ราคา EOS เพิ่มขึ้นมากกว่า 100% หลังการอัปเกรดโปรโตคอลเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการ Staking

ราคา EOS เพิ่มขึ้นมากกว่า 100% หลังจากการอัปเกรดโปรโตคอลล่าสุดเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการ Staking และเพิ่มอัตราเงินเฟ้อของโครงการ

หลังจากแตะระดับต่ำสุดที่ 6.18 ดอลลาร์ในวันที่ 5 พฤษภาคม ราคาของ EOS ได้พุ่งขึ้นมากกว่า 100% สู่ระดับสูงสุดที่ 12.85 ดอลลาร์ในวันที่ 6 พฤษภาคม ซึ่งทำสถิติปริมาณการซื้อขายถึง 15 พันล้านดอลลาร์ใน 24 ชั่วโมง

ตามฟีด Twitter ของ EOS การพัฒนาที่สำคัญที่สุดสำหรับเครือข่ายในช่วงเดือนที่ผ่านมาเกี่ยวข้องกับการจัดสรรทรัพยากรและการ Staking

รายงานล่าสุดที่ดำเนินการโดย Block.one สรุปว่า โปรโตคอลจำเป็นต้องเพิ่มอัตราเงินเฟ้อจากอัตราปัจจุบันที่ 1% เป็นระหว่าง 1.2% ถึง 3.8% เพื่อเพิ่มแรงจูงใจทางการเงินสำหรับ voters และ block producers

การพัฒนาที่สำคัญประการที่สองสำหรับโปรโตคอลคือ EOS PowerUp ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อเพิ่มพลังให้กับบัญชีของตนเป็นเวลา 24 ชั่วโมง เพื่อทำธุรกรรมบนเครือข่ายซึ่งต่างจากการจ่ายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเดิม

การ PowerUP จะช่วยให้ผู้ถือโทเค็น EOS เป็นอีกวิธีหนึ่งในการรับผลตอบแทนโดยการฝากโทเค็น EOS ที่ไม่ได้ใช้เพื่อรับเปอร์เซ็นต์ของค่าธรรมเนียม ‘power-up’ ทั้งหมดที่สร้างโดยเครือข่าย

สิ่งนี้กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากขึ้นเนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่กำลังค้นหาวิธีที่จะหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูงและความแออัดของเครือข่ายบนเครือข่าย Ethereum ( ETH )

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป