สรุป AMA (ถาม – ตอบ) กับ Vladimir Demin จาก VRM

เมื่อคืนนี้ที่ Telegram Bitcoin Addict มีการจัด AMA กับทาง Vladimir Demin จาก VRM

Q: ช่วยแนะนำตัวเองหน่อย
A: เริ่มจากการขอบคุณที่เชิญผมมาที่นี่ เป็นเกียรติอย่างมากที่มาร่วมคอมมูนี้ ผมชื่อวลาดิเมียร์มาจากรัสเซียและมีประสบการณ์อันยาวนานในการทำงานกับการเงินและไอที ผมเริ่มต้นด้วยการพัฒนาระบบไอทีเพื่อทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นไปโดยอัตโนมัติและสองระบบของผมถูกขายให้กับ Microsoft และ SAP (บริษัทยักษ์ใหญ่ของเยอรมันสำหรับแอปพลิเคชันทางธุรกิจ)

ผมเข้าสู่ crypto ในปี 2559 ในตำแหน่งหัวหน้ากองทุนการลงทุนขนาดใหญ่ในรัสเซียและเข้าใจหน้าต่างโอกาสอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเราจึงสร้าง VRM ซึ่งเป็นบริษัทการเทรดที่มีอัตราการเทรดสูง

แนวคิด VRM ขึ้นอยู่กับการพัฒนาอัลกอริทึม AI ที่ซับซ้อนเพื่อดำเนินการธุรกรรมหลายพันรายการต่อวินาที ตอนนี้เราดำเนินธุรกิจประมาณ 20 พันล้าน USDT ต่อวันโดยเรา แต่เพียงผู้เดียวและขยายการดำเนินงานไปสู่สังคมผู้ค้าที่ใหญ่ขึ้น

เรามีทีมงานระดับนานาชาติและมากด้วยประสบการณ์ CTO ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการพัฒนา matching engineใน Wall Street

หัวหน้าฝ่ายการค้าคือผู้ชายที่ทำงานมากกว่า 20 ปีในตลาดคลาสสิกในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ทีมวิจัยมีปริญญาเอก 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

ทีมการตลาดได้รับการจัดการโดยอดีตผู้บริหาร BD ของ บริษัท แลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำ (Huobi, OKex) บุคคลสำคัญอื่น ๆ มีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้านนวัตกรรมและธุรกิจร่วมทุน ดังนั้นเราจึงมีทีมในฝันและจัดหาผลิตภัณฑ์ในฝัน 😜😜😜

Q: ทำไมคุณถึงตั้งชื่อโทเค็นนี้ว่าเบนจามินแฟรงคลิน คุณมีจุดประสงค์หรือบ่งบอกอะไรบางอย่าง
A: โทเค็นมีชื่อว่า FrankLin Yield (FLy) ซึ่งควรตอบสนองวัตถุประสงค์หลักของเรา: นั่นคือการตรงไปตรงมากับทุกคน
และเชื่อมโยง crypto กับการเงินแบบคลาสสิก รวมถึงให้ผลตอบแทนสำหรับผู้ถือโทเค็น

นอกจากนี้เราต้องการเน้นย้ำวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วยเอฟเฟกต์ภาพเนื่องจากธนบัตรหนึ่งร้อยดอลลาร์ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สว่างที่สุดของโลกคำสั่งคลาสสิก ดังนั้นทุกอย่างเข้าด้วยกันควรทำให้คุณเข้าใจว่า FLy คือการเชื่อมโยง crypto และ fiat world

Q: คุณช่วยแนะนำ Token FLy ได้ไหมมันช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง
A: เราสร้าง FLy เพื่อเป็นโทเค็นสำหรับการซื้อขายระบบนิเวศ Fly คือสายเลือดของระบบนิเวศนี้โดยมีเป้าหมายเพื่อให้การตั้งถิ่นฐานและการเข้าถึงบริการระบบนิเวศเป็นเรื่องง่ายที่สุด

FLy เหมาะกับเทรดเดอร์มากที่สุด ผู้ค้ามีความต้องการเฉพาะเช่นเงินทุนหมุนเวียนค่าธรรมเนียมการซื้อขายส่วนลดเงื่อนไข MM สถานที่ตั้งร่วมและอื่น ๆ

เงื่อนไขเหล่านี้ขึ้นอยู่กับผลการซื้อขายเช่นปริมาณการซื้อขายส่วนแบ่งการตลาดจำนวนคู่ที่ซื้อขาย ฯลฯ และมีผลโดยตรงต่อความสามารถในการทำกำไร

สำหรับผู้ค้าบางรายโดยเฉพาะผู้ที่มีอายุน้อยสิ่งเหล่านี้อาจเป็นปัญหาใหญ่และไม่มีวันจบสิ้น นั่นคือเหตุผลที่การสร้างอีโคซิสเต็มของเทรดเดอร์เรามุ่งหวังที่จะช่วยให้ทีมที่อายุน้อยและครบกำหนดปรับปรุงผลลัพธ์ของพวกเขาด้วยกลยุทธ์การเร่งความเร็ว

เรามีศูนย์การศึกษากองทุนการลงทุนทีมเร่ง – ทั้งหมดนี้เป็นส่วนสำคัญของระบบนิเวศและการตั้งถิ่นฐานทั้งหมดภายในระบบนิเวศนี้ทำโดยโทเค็น FLy

นอกจากนี้ผู้ค้าปลีกอาจได้รับประโยชน์จาก FLy ด้วยเช่นกัน พวกเขาสามารถเป็นส่วนเสมือนของระบบนิเวศที่วางเดิมพัน FLy โทเค็นของพวกเขาและอนุญาตให้ผู้ค้าใช้เงินเหล่านี้ในการทำงานของพวกเขา

Q: ดูเหมือนว่าจุดแข็งของโครงการคือระบบนิเวศคุณสามารถอธิบายวิธีการทำงานโดยรวมได้หรือไม่?
A: เรารวบรวมเทรดเดอร์, exchanges, liquidity pools, นักลงทุน, launchpad, โปรเจค ฯลฯ เข้าด้วยกันทำให้พวกเขาเจอกัน, ประเมินผลการดำเนินงาน,สร้างสภาพแวดล้อมการลงทุนที่เหมาะสม ขอยกตัวอย่างที่ใช้ได้จริง เรามีทีมเทรดเดอร์อายุน้อย (ทุกคนอายุประมาณ 20 ปี) ซึ่งให้ผลการซื้อขายที่ค่อนข้างดี (ประมาณ 7-8% ต่อเดือนในการทำกำไร) แต่เงินทุนหมุนเวียนของพวกเขาน้อยเกินไป

ดังนั้นพวกเขาจึงทำกำไรได้ดี แต่ก็เพียงพอที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายประจำ พวกเขาจะไม่มีวันเติบโตขึ้นเว้นแต่จะมีการเร่งความเร็ว ดังนั้นเราจึงช่วยพวกเขาในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานและสิ่งที่สำคัญกว่า – ค้นหานักลงทุนที่เหมาะสมจากระบบนิเวศของเราที่ไว้วางใจการประเมินของเราและเข้าใจโปรแกรมเร่งความเร็วของเรา ตอนนี้ทีมนี้ทำงานด้วยเงินทุนที่ใหญ่กว่า 100 เท่าและผลกำไรของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นตามลำดับ

นี่คือสถานการณ์ win-win ที่ชัดเจนสำหรับระบบนิเวศทั้งหมด

Q: Decentralized Dark pool เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่เราไม่ค่อยได้เห็นซึ่งอาจเป็นตัวแรกในตลาด คุณสามารถอธิบายวิธีการทำงานได้หรือไม่? และมันดีกว่าdecentralized dark pool อย่างไร?
A: ใช่คุณพูดถูก. ส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้ Dark Pool เพื่อทำธุรกรรมขนาดใหญ่ระหว่างวาฬด้วยกัน (แม่ปลาและผองเพื่อน)

Dark Pool แบบกระจายอำนาจมีประโยชน์บางประการ: เข้าถึงได้ง่ายไม่มีข้อ จำกัด สำหรับจำนวนเงินกองทุนและไม่มีข้อกำหนดสำหรับ KYC นี่คือส่วนเสริมของ Dark Pool แบบรวมศูนย์ที่ช่วยให้ผู้ใช้รายย่อยสามารถมีส่วนร่วมกับการทำธุรกรรมของวาฬที่ทำกำไรได้มาก เป็นที่น่าสังเกตว่าdark pool สำหรับลูกค้ารายใหญ่ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบบางประการดังนั้นปริมาณของส่วนที่รวมศูนย์จึงถือว่าใหญ่กว่ามาก

Q: การขุดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมาในเร็ว ๆ นี้คุณช่วยเล่าให้เราฟังอีกเล็กน้อยได้ไหม? จะขุด crypto อะไร?
A: เราเปิดตัวการขุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเพื่อให้ผู้คนสามารถสร้างรายได้ด้วยสองวิธี:
ขั้นแรก – พวกเขาสามารถจัดหาคู่การซื้อขาย Uniswap Fly ด้วยสภาพคล่องและรับค่าธรรมเนียมการซื้อขาย
ประการที่สอง – พวกเขาสามารถstake LP Uni v2 โทเค็นของพวกเขาใน farming.tokenfly.coและรับ APY ที่ดีงามในtoken fly! อย่าข้ามโอกาสนี้เนื่องจากยิ่งคนขุดเข้าร่วมมาก APY ยิ่งน้อยลง

Q: ปัจจุบันโทเค็น FLY อยู่ใน ETH blockchain และ blockchain อื่น ๆ มีการเติบโตอย่างมาก มีแผนที่จะย้ายไปยัง blockchain อื่น ๆ หรือไม่?
A: เราทราบดีถึงปัญหาของค่าธรรมเนียมก๊าซที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อและเร่งการพัฒนาวิธีแก้ปัญหา ขั้นตอนต่อไปคือการเปิดตัวโซลูชันการแลกเปลี่ยนเป็น ERc20 – BSC และใช้ระบบนิเวศ Polkadot สำหรับ Dark Pool แบบกระจายอำนาจ

Q: คุณมีแผนในปีนี้ทั้งประเทศไทยและทั่วโลกอย่างไร?
A: เรามีแผนการพัฒนาที่ทะเยอทะยานและทรงพลังมาก ต้องบอกก่อนว่าไอเดียแรกของ FLy เพิ่งเกิดเมื่อ 7 เดือนที่แล้ว! เราจึงมีความเร็วสูงพอสมควร ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันแรก แต่เรามุ่งเน้นไปที่ชุมชนที่มีการใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับแรก นี่เป็นเรื่องธรรมชาติ ดังนั้นจีนไทยตุรกีจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ของเรา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราวางแผนที่จะลิสต์โทเค็น FLy ใน exchange มากกว่า 20 exchange ภายในสิ้นปีเปิดตัว Black Ocean liquidity pool (พฤษภาคมนี้) และ dark pool (มิถุนายน) เปิดตัว Launchpad สำหรับโครงการใหม่ที่ได้รับการอบโดย FLy stakings ดำเนินโครงการการศึกษาสำหรับเยาวชนและ ทีมซื้อขายที่พร้อมแล้ว (ร่วมกับ FLy ด้วย) และอื่น ๆ อีกมากมาย

Q: ศักยภาพของประเทศไทยและตลาด SEA ในมุมมองของคุณคืออะไร?
A: ประเทศไทย ตุรกี และจีน มีการใช้งานมากที่สุดในประเทศที่มีการใช้ crypto เรารู้สึกสบายใจมากที่ได้ทำงานและพูดคุยกับผู้คนจากประเทศเหล่านี้ และคุณรู้อะไรไหม ฉันคิดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเปลี่ยนแปลงผู้นำในโลกการเงิน เมื่อเราทำงานกับชาวยุโรปพวกเขาช้าเกินไป พวกเขามีเงินมากมาย แต่พวกเขาลังเลที่จะทำบางสิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจดี ดังนั้นเราจึงมีการพัฒนาใหม่ ๆ มากมายที่เปิดตัวใน SEA ในขณะที่ยุโรปยังอยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ

Q: คุณมองโครงการในอีก 1 ปี 3 ปีและ 5 ปีข้างหน้าเป็นยังไงบ้าง?
A: 5 ปีนั้นนานเกินไปสำหรับคริปโต และผมค่อนข้างมั่นใจว่าหากคุณไม่มีไทม์แมชชีนการคาดการณ์ทั้งหมดจะผิด อย่างไรก็ตามผมคิดว่าโลก crypto และ fiat จะรวมเข้าด้วยกันในบางจุดเพื่อสร้างโลกการเงินใหม่ที่เป็นหนึ่งเดียว เป้าหมายหลักของเราคือการทำให้ FLy เป็นสกุลเงินหลักสำหรับโลกใหม่นี้

Q: คุณได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดโครงการที่ไม่เหมือนใครนี้มาจากไหน? และเราจะมีอิทธิพลอะไรต่ออุตสาหกรรม crypto เนื่องจากโครงการนี้?
A: เราทุกคนมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินแบบดั้งเดิม ตลาดนี้ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีดังนั้นเราจึงแนะนำเครื่องมือมากขึ้นเรื่อย ๆ จากตลาดแบบคลาสสิกไปสู่คริปโตเพื่อให้เติบโตเต็มที่ สิ่งเดียวคือคริปโตทำให้เรามีโอกาสมากกว่าตลาดแบบคลาสสิก ดังนั้นเราจึงค่อนข้างตระหนักดีในสิ่งที่เรากำลังทำ😜

Q: Decentralized Dark Pool จะไม่เป็นพื้นฐานสำหรับการโอนเงินที่ผิดกฎหมายเพราะไม่มีการลงทะเบียน kycใช่ไหม
A: นี่เป็นปัญหาทั่วไปสำหรับโซลูชันการกระจายอำนาจทั้งหมด ตราบใดที่ผู้เล่นรายใหญ่จะไม่มอบความไว้วางใจให้กับ DEX จำนวนมหาศาลฉันไม่เห็นความเสี่ยงที่นี่

Q: การลงทุนในแพลตฟอร์มนี้ให้ผลกำไรหรือไม่?
โทเค็นของคุณอยู่ในexchangeหลัก ๆ หรือไม่?

A: เราได้ระบุไว้ใน 5 exchages แล้ว ถัดไปคือ KuCoin (6 พฤษภาคม) และเราจะมีรายชื่ออยู่ใน exchange ที่น่าเคารพมากกว่า 20 ที่ภายในสิ้นปีนี้

Q: คุณวางแผนที่จะโปรโมตโครงการของคุณในประเทศ / ภูมิภาคที่ภาษาอังกฤษไม่ดีหรือไม่? คุณมีชุมชนท้องถิ่นเพื่อให้พวกเขาเข้าใจโครงการของคุณได้ดีขึ้นหรือไม่?
A: ใช่เรามีกลยุทธ์การส่งเสริมสำหรับทุกประเทศ เรามีกลุ่มภาษาไทยในtelegram นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับประเทศที่มีการเคลื่อนไหวมากขึ้นเป็นอันดับแรก นั่นคือเหตุผลที่ลำดับความสำคัญของเราคือ SEA มากกว่ายุโรป

Q: ซีอีโอคือใคร? ภูมิหลังและข้อมูลประจำตัวของเขาคืออะไร เป็นทีมงานไม่ระบุชื่อหรือไม่?
A: ทุกสิ่งที่เราทำมีความโปร่งใส 100% เพียงไปที่เว็บไซต์ของเราคุณจะเห็นทีมงานทั้งหมด (และตัวผมเองด้วย😂) ที่นั่น เว็บไซต์ ได้แก่ bo.market, tokenfly.co, vrm.trade

Q: คุณช่วยบอกเราได้ไหมว่า CEX ที่ FLy จะอยู่ในรายชื่อใดฉันได้ยินข่าวลือว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนระดับ 1 ของเกาหลี
A: อย่าเชื่อข่าวลือ เราปฏิบัติตนอย่างยุติธรรมกับสังคมของเราและมักจะบอกความจริงไม่ว่าสิ่งนั้นจะเลวหรือดี เราไม่สามารถเปิดเผยสถานที่ลิสได้ก่อนที่จะดำเนินการลิสเอง นี่คือกฎของเกม! อย่างไรก็ตาม FLy จะมีรายชื่ออยู่ในexchangeระดับบนสุดจำนวนมากภายในสิ้นปีนี้ เรามีรายการใหม่ทุกสัปดาห์

Q: ไม่มีใครสามารถบรรลุสิ่งที่มีค่าได้ในตัวของมันเองโปรดบอกเราเกี่ยวกับความร่วมมือในปัจจุบันและอนาคตของคุณที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จในพื้นที่คริปโตที่คับแคบนี้?
A: หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณจะได้เรียนรู้ว่าเราได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรชั้นนำกว่า 30 ราย เราไม่ได้อยู่คนเดียวในขณะที่เราพัฒนาระบบนิเวศทั้งหมด! ระบบนิเวศแบ่งปันคุณค่าเดียวกันและสนับสนุนสมาชิก อีโคซิสเต็มนี้มีหลายร้อยบริษัทแล้ว

Q: ใครคือคู่แข่งหลักของคุณและอะไรคือข้อดีของคุณที่มีมากกว่าพวกเขา?
A: เราพบช่องที่ไม่มีการแข่งขันโดยตรง ตอนนี้ไม่มี dark pool แล้ว! เราเป็นคนแรก อย่างไรก็ตามเราสามารถเปรียบเทียบกับการแลกเปลี่ยนที่ชาญฉลาดเช่น Binance อย่างไรก็ตามการแลกเปลี่ยนทั้งหมดไม่ได้แข่งขันกับเราโดยตรงเนื่องจาก Black Ocean ทำงานด้วยจำนวนเงินมหาศาล (ธุรกรรมขั้นต่ำคือ 300,000 เหรียญสหรัฐ) แต่ exchange ทำงานกับการค้าปลีกเป็นหลัก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR