ราคา 1Inch แตะจุดสูงสุดใหม่ที่สูงกว่า 7 ดอลล่าร์ หลังมีการอัปเกรดโปรโตคอล

1Inch (1INCH) ซึ่งเป็นโปรโตคอลที่ให้ “การเข้าถึงสภาพคล่องมากที่สุด ด้วย slippage ต่ำที่สุดและอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดใน Ethereum และ Binance Smart Chain” ราคาแตะจุดสูงสุดใหม่ที่สูงกว่า 7 ดอลล่าร์

หลังจากแตะระดับต่ำที่ใกล้กับ $5.15 ในวันที่ 5 พฤษภาคม ราคา 1INCH ก็พุ่งสูงขึ้น 47% เพื่อทำระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 7.55 ดอลลาร์ ซึ่งการเติบโตของราคาล่าสุด เกิดขึ้นหลังจากการประกาศเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมว่าโปรโตคอลได้รวบรวมสภาพคล่องที่มีอยู่จากระบบนิเวศ MDEX DeFi ซึ่งทำงานบน Binance Smart Chain (BSC)

การผสานรวมใหม่นี้ ช่วยขยายขอบของ 1Inch และเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในฐานะ DeFi aggregator ที่ใหญ่ที่สุด

และหลังจากการรวมสภาพคล่องของ MDEX ก็ตามมาอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัว 1Inch Wallet

รวมถึงทีมงานยังได้ประกาศว่าจะร่วมมือกับแพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัล WireX (WXT) เพื่อช่วยในการย้าย  supply 20% ของโทเค็น WXT จากเครือข่าย Stellar ( XLM ) ไปยัง Ethereum ( ETH )

การพัฒนาเหล่านี้ ช่วยให้ราคา 1INCH เพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ใหม่ที่ 7.55 ดอลลาร์ในวันที่ 6 พฤษภาคม ก่อนที่จะโดนเทขายทำกำไรและลดลงต่ำสุดที่ 6.30 ดอลลาร์ในช่วงแรกของการซื้อขายวันที่ 7 พฤษภาคม

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR