“ผู้ถือ Dogecoin ควรแปลง DOGE เป็น BTC” Barry Silbert กล่าว

Barry Silbert ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตเคอเรนซีรายใหญ่หลายแห่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Grayscale ได้กล่าวถึง Dogecoin ผ่านทาง DOGEBEAR2021 ที่จัดโดย FTX ยิ่งไปกว่านั้น Silbert แนะนำให้ผู้ถือ DOGE ขายเป็น Bitcoin

ทวีตของ Silbert เป็นจุดเริ่มต้นการซื้อขายที่บ้าคลั่ง โดยมีการแกว่ง 5 – 10% เกิดขึ้นภายในไม่กี่นาที ซึ่งส่วนใหญ่เป็นขาลง โดยโทเค็น 3X Short Dogecoin บน FTX เพิ่มขึ้นเกือบ 25% นับตั้งแต่ทวีตของ Silbert

Silbert กล่าวว่า “โอเค DOGE พวกมันสนุกมาก ยินดีต้อนรับสู่ crypto!” ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ลงทุนใน Dogecoin ส่วนใหญ่เป็นผู้มาใหม่ที่ต้องการฟังคำแนะนำนี้

นอกจากนี้เขายังระบุว่า กำไรทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการ short DOGE จะถูกบริจาคให้กับ ‘การศึกษาทางการเงินและสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับ bitcoin’ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงความรู้สำหรับผู้ค้ารายใหม่ในพื้นที่

Silbert จะบริจาค 1 ล้านดอลล่าร์ หาก DOGE แตะ 1 ดอลล่าร์ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม

Silbert ได้ให้คำมั่นที่จะบริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อการกุศล หาก DOGE ถึง 1 ดอลลาร์ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม เนื่องจาก Dogecoin นั้นมียูทิลิตี้พื้นฐานเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่มีเลย และการไม่มีปัจจัยพื้นฐานทั้งหมดทำให้ยากในการกำหนดเส้นทางข้างหน้าของ Dogecoin และราคามีความผันผวนค่อนข้างมาก

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR