โปรแกรม M-Day เซสชั่นที่ 25 Kianite (KIAN) กำลังจะเปิดตัว

โปรแกรม M-Day เซสชั่นที่ 25 กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้  โดยโปรแกรม M-Day เป็นชุดของกิจกรรมที่จัดขึ้นใน MXC Exchange สำหรับผู้ค้า / ผู้ถือ crypto เพื่อรับส่วนลดในราคาของโทเค็นของโครงการนั้น ๆ โดยโครงการสำหรับ M-Day ที่กำลังจะมาถึงนี้คือ Kianite (KIAN)

แนะนำโครงการโดยย่อ

Kianite เป็นระบบนิเวศโปรโตคอล DeFi บน Binance Smart Chain โดยภารกิจหลักของ Kianite คือการจัดหาโซลูชัน DeFi ที่ให้ผู้ใช้สามารถลงทุนได้สูงสุด

Kianite มีเป้าหมายในการสร้าง index ที่ลงทุนได้ในระยะยาว ซึ่งจะเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับนักลงทุนโดยการดูแลกลุ่มสินทรัพย์ที่สกุลเงินดิจิทัลทำงานได้ดีในตลาดหรือเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุด ในตลาดของพวกเขาหรือเกณฑ์อื่นใดที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อให้สกุลเงินดิจิตอลของพวกเขาเข้าสู่ index

Kianite จะนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนด้วย vertical integration

รายละเอียดการขาย Token

ราคาขาย: 0.11 USDT

ปริมาณการขาย: 500,000 KIAN

ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรม M-Day เซสชันที่ 25 จะสามารถรับตั๋วเพื่อเข้าร่วมการจับรางวัลเพื่อรับโอกาสในราคาส่วนลดของ KIAN

เกณฑ์คุณสมบัติในการเข้าร่วม

ระยะที่ 1 : รอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก (Spot, Margin และ Leveverage ETF)

ผู้ใช้ที่ทำการซื้อขายสกุลเงินคริปโตหลักเฉพาะใน MXC 2 วันก่อนสิ้นสุดเวลารับตั๋ว (เช่น 17:00 น. 15 เม.ย. ถึง 17:00 น. 17 เม.ย. UTC + 8 ) โดยมีปริมาณการซื้อขายไม่น้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำที่ระบุ ในแบบฟอร์มด้านล่างนี้จะได้รับสิทธิ์ในการจับรางวัล โดยปริมาณการซื้อขายที่มากขึ้นก็จะทำให้เคลม Ticket ได้มากขึ้น

คู่การซื้อขาย crypto ที่สำคัญ (รวมถึง Spot และ Margin) สำหรับการขายโทเค็น ได้แก่ :

BTC / USDT, ETH / USDT, DOT / USDT, XRP / USDT, ADA / USDT, LINK / USDT, LTC / USDT, BCH / USDT, XLM / USDT, DOGE / USDT

leveraged ETF สำหรับการขายโทเค็นคือ:

BTC2L/2S, BTC3L/3S, BTC4L/4S, BTC5L/5S, ETH2L/2S, ETH3L/3S, ETH4L/4S, ETH5L/5S, DOT2L/2S, DOT3L/3S, DOT5L/5S, XRP3L/3S, XRP4L/4S, XRP5L/5S, ADA3L/3S, LINK3L/3S, LTC2L/2S, LTC3L/3S, LTC4L/4S, LTC5L/5S, BCH3L/3S, BCH4L/4S, BCH5L/5S, XLM3L/3S, DOGE3L/3S

ข้อมูล Ticket:

  • จำนวน Ticket ที่ชนะทั้งหมด: 490
  • Ticket ที่ชนะแต่ละใบประกอบด้วย: 600 KIAN

รายละเอียดแสดงไว้ในตารางด้านล่าง:

ระยะที่ 2 : รอบ USDT

ผู้ถือ USDT ก่อนเวลาเคลม ticket ที่มีจำนวนเงินที่ถือไม่น้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มด้านล่างจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล  โดยยิ่งถือมากก็ทำให้เคลม ticket ได้มากขึ้น

ข้อมูล Ticket:

  • จำนวน Ticket ที่ชนะทั้งหมด: 410
  • Ticket ที่ชนะแต่ละใบประกอบด้วย: 500 KIAN

รายละเอียดต่าง ๆ สามารถดูได้ในแบบฟอร์มด้านล่าง:

เพื่อให้มั่นใจในความยุติธรรมของกิจกรรม หลังจากที่ผู้ใช้เคลมตั๋วแล้ว USDT ที่ใช้ในการจับรางวัลจะถูกระงับเอาไว้จนกว่าจะสิ้นสุดการจับรางวัล  โดยในช่วงเวลาที่ถูกระงับ ผู้ใช้จะไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือถอน USDT ได้ 

การถือครองที่พิจารณาในเซสชั่นนี้จะจำกัดเฉพาะทรัพย์สินที่มีอยู่ในบัญชี  spot เท่านั้น โดยไม่รวมทรัพย์สินที่อาจรอดำเนินการหรือถูกระงับ 

เงื่อนไขข้อ 1 และ 2 เป็นทางเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือกล่าวคือหากผู้ใช้มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งผู้นั้นจะมีสิทธิ์รับตั๋วลอตเตอรี

การเคลมตั๋วสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อเทอม (1 ครั้งสำหรับ Major Cryptos Round, 1 สำหรับ USDT Round) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีปริมาณการซื้อขายที่คุณต้องการก่อนที่จะเคลมตั๋วของคุณในแต่ละรอบ  โดยปริมาณการซื้อขายที่สะสมหลังจากรับตั๋วของคุณแล้วจะไม่ให้รางวัลตั๋วเพิ่มเติม

ตั๋วเพิ่มเติม: ผู้เข้าร่วมยังสามารถยืนเพื่ออ้างสิทธิ์ตั๋วเพิ่มเติมได้โดยถือโทเค็น MX ในบัญชีทรัพย์สินเฉพาะจุด หากจำนวน MX ทั้งหมดที่ผู้ใช้ถือไว้ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (เช่น 09:00 น. 16 เม.ย. – 09:00 น. 17 เม.ย. UTC + 8) ตรงตามข้อกำหนดของตำแหน่งขั้นต่ำที่ระบุในแบบฟอร์มผู้เข้าร่วม จะสามารถเพลิดเพลินกับตั๋วเพิ่มเติมตามขนาดของตำแหน่งที่พวกเขาถือ

รางวัลการเข้าร่วม:ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับตั๋วที่ชนะใด ๆ จากการจับรางวัลจะยังคงสามารถได้รับจากยอดรวมรางวัลการมีส่วนร่วมของโทเค็นการขายที่เหลือตามสัดส่วนจำนวนตั๋วที่แพ้ในการครอบครองตามลำดับ

กำหนดการขายโทเค็น

เวลารับตั๋ว: 22:00 น. 16 เมษายน – 17:00 น. 17 เมษายน (UTC + 8)

ผู้มีสิทธิ์สามารถเคลมตั๋วได้ในช่วงเวลานี้ ซึ่งหมายเลขตั๋วจะอยู่ในช่วง 00001 ถึง 99999 ผู้ใช้สามารถเคลมตั๋วจำนวนหนึ่งตามตำแหน่ง USDT หรือปริมาณการซื้อขายสกุลเงินหลักที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มด้านบน

ผลการจับฉลาก จะออกเวลา 19:00 น. (UTC + 8) วันที่ 17 เมษายน โปรดไปที่หน้าเว็บ MXC M-Day ( https://www.mxc.com/mDay/main ) เพื่อตรวจสอบหมายเลขตั๋วที่ถูกรางวัล

การแลกเปลี่ยนสินทรัพย์: USDT จะถูกใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนกับ KIAN ที่ผู้เข้าร่วมได้รับรางวัล การหัก USDT จะทำในเวลา 19:30 น. (UTC + 8) วันที่ 17 เมษายน ดังนั้นผู้ชนะจะต้องมียอดคงเหลือUSDT เพียงพอ (ไม่รวม USDT ที่รอดำเนินการ /ถูกระงับ) ในบัญชี spot เพื่อแลกเปลี่ยน KIAN ก่อนเวลาดังกล่าว หากมียอดเงินคงเหลือไม่เพียงพอ จะถือว่าผู้เข้าร่วมถูกริบโทเค็นที่ชนะ

จำนวนยอดคงเหลือUSDT ที่จำเป็นสำหรับการแลกเปลี่ยน KIAN สำหรับรอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก = จำนวนตั๋วที่ชนะ * 600 KIAN * 0.11 USDT (ตั๋วที่ชนะแต่ละใบ = 600 KIAN สำหรับรอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก)

จำนวนยอดคงเหลือUSDT ที่จำเป็นสำหรับการแลกเปลี่ยน KIAN สำหรับรอบ USDT = จำนวนตั๋วที่ชนะ * 500 KIAN * 0.11 USDT (ตั๋วที่ชนะแต่ละใบ = 500 KIAN สำหรับรอบ USDT)

[สิทธิ์ในการแลกรางวัล]

เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้ใช้ MXC ได้ออกนโยบาย [Redemption Right] สำหรับผู้เข้าร่วม M-Day ที่ตัดสินใจที่จะไม่ขายโทเค็นที่ได้มา 

หากผู้เข้าร่วมไม่ขายโทเค็นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่มีการลิสต์ ผู้เข้าร่วมอาจเลือกที่จะส่งคืนทรัพย์สินของตนซึ่งก่อนหน้านี้ใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนโทเค็นการขาย  โดยในการดำเนินการดังกล่าวผู้เข้าร่วมจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราและตรวจสอบจำนวนโทเค็นการขายที่อยู่ในความครอบครองของตน  และเมื่อได้รับการยืนยันแล้วจะคืนเงินที่ลงทุนครั้งแรก

เข้าร่วมกับ MXC M-Day ได้ทาง: https://www.mxc.com/mDay/main

ข้อมูล
โครงการชื่อ: Kianite (KIAN)
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://kianite.co/
Contract address: https://bscscan.com/token/0x5ece3f1542c4e1a06767457e4d8286bea772fc41
Twitter: https://twitter.com/KianiteFinance
Telegram: https://t.me/kianite_co
Medium: https://medium.com/kianite
Whitepaper Link: https://kianite.co/documents/Kianite_community_deck.pdf

รายละเอียดโทเค็น
supply ทั้งหมด 100,000,000 KIAN
เป็น ERC20 หรือไม่ : ไม่
Private sale:  ใช่
ปริมาณที่ขาย Private sale 12,500,000 KIAN
ราคา Private sale 0.08 USDT

ข้อมูลการ List

  1. เวลาซื้อขาย: 22:00 (UTC + 8) 23 เม.ย.
  2. List ในเว็บเทรด:  Innovation Zone on MXC.COM
  3. คู่เทรด: KIAN / USDT

คำเตือนความเสี่ยง

Cryptocurrency มีความเสี่ยงทางการตลาดสูง กรุณาลงทุนอย่างระมัดระวัง MXC Exchange จะพยายามอย่างเต็มที่ในการเลือกโทเค็นคุณภาพสูง แต่จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียจากการลงทุนของคุณ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป