โปรแกรม M-Day เซสชั่นที่ 24 จากเว็บเทรด MXC ได้แก่ GAMEE (GMEE) ของ Animoca Brands

โปรแกรม M-Day เซสชั่นที่ 24 กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้  โดยโปรแกรม M-Day เป็นชุดของกิจกรรมที่จัดขึ้นใน MXC Exchange สำหรับผู้ค้า / ผู้ถือ crypto เพื่อรับส่วนลดในราคาของโทเค็นของโครงการนั้น ๆ โดยโครงการสำหรับ M-Day ที่กำลังจะมาถึงนี้คือ GAMEE (GMEE) ของ Animoca Brands 

แนะนำโครงการโดยย่อ

GMEE เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ที่ออกแบบมาเพื่อให้รางวัลกับการเล่นเกม และเพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมของผู้เล่นบนแพลตฟอร์มเกมของ GAMEE

GMEE Token จะจ่ายให้กับผู้เล่นเป็นรางวัลบนแพลตฟอร์ม GAMEE  โดยโทเค็นจะถูกใช้เพื่อชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้าในทัวร์นาเมนต์พิเศษ และจะมีฟังก์ชั่นการกำกับดูแลซึ่งรวมถึงการให้ผู้ถือโทเค็นสามารถลงคะแนนใน  roadmaps ของ GAMEE และการกระจาย rewards pools

GAMEE ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Animoca Brands เป็นแพลตฟอร์มเกม hyper-casual  ซึ่งผู้เล่นต้องทำภารกิจของเกม , แข่งขันในแบบทัวร์นาเมนต์ , และรับรางวัลจากกิจกรรม โดย GAMEE ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ในสาธารณรัฐเช็ก และตอนนี้มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว 25 ล้านคน 

รายละเอียดการขาย Token

ราคาขาย: 0.4 USDT

ปริมาณการขาย: 45,000 GMEE

ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรม M-Day เซสชันที่ 24 จะสามารถรับตั๋วเพื่อเข้าร่วมการจับรางวัลเพื่อรับโอกาสในส่วนลดของ GMEE

เกณฑ์คุณสมบัติในการเข้าร่วม

ระยะที่ 1: รอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก (Spot, Margin และ Leveverage ETF)

ผู้ใช้ที่ทำการซื้อขายสกุลเงินคริปโตหลักเฉพาะใน MXC 3 วันก่อนสิ้นสุดเวลาการเคลม Ticket (เช่น 22:00 น. 12 เม.ย. ถึง 17:00 น. 15 เม.ย. UTC + 8 ) โดยมีปริมาณการซื้อขายไม่น้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำที่ระบุในแบบฟอร์มด้านล่างนี้จะได้รับสิทธิ์ในการจับรางวัล  โดยปริมาณการซื้อขายที่มากขึ้นก็จะทำให้เคลม Ticket ได้มากขึ้น

คู่การซื้อขาย crypto ที่สำคัญ (รวมถึง Spot และ Margin) สำหรับการขายโทเค็น ได้แก่ :

BTC / USDT, ETH / USDT, DOT / USDT, XRP / USDT, ADA / USDT, LINK / USDT, LTC / USDT, BCH / USDT, XLM / USDT, DOGE / USDT

leveraged ETF สำหรับการขายโทเค็นคือ:

BTC2L/2S, BTC3L/3S, BTC4L/4S, BTC5L/5S, ETH2L/2S, ETH3L/3S, ETH4L/4S, ETH5L/5S, DOT2L/2S, DOT3L/3S, DOT5L/5S, XRP3L/3S, XRP4L/4S, XRP5L/5S, ADA3L/3S, LINK3L/3S, LTC2L/2S, LTC3L/3S, LTC4L/4S, LTC5L/5S, BCH3L/3S, BCH4L/4S, BCH5L/5S, XLM3L/3S, DOGE3L/3S

ข้อมูล Ticket:

 • จำนวน Ticket ที่ชนะทั้งหมด: 160
 • Ticket ที่ชนะแต่ละใบประกอบด้วย: 150 GMEE

รายละเอียดต่าง ๆ สามารถดูได้ในแบบฟอร์มด้านล่าง:

ระยะที่ 2 : รอบ USDT

ผู้ถือ USDT ก่อนเวลาเคลม ticket ที่มีจำนวนเงินที่ถือไม่น้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มด้านล่างจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล  โดยยิ่งถือมากก็ทำให้เคลม ticket ได้มากขึ้น

ข้อมูล Ticket:

 • จำนวน Ticket ที่ชนะทั้งหมด: 120
 • Ticket ที่ชนะแต่ละใบประกอบด้วย: 120 GMEE

รายละเอียดต่าง ๆ สามารถดูได้ในแบบฟอร์มด้านล่าง:

 • เพื่อให้มั่นใจในความยุติธรรมของกิจกรรม หลังจากที่ผู้ใช้เคลมตั๋วแล้ว USDT ที่ใช้ในการจับรางวัลจะถูกระงับเอาไว้จนกว่าจะสิ้นสุดการจับรางวัล  โดยในช่วงเวลาที่ถูกระงับ ผู้ใช้จะไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือถอน USDT ได้ 
 • การถือครองที่พิจารณาในเซสชั่นนี้จะจำกัดเฉพาะทรัพย์สินที่มีอยู่ในบัญชี  spot เท่านั้น โดยไม่รวมทรัพย์สินที่อาจรอดำเนินการหรือถูกระงับ 
 • เงื่อนไขข้อ 1 และ 2 เป็นทางเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือกล่าวคือหากผู้ใช้มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งผู้นั้นจะมีสิทธิ์รับตั๋วลอตเตอรี
 • การเคลมตั๋วสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อเทอม (1 ครั้งสำหรับ Major Cryptos Round, 1 สำหรับ USDT Round) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีปริมาณการซื้อขายที่คุณต้องการก่อนที่จะเคลมตั๋วของคุณในแต่ละรอบ  โดยปริมาณการซื้อขายที่สะสมหลังจากรับตั๋วของคุณแล้วจะไม่ให้รางวัลตั๋วเพิ่มเติม

ตั๋วเพิ่มเติม: ผู้เข้าร่วมยังสามารถยืนเพื่อรับตั๋วเพิ่มเติมได้โดยถือโทเค็น MX ในบัญชีทรัพย์สิน  หากจำนวน MX ทั้งหมดที่ผู้ใช้ถือไว้ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (เช่น 09:00น. 14 เม.ย. – 09:00 น. 15 เม.ย. UTC + 8 ) ตรงตามข้อกำหนดของขั้นต่ำที่ระบุในแบบฟอร์มผู้เข้าร่วมจะสามารถรับตั๋วเพิ่มเติมตามขนาดของตำแหน่งที่พวกเขาถือ

รางวัลการเข้าร่วม:ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับตั๋วที่ชนะใด ๆ จากการจับรางวัลจะยังคงสามารถได้รับจากยอดรวมรางวัลการมีส่วนร่วมของโทเค็นการขายที่เหลือตามสัดส่วนจำนวนตั๋วที่แพ้ในการครอบครองตามลำดับ

กำหนดการขายโทเค็น

เวลารับตั๋ว: 22:00 น. 14 เมษายน – 17:00 น. 15 เมษายน (UTC + 8)

ผู้มีสิทธิ์สามารถเคลมตั๋วได้ในช่วงเวลานี้ ซึ่งหมายเลขตั๋วจะอยู่ในช่วง 00001 ถึง 99999 ผู้ใช้สามารถเคลมตั๋วจำนวนหนึ่งตามตำแหน่ง USDT หรือปริมาณการซื้อขายสกุลเงินหลักที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มด้านบน

ผลการจับฉลาก จะออกเวลา 19:00 น. (UTC + 8) วันที่ 15 เมษายน โปรดไปที่หน้าเว็บ MXC M-Day ( https://www.mxc.com/mDay/main ) เพื่อตรวจสอบหมายเลขตั๋วที่ถูกรางวัล

การแลกเปลี่ยนสินทรัพย์: USDT จะถูกใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนกับ GMEE ที่ผู้เข้าร่วมได้รับรางวัล การหัก USDT จะทำในเวลา 19:30 น. (UTC + 8) วันที่ 15 เมษายน ดังนั้นผู้ชนะจะต้องมียอดคงเหลือUSDT เพียงพอ (ไม่รวมUSDT ที่รอดำเนินการ /ถูกระงับ) ในบัญชี spot เพื่อแลกเปลี่ยน GMEE ก่อนเวลาดังกล่าว หากมียอดเงินคงเหลือไม่เพียงพอ จะถือว่าผู้เข้าร่วมถูกริบโทเค็นที่ชนะ

จำนวนยอดคงเหลือ USDT ที่จำเป็นสำหรับการแลกเปลี่ยน GMEE สำหรับรอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก = จำนวนตั๋วที่ชนะ * 150 GMEE * 0.4 USDT (ตั๋วที่ชนะแต่ละใบ = 150 GMEE สำหรับรอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก)

จำนวนยอดคงเหลือ USDT ที่จำเป็นสำหรับการแลกเปลี่ยน GMEE สำหรับรอบ USDT = จำนวนตั๋วที่ชนะ * 120 GMEE * 0.4 USDT (ตั๋วที่ชนะแต่ละใบ = 120 GMEE สำหรับรอบ USDT) 

[สิทธิ์ในการแลกรางวัล]

เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้ใช้ MXC ได้ออกนโยบาย [Redemption Right] สำหรับผู้เข้าร่วม M-Day ที่ตัดสินใจที่จะไม่ขายโทเค็นที่ได้มา 

หากผู้เข้าร่วมไม่ขายโทเค็นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่มีการลิสต์ ผู้เข้าร่วมอาจเลือกที่จะส่งคืนทรัพย์สินของตนซึ่งก่อนหน้านี้ใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนโทเค็นการขาย  โดยในการดำเนินการดังกล่าวผู้เข้าร่วมจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราและตรวจสอบจำนวนโทเค็นการขายที่อยู่ในความครอบครองของตน  และเมื่อได้รับการยืนยันแล้วจะคืนเงินที่ลงทุนครั้งแรก

เข้าร่วมกับ MXC M-Day ได้ทาง: https://www.mxc.com/mDay/main 

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ: GAMEE
ชื่อโทเค็นโครงการ: GMEE
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: token.gamee.com
Contract Address: https://etherscan.io/token/0xd9016a907dc0ecfa3ca425ab20b6b785b42f2373
Twitter: https://twitter.com/GameeApp
Telegram: https://t.me/gameetoken
Medium: https://gamee.medium.com/
Facebook: https://www.facebook.com/groups/GAMEElovers
Whitepaper Link: https://lightpaper.gamee.com/

รายละเอียดโทเค็น

supply ทั้งหมด: 3,180,000,000 GMEE
เป็น ERC20 หรือไม่: ใช่
Private sale: ใช่
ปริมาณที่ขาย Private sale: 91,000,000 GMEE
ราคาขาย Private sale : 0.006216 USDT
(ข้อมูลข้างต้นจัดทำโดยฝ่ายโครงการใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น)

ข้อมูลการ List

 1. เวลาซื้อขาย: 20:00 (UTC + 8) 15 เม.ย.
 2. List ในเว็บเทรดMXC.COM
 3. คู่เทรด: GMEE / USDT

คำเตือนความเสี่ยง

Cryptocurrency มีความเสี่ยงสูง กรุณาลงทุนอย่างระมัดระวัง MXC Exchange จะพยายามอย่างเต็มที่ในการเลือกโทเค็นคุณภาพสูง แต่จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียจากการลงทุนของคุณ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR