การเผา BNB ครั้งล่าสุด ชี้ให้เห็นว่า Binance ทำกำไรได้มากกว่า 23,000 ล้านบาทในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้

จากการประกาศเผา Binance Coin ( BNB ) ครั้งที่ 15 ที่ผ่านมา ชี้ให้เห็นว่า Binance สามารถทำกำไรได้มากกว่า 23,000 ล้านบาทในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้

โดย Binance จะนำกำไรประมาณ 20% ของเว็บเทรดเพื่อนำไปเผา BNB แต่ในการเผาครั้งล่าสุดนั้น Binance เผาไปมากกว่า 20% และเปอร์เซ็นต์การเผาที่แน่นอนยังคงไม่ชัดเจน

Sam Bankman-Fried ซีอีโอของเว็บเทรด FTX คาดว่า Binance อาจสร้างรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปีนี้

แม้ว่า Binance จะเผากำไร 20% ของเว็บเทรด แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าครั้งนี้ Binance จะเผาไปถึง 70% –80% ของกำไร ซึ่งเมื่อพิจารณาถึงแนวโน้มของ Bankman-Fried ที่กล่าวว่าการเผา 600 ล้านดอลลาร์อาจเท่ากับกำไรประมาณ 750 ล้านดอลลาร์ 

“จากข้อมูลเดิมนั้น BNB จะเผาจากกำไร 20% แต่จากการประกาศล่าสุดนี้ที่ยังไม่มีความชัดเจน ทำให้อาจจะเป็น 80% ของกำไร”

แนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่งของ BNB ได้รับอิทธิพลจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของ Binance และเว็บเทรดอนุพันธ์ รวมถึงทิศทางขาขึ้นของ Binance Smart Chain ที่มีมีปริมาณธุรกรรมเพิ่มขึ้นอย่างมากในแต่ละวัน

ตามข้อมูลจาก BSCScan พบว่าเครือข่าย Binance Smart Chain มีจำนวนธุรกรรมรายวันเพิ่มขึ้นจากประมาณ 380,000 รายการในช่วงปลายเดือนมกราคม กลายเป็นมากกว่า 4.7 ล้านรายการในปัจจุบัน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป