ขอแนะนำ Grazing Range และ Partnership Pool แห่งแรก- Multiplier Finance!

Alpacas เปิดตัว  The Grazing Range: สถานที่มหัศจรรย์ที่ Alpacas สามารถกินพืชผลหายากที่พวกเขาเลือกได้

ในหน้า Grazing Range Alpacas ของคุณแต่ละคน จะสามารถเลือกรางวัลโทเค็นที่คุณต้องการและ stake ibALPACA เพื่อรับรางวัลเหล่านั้น นับจากนี้ Leveraged Pool ที่แนะนำทั้งหมดจะอยู่ในรูปแบบนี้  และในฐานะผู้ถือ ALPACA คุณจะมีตัวเลือกรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาถึงในอนาคตอันใกล้นี้!

คุณสามารถรับโทเค็น ibALPACA ได้โดยการฝากโทเค็น ALPACA ในหน้า Lend  

Grazing Range จะเป็นเอกสิทธิ์สำหรับผู้ถือ ALPACA นอกจากนี้เนื่องจากคุณกำลัง staking  ibALPACA นั่นหมายความว่าไม่เพียง แต่คุณจะได้รับ APY จากใน token pool  ที่คุณชื่นชอบใน Grazing Range เท่านั้น แต่ยังรวมถึง APY จากการให้ยืม ALPACA ด้วย! นั่นคือรางวัลสองชั้น!

พันธมิตรกับ Multiplier Finance

Multiplier Finance จะเป็นพันธมิตรรายแรกที่มีใน pool  สำหรับโทเค็น BMXX ใน Grazing Range นอกจากนี้ Alpacas ทั้งหมดจะสามารถเปิด 2x leveraged yield farming position ในคู่ BMXX-BNB ของ PancakeSwap ซึ่งในขณะนี้แม้จะไม่มีเลเวอเรจ แต่ก็ให้ผลตอบแทน APR มากกว่า 300% ใน CAKE Rewards! pool จะเปิดใช้งานในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 เวลา 10.00 น. GMT

คุณสามารถดูรายละเอียดรางวัลสำหรับ BMXX ได้ด้านล่าง:

รางวัลทั้งหมด: 10,000 BMXX (ประมาณ $225k USD)

BMXX Token Address0x4131b87f74415190425ccd873048c708f8005823

ระยะเวลารับรางวัล: 4 สัปดาห์

บล็อกรางวัลเริ่ม:  7,215,000 ( ประมาณ 7 พฤษภาคม 2021 10.00 น. GMT )

บล็อกรางวัลสิ้นสุด: 8,021,400 ( ประมาณ 4 มิถุนายน 2021 10.00 น. GMT )

เกี่ยวกับ Multiplier Finance

Multiplier Financeเป็นระบบ algorithmic money market ที่ออกแบบมาเพื่อนำโอกาสในการกู้ยืมที่ปลอดภัยและไม่เหมือนใครเช่น flash loans เข้าสู่ Binance Smart Chain การออกแบบโปรโตคอลได้รับการออกแบบและ forke จาก Aave ที่มีองค์ประกอบส่วนแบ่งรายได้สำหรับผู้ให้บริการสภาพคล่องและผู้ถือโทเค็นที่ควบคุมโปรโตคอล BMXX ซึ่งเป็นโทเค็น BEP-20 และเป็นโทเค็นการกำกับดูแลของ Multiplier Finance

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป