รวมรายชื่อเว็บเทรดที่ประกาศลิสต์ Internet Computer (ICP) จาก DFINITY วันนี้

Internet Computer (ICP) (ที่พัฒนาโดย DFINITY Foundation) เตรียมจะเปิดเทรดในวันนี้แล้ว เราจึงรวมรายชื่อของเว็บเทรดต่าง ๆ ที่ได้ประกาศเตรียมจะเปิดเทรดอย่างเป็นทางการเอาไว้แล้ว

เว็บเทรดแรกนั่นคือ Huobi Global ที่เตรียมจะเปิดฝาก ICP (Internet Computer) เวลา 23.00 น. ในวันที่ 10 พฤษภาคมหรือหลังจากนั้น โดยการซื้อขาย ICP จะเริ่มขึ้นทันทีที่เงื่อนไขสภาพคล่องเพียงพอ

ตามมาด้วยเว็บเทรดชั้นนำของสหรัฐฯอย่าง Coinbase Pro ที่ประกาศลิสต์ Internet Computer (ICP) ในวันที่ 10 พฤษภาคม โดยการซื้อขายจะเริ่มเวลา 23.00 น. หรือหลังจากนั้น  เมื่อสภาพคล่องเพียงพอ

เว็บเทรด OKEX ก็ประกาศการเปิดเทรด ICP เวลา 23:00 น. และประกาศเปิดตัวกองทุนมูลค่า 10 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนระบบ Internet Computer จาก DFINITY

เว็บเทรด Kucoin ก็ประกาศลิสต์ ICP โดยระบุว่าจะเปิดให้ฝากทันทีที่ mainnet เปิดตัวและเปิดเทรดในคู่ ICP / USDT และ ICP / BTC

และเว็บเทรด MXC ก็เตรียมจะ List ICP (Internet Computer) ด้วยเช่นกัน หลังจากที่เปิดเทรดแบบ IOU มาก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดเทรดในเวลา 23.00 น. โดยการซื้อขาย ICP จะเริ่มทันทีที่เงื่อนไขสภาพคล่องเพียงพอเช่นกัน

ขณะที่เว็บ CoinList เองก็ตั้งใจที่จะสนับสนุนการซื้อขาย ICP โดยตรงผ่านทาง CoinList Wallets

DFINITY นั้นถูกจัดให้เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมอันดับ 3 ในบล็อกเชน  โดยนวัตกรรมแรกคือ Bitcoin ซึ่งนำเสนอ cryptocurrency และตอนนี้กำลังมีบทบาทในการเป็นทองคำดิจิทัล นวัตกรรมที่สองคือ Ethereum ซึ่งนำเสนอสัญญาอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนการปฏิวัติ DeFi  และนวัตกรรมหที่สามก็คือ DFINITY ที่ได้เปิดตัว true blockchain computer ตัวแรกที่จะช่วยให้โลกสามารถขับเคลื่อนจินตนาการใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ โดยใช้บล็อกเชนที่มีความจุไร้ขีดจำกัด


*** ถ้ามี Exchange อื่น ๆ ประกาศจะมาอัพเดทเพิ่มนะ ***

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป