฟอร์ม IDO ใด!

IDO ของเราคือวันที่ 3 มิถุนายน

รายการที่อนุญาตและรายละเอียดอย่างเป็นทางการมีอยู่ในช่องของเรา

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR