สรุป AMA (ถาม-ตอบ) กับ SAM ที่เป็น CMO ของ Black Hole Protocol

เมื่อคืนนี้ที่ Telegram Bitcoin Addict มีการจัด AMA กับทาง SAM ที่เป็น CMO ของ Black Hole Protocol

Q: กรุณาแนะนำตัวเองและโครงการของคุณ
A: ผมเป็น CMO ของโครงการที่ยอดเยี่ยมนี้ BlackHole Protocol ผมมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ ผมมีประสบการณ์ประมาณ 5 ปีในอุตสาหกรรมบล็อกเชน ผมได้ทำโครงการที่ยอดเยี่ยมมากมายฉันทำ ICO, IEO และโครงการส่วนใหญ่ MOON และซื้อขายได้ตาม exchange ต่างๆ

ผมมีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับ Crypto Jane และคนดังสาย Cryptocurrency อื่น ๆ ผมยังเป็นเจ้าของบริษัทการตลาดในอินเดีย & USA

ความสามารถหลักของผมในด้านการตลาดดิจิทัล การตลาดบนโซเชียลมีเดีย และการโฆษณาผลิตภัณฑ์สร้างมูลค่ามากมายให้กับลูกค้าที่มีค่าของเราทั่วโลก ทีมของผมเต็มไปด้วยผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ เรามุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จของทุกโครงการที่เราดำเนินการ

BlackHole Protocol เป็นโปรโตคอลการBurnแบบกระจายอำนาจและข้ามเครือข่ายที่ไม่ต้องได้รับการอนุมัติ

แพลตฟอร์มการBurnข้ามChainนี้ใช้เครือข่าย Ethereum ถ้าผมอธิบายคุณด้วยคำง่ายๆผู้ใช้หรือเจ้าของโครงการทุกคนสามารถสร้างBurning Poolได้โดยการถือ BLACK และ Burn โทเค็นเก่าอย่างถาวรให้เป็นโทเค็นใหม่และได้รับเหรียญใหม่

โปรโตคอล Blackhole มีต้นกำเนิดจากเครือข่าย Etherium และค่อยๆแพร่กระจายไปยัง Polkadot, BSC, Heco, Sol และในที่สุดก็เป็นโลกแห่งบล็อกเชนทั้งหมด

เรามั่นใจมากเกี่ยวกับความสำเร็จของเราในอนาคตเพราะเรามีแผนธุรกิจที่ #NGC Ventures และ #Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan และชื่อใหญ่อีกมากมายใน Crypto Industry สนใจ

และเรามีความเชื่อมั่นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการสนับสนุนทางเทคนิคของเราสำหรับข้อเท็จจริงที่ว่าทีมของเราแข็งแกร่งมากด้วยการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งกับ Bounce.finance, Helmet, ChainSwap, WeStarter, Anti-Matter, Gate.io และ MXC Exchange

Q: Blackhole เป็นโปรโตคอล crosschain burning นั่นหมายความว่าอย่างไร? คุณสามารถอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้หรือไม่?
A: Blackhole protocol เป็นแพลตฟอร์มการ burn ข้าม chain ที่ไม่ต้องได้รับการอนุมัติซึ่งใช้เครือข่าย Ethereum ผู้ใช้หรือเจ้าของโครงการสามารถ burning pool ได้โดยถือ BLACK และ Token LP เก่าเพื่อเบิร์นโทเค็นเก่าลงในโทเค็นใหม่อย่างถาวรซึ่งจะได้รับเหรียญใหม่

โปรโตคอล Blackhole มีต้นกำเนิดจากเครือข่าย Ethereum และค่อยๆแพร่กระจายไปยัง Polkadot, BSC, Heco, SOL และในที่สุดบล็อกเชนทั้งโลก ผู้ใช้หรือเจ้าของโครงการสามารถสร้างburning poolโดยถือ BLACK และ Token LP เก่าเพื่อเบิร์นโทเค็นเก่าลงในโทเค็นใหม่อย่างถาวร

Q: ตามที่กล่าวไว้ในสรุป หนึ่งในผลิตภัณฑ์คือการให้แรงจูงใจในการลบความเป็นเจ้าของโทเค็น LP คุณช่วยอธิบายเราได้ไหมว่าเหตุใดจึงสำคัญสำหรับโปรโตคอล Defi?
A: การสร้างโทเค็นโดยพื้นฐานแล้วเป็นการพยายามสร้างมูลค่าใหม่ นักพัฒนาเผยแพร่โทเค็นใหม่และนักลงทุนหรือสถาบันสามารถส่งโทเค็นเก่าไปยังที่อยู่ของสัญญาซึ่งจากนั้นนักลงทุนจะได้รับโทเค็นใหม่

เนื่องจากความสัมพันธ์supply&demandใหม่ #tokens เหล่านั้นจึงมีสิทธิ์ได้รับค่าใหม่และมูลค่าเดียวกันนี้บ่งบอกถึง # นักพัฒนาซึ่งหมายความว่ามูลค่าจะเพิ่มขึ้นสองครั้งในเวลาเดียวกัน

Q: เราได้ยินมาว่าวงจรชีวิตของ Black token มี 3 ขั้นตอน คุณช่วยอธิบายเพิ่มเติมได้ไหม
A: ใช่มี 3 ขั้นตอนของวงจรชีวิตของ #Black Token และพวกมันคือ –

ฟังก์ชันที่ใช้งานในเวอร์ชัน V1 ของเราเป็นฟังก์ชันพื้นฐานที่รองรับการเบิร์นพูลของโทเค็นเดียว

ฟังก์ชันที่ใช้ในเวอร์ชัน V2 คือรองรับการเบิร์น NFT สำหรับโปรโตคอล 1155

และเราได้สนับสนุนการเบิร์นข้ามโซ่ตั้งแต่เวอร์ชัน 1

โปรโตคอล Blackhole ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด NFT และการสนับสนุนข้ามchain ด้วยระยะเวลาที่ จำกัด โปรโตคอล Blackhole จะเริ่มให้รางวัล NFT และการburnข้ามchainซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการเจาะระบบนิเวศที่กว้างและใหญ่ขึ้น

ขอประกาศข่าวใหญ่ให้คอมมูก่อนจะไปต่อครับ

ยินดีกับทุกคนด้วย คุณเป็นคนแรกในโลกที่เห็นโปสเตอร์นี้

Q: “หลังจาก 15 รอบภาวะเงินฝืดโทเค็นจะเหลือน้อยกว่า 5% และมูลค่าของโทเค็นจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามวัฏจักรภาวะเงินฝืด” คุณช่วยอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความนี้ได้หรือไม่?
A: เมื่อใดก็ตามที่เราทำการเผาไหม้แบบร่วมมือกับโครงการเราจะนับ 1 รอบเงินฝืด Black Token เป็นระบบเศรษฐกิจแบบเผาไหม้แบบพิเศษซึ่งเป็นไปตามแบบจำลองการบรรจบกันของความก้าวหน้าทางเรขาคณิตซึ่ง Black Token ทั้งหมดจะเข้าสู่“ วัฏจักรเงินฝืด” หลังจาก 15 รอบภาวะเงินฝืดโทเค็นจะเหลือน้อยกว่า 5% และมูลค่าของโทเค็นจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตาม “วัฏจักรเงินฝืด” ผู้ใช้หรือเจ้าของโครงการสามารถสร้างพูลการเผาไหม้โดยถือ BLACK และ Token LP เก่าเพื่อเบิร์นโทเค็นเก่าลงในโทเค็นใหม่อย่างถาวร

Q : สถานะปัจจุบันของการผสานรวมกับเครือข่ายอื่นเช่น BSC, DOT, HECO และ SOL เป็นอย่างไร
A: การสนับสนุนทางเทคนิคจัดทำโดยพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเรา

เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของ ChainSwap ช่วยให้ที่อยู่ในสัญญา BLACK สอดคล้องกันในหลายเครือข่าย ETH, BSC และ HECO ด้วยการจัดหาสะพานข้ามโซ่ให้กับ ETH, BSC และ HECO ผู้ใช้ BLACK สามารถใช้ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำลงและเวลาในการประมวลผลที่เร็วขึ้นสำหรับการทำธุรกรรมmulti chain

Q : โค้ดมีการ audit ไหม?
A: สัญญาอัจฉริยะของเราเสร็จสมบูรณ์และจะได้รับการตรวจสอบหลังจาก LBP สิ้นสุดลง

Q: อะไรคือ LBP?
A: Liquidity Bootstrapoin Pool

Balancer Pool เป็นผู้ดูแลสภาพคล่องอัตโนมัติที่มีคุณสมบัติหลักบางประการที่ทำให้มันทำหน้าที่เป็นพอร์ตโฟลิโอและเซ็นเซอร์ราคาแบบถ่วงน้ำหนักด้วยตนเอง

Balancer เปลี่ยนแนวคิดของกองทุนดัชนีในหัวแทนที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมให้กับผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอเพื่อปรับสมดุลพอร์ตโฟลิโอของคุณคุณจะเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้ค้าซึ่งปรับสมดุลพอร์ตการลงทุนของคุณโดยทำตามโอกาสในการเก็งกำไร

Q: ปีนี้มีแผนอย่างไรทั้งประเทศไทยและทั่วโลก? คุณมีความคิดเห็นอย่างไรต่อประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้?
A: เราจะปล่อย LBP บน westarter และ MDEX

เราเป็นโครงการระดับโลกและยินดีที่จะเชื่อมโยงกับชุมชนทั่วโลกที่เรากำลังทำ AMA กับชุมชนทั่วโลก

Blackhole Protocol มีความสุขและภูมิใจที่จะประกาศแคมเปญ Global AMA ของเรา!

ปฏิบัติการ ice breaker โปรดดูวันที่เรารอคอยการมีส่วนร่วมของคุณ! # รางวัลใหญ่รอคุณอยู่! Blackhole Team พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยตัวตนสู่สายตาชาวโลก!

เราเป็นโครงการขับเคลื่อนโดยชุมชน! เราจะพัฒนาให้สอดคล้องกับประโยชน์ของชุมชน! 🔥🔥

Q: Black Hole บอกว่าสามารถเชื่อมได้ทุกเครือข่าย ทำไมในชาร์ต ถึงไม่มีของ Bitcoin , Cosmos,Polka Dot เพราะปริมาณความน่าสนใจ น้อยกว่า ETH,BSC เช่นนั้นหรือ
A: โปรโตคอล Blackhole มีต้นกำเนิดจากเครือข่าย Ethereum และค่อยๆแพร่กระจายไปยัง Polkadot, BSC, Heco, SOL และในที่สุดบล็อกเชนทั้งโลก เราจะเผยแพร่ BlackHole Protocol ไปอีกในหลาย chain

Q : อะไรที่ทำให้ดูแตกต่างจากเจ้าอื่น
A: แผนพิเศษสำหรับ #BlackHole Protocol คือ WeStarter

เรากำลังประกาศว่า WeStarter จะเปิดตัว BlackHole Protocol ในวันที่ 28 เมษายนเวลา 20:00 SGT โปรดตรวจสอบลิงค์ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม –

https://westarter.medium.com/westarter-will-launch-blackhole-protocol-black-on-april-28th-at-20-00-sgt-whitelist-is-open-now-bc4884d9f8cd

MXC Exchange –

ช่วงที่ 28 ของโปรแกรม M-Day กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ โปรแกรม M-Day เป็นชุดของกิจกรรมที่จัดขึ้นใน MXC Exchange สำหรับผู้ค้า / ผู้ถือ crypto หลักในการเข้าร่วมเพื่อรับส่วนลดราคาโทเค็นโครงการ โครงการสำหรับ M-Day ที่กำลังจะมาถึงนี้คือ BLACK

โปรดตรวจสอบลิงค์ด้านล่างสำหรับ MXC Exchange –
https://support.mxc-exchange.com/hc/en-001/articles/360060361991

Gate.io

Gate.io ได้เปิดตัว Startup ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงโครงการที่เป็นนวัตกรรมและขั้นสูง ตอนนี้นักเทรดมีโอกาสมากขึ้นในการลงทุนครั้งแรก
Gate.io Startup จะเปิดตัวโครงการถัดไปพร้อม BlackHole Protocol ในวันที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 04:00 น. (UTC)

ลิงก์เริ่มต้น Gate.io – https://www.gate.io/en/article/20471

อันที่จริงเรามีการแข่งขันมากมาย แต่เรามีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งทำให้เราได้เปรียบนี่เป็นโครงการไอเดียมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์และคนแรกที่จะไปถึงที่นั่นก่อนจะเป็นผู้ชนะ และเราคาดการณ์ว่าพวกเราซึ่งเพียบพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงจะไปถึงเป็นคนแรก และเราก็มี VC ขนาดใหญ่สนับสนุนด้วย

เรามั่นใจมากเกี่ยวกับความสำเร็จของเราในอนาคตเนื่องจากเรามีแผนธุรกิจที่ NGC Ventures และ Crypto Times เป็นที่ยอมรับ, Au21 Capital, Shinhan และชื่อใหญ่ ๆ ใน Crypto Industry

และเรามีความเชื่อมั่นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการสนับสนุนทางเทคนิคของเราสำหรับข้อเท็จจริงที่ว่าทีมของเราแข็งแกร่งมากด้วยการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งกับ Bounce.finance, Helmet, ChainSwap, WeStarter, Anti-Matter, Gate.io และ MXC Exchange

Twitter
https://twitter.com/blackholeburn
Medium
https://blackholeprotocol.medium.com/
Telegram Community
https://t.me/BlackholeProtocolOfficial
Telegram Channel
https://t.me/BlackholeProtocolAnnouncement

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

Zipmex ลูกค้าใหม่ รับเลย
300 บาท

ข่าวต่อไป