“เหรียญ Exchange” เพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ในปีนี้ BNB, OKB, HB และโทเค็นยูทิลิตี้ FLy ซึ่งเพิ่งเปิดตัวโดย VRM ของ บริษัท HFT

“โทเค็น Exchange” สามตัว (BNB, OKB, HB) และโทเค็นยูทิลิตี้ FLy ซึ่งเพิ่งเปิดตัวโดย VRM ของบริษัท HFT มีการเพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ในปีนี้ โดยได้เห็นการเพิ่มขึ้นที่ไม่มีใครเทียบได้ และสร้างสถิติใหม่มากมาย

Binance Coin (BNB) ซึ่งเป็นโทเค็นที่สร้างและออกโดย BINANCE ราคาเพิ่มขึ้นเกือบ +1600% หรือ 16 เท่าในปีนี้จนถึงปัจจุบัน : จาก 38 ดอลลาร์ในเดือนมกราคม เป็นราคาสูงสุด 648 ดอลลาร์ในเดือนเมษายน มีการเติบโตมากกว่า 13 เท่าของ BTC ในปีนี้ (BTC / USD เติบโต 118% ตั้งแต่ต้นปีโดยจุดสูงสุดล่าสุดอยู่ที่ 65,000 ดอลลาร์)

Binance Exchange คือเว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ตามปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยที่ประมาณ 37 พันล้านดอลลาร์) BNB เป็นโทเค็นที่ออกโดย Binance และวันนี้ถือเป็นผู้นำในตลาดเมื่อเทียบกับสินทรัพย์ที่คล้ายคลึงกัน

จำนวนสินทรัพย์ของลูกค้าใน Binance มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง  โดยดูได้จากภาพแผนด้านล่างว่ายอดคงเหลือของ Binance เติบโตอย่างต่อเนื่องได้อย่างไรแม้ว่าตลาดจะลดลงในปี 2018–2019

โดยเฉลี่ย 30–50% ของ BTC ทั้งหมดรายวันที่โอนไปยังกระเป๋าเงินของ Exchange ทั้งหมดจะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงิน Binance (ดูภาพด้านล่าง)

หมายเหตุ: การไหลเข้าของ BTC ทั้งหมดไปยังเว็บเทรดทั้งหมดในวันที่ 28 เมษายน เท่ากับ 38.5К

การไหลเข้าของ Binance (BTC)

Binance Coin ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เบิร์นโทเค็น BNB หลายรอบได้ส่งผลต่อราคา BNB และผลักดันให้ขึ้นเป็นหนึ่งใน 3 อันดับแรกของสกุลเงินดิจิทัลตามมูลค่า market cap

การวิเคราะห์ BNB / USD

แนวรับที่สำคัญ / ระดับแนวต้านสำหรับราคา BNB / USD:

แนวรับ 1: $ 540

แนวรับ 2: $ 520

แนวรับ 3: $ 466

แนวต้าน 1: 598 เหรียญ

แนวต้าน 2: 625 ดอลลาร์

ราคา BNB / USD เคลื่อนไหวอยู่ในรูปสามเหลี่ยมนับตั้งแต่มีการเผาโทเค็นล่าสุดเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2021 การวิเคราะห์ทางเทคนิคบ่งชี้ว่าการก่อตัวเช่นนี้เป็นสัญญาณขาขึ้น และเป้าหมายนั้นจะอยู่ที่ 720 ดอลลาร์ต่อโทเค็น (ประมาณ +30% ของการเติบโตที่เป็นไปได้)

มาดูเหรียญอื่นอย่าง -  OKEX Coin (OKB) ซึ่งเป็นโทเค็นที่ออกโดย OK Blockchain Foundation  ราคา OKB / USD เพิ่มขึ้นมากกว่า 162% ในปีนี้ – จาก 9.4 ดอลลาร์ต่อเหรียญเป็นเกือบ 25 ดอลลาร์ในวันที่ 12 เมษายน

การวิเคราะห์ OKB / USD

ในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว OKB / USD ซื้อขายในช่วง 15.08–18.36 ดอลลาร์ต่อเหรียญ วันนี้ราคาทะลุแนวต้าน 18 ดอลลาร์ไปแล้ว เนื่องจากแนวโน้มขาขึ้นในระยะยาว และหลังจากทะลุแนวต้านแล้วเป้าหมายถัดไปจะเป็นจุดสูงสุดก่อนหน้านี้ที่ 24 ดอลลาร์ต่อเหรียญ (+ 20% ของการเติบโตที่อาจเกิดขึ้น)

แนวรับ / แนวต้านที่สำคัญสำหรับราคา OKB / USD:

แนวรับ 1: $ 18.35

แนวรับ 2: $ 15.05

แนวต้าน 1: $ 20.30

แนวต้าน 2: $ 23.90

แนวต้าน 3: $ 32.50

โทเค็นต่อไปคือ Huobi Token (HT) ซึ่งเป็นโทเค็นขอเว็บเทรดคริปโต Huobi Global โดยราคาของ HB เหมือนกับเหรียญเว็บเทรดอื่น ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2021 มูลค่าเพิ่มขึ้นมากกว่า 4 เท่าโดยราคาสูงถึงเกือบ 27 เหรียญต่อเหรียญในเดือนมีนาคม

การวิเคราะห์ HT / USD

ราคาของเหรียญ HT เคลื่อนไหวในรูปสามเหลี่ยมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งมีความสัมพันธ์อย่างมากกับ BNB และ OKB ปัจจุบันก็ได้ทะลุแนวต้านที่ 21.64 ดอลลาร์และบรรลุเป้าหมายแรกที่ 24.30 ดอลลาร์ต่อเหรียญ (+ 18% ของการเติบโต)

แนวรับ / แนวต้านที่สำคัญสำหรับราคา HT / USD:

แนวรับ 1: $ 18.86

แนวรับ 2: $ 17.23

แนวรับ 3: $ 16.03

แนวต้าน 1: 24.30 ดอลลาร์

แนวต้าน 2: 27.50 ดอลลาร์

ราคาของโทเค็นยูทิลิตี้มีความสัมพันธ์เชิงบวกกับราคา BTC  โดยมีการเติบโตที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระยะยาว การเก็งกำไรที่ใช้ leveraged สูงเกินได้ถูกล้างออกจากระบบและผู้ซื้อรายใหม่ก็ก้าวเข้ามา

แล้วเราจะค้นหาโทเค็นที่เป็นดาวดวงใหม่ได้อย่างไร?  ในตลาด altcoin ที่พุ่งสูง สินทรัพย์บางอย่างมักจะทำงานได้ดีกว่าสินทรัพย์อื่น ๆ การตรวจสอบว่าตัวใดจะแสดงประสิทธิภาพที่ดีคือการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานเข้ามามีบทบาท โครงการที่มีโอกาสสูงในการดึงดูดผู้ใช้และข้อเสนอระยะยาวที่ให้มีโอกาสที่ดีที่สุดในการได้รับผลตอบแทนที่ดี

เมื่ออุตสาหกรรมโทเค็นยูทิลิตี้เติบโตเต็มที่ จึงมีการสร้างโทเค็นใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่พร้อมข้อเสนอที่น่าตื่นเต้น ซึ่งหนึ่งในโทเค็นยูทิลิตี้ที่คาดว่าจะเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้คือโทเค็น Franklin (FLy) โทเค็นในระบบนิเวศของบริษัท VRM ซึ่งเปิดตัวเมื่อกลางเดือนเมษายน  โดยโทเค็นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสได้รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากระบบนิเวศ VRM

VRM เป็นบริษัท HFT ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2018 โดยมุ่งเน้นไปที่การซื้อขาย quantitative HF ที่ใช้ AI ในตลาด crypto และให้บริการโซลูชั่น MM สำหรับเว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัล  ระบบนิเวศ VRM ประกอบด้วย VRM Research, VRM Capital Management, VRM Mining เป็นต้น

ปัจจุบันโทเค็น FLy พร้อมให้ซื้อขายบน Gate.io, BTSE, Uniswap และ BitMart โดย VRM วางแผนที่จะดำเนินการลิสต์โทเค็น FLy เพื่อเข้าสู่เว็บเทรดใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์ ดังนั้น FLy จะมีการซื้อขายในสถานที่มากกว่า 20 แห่งภายในสิ้นปีนี้

หนึ่งในโครงการธุรกิจที่สำคัญของ VRM คือ Black Ocean ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการด้านสภาพคล่อง โดยตั้งเป้าที่จะสร้างสะพานเชื่อมระหว่างโลกการเงินและคริปโตแบบดั้งเดิม

แนวคิดของ decentralized pool ของ Black Ocean คือการให้ปลาวาฬและผู้เล่นสถาบันจากภาค DeFi ของโลก crypto สามารถจัดการการค้าขนาดใหญ่โดยไม่มีความเสี่ยงจากคู่สัญญาและผลกระทบต่อตลาด

Black Ocean มุ่งหวังที่จะครอบคลุม custody, lending และ legal currency สำหรับผู้ใช้ในสถาบันและองค์กรและให้บริการต่างๆเช่น Dark Pool และ Liquidity Pool แพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการทดสอบและจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม

บทบาทของโทเค็น FLy คือการให้โอกาสแก่ผู้ถือโทเค็นในการรับส่วนลดการซื้อขาย ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายในเครือข่ายและได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับการจัดหาสภาพคล่องและการระดมทุน

ข้อมูลราคา FLY

ราคาโทเค็น FLy ทรงตัวเหนือแนวรับ 0.1625 ดอลลาร์ โดยราคาปัจจุบันของ Franklin อยู่ที่ 0.197438 ดอลลาร์ (เพิ่มขึ้นมากกว่า X8 ตั้งแต่ IEO)  โดยมี supply ทั้งหมด 1,700,000,000 FLy ด้วยแผนการเผาของ VRM (1,170,600 โทเค็นถูกเผาไปแล้ว) ในที่สุดจำนวน FLy จะลดลงซึ่งจะกระตุ้นการเติบโตของมูลค่าทางอ้อมในระยะยาว

เนื่องจากผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจ VRM ใหม่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้และ FLy จะเข้าลิสต์ในเว็บเทรด crypto ใหม่ จึงมีโอกาสที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนและลูกค้า

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR