ราคา Bitcoin ลดลงเกือบถึง $61,000 ไม่นานหลังจากหุ้น COIN ถูกลิสต์ใน Nasdaq

หลังจากหลายเดือนของการสะสมและการเก็งกำไร หุ้น Coinbase (COIN) ก็ถูกลิสต์ใน Nasdaq ซึ่งในการซื้อขายมีความผันผวนเกิดขึ้นและส่งผลกระทบอย่างกว้างขวางในตลาดสกุลเงินดิจิทัล

ราคาอ้างอิงของ COIN ในตอนแรกอยู่ที่ 250 ดอลลาร์ แต่เปิดที่ 381 ดอลลาร์ และเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึงระดับสูงสุดที่ประมาณ 429.54 ดอลลาร์ ก่อนที่จะย้อนกลับมาที่ 310 ดอลลาร์

โดยปกติแล้วหุ้นจะค่อนข้างผันผวนในวันแรกของการซื้อขาย และ COIN ก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน  โดยปัจจุบัน COIN ซื้อขายในราคา $326 และมีการเฝ้าดูว่าหุ้นจะมีผลการดำเนินงานอย่างไรเมื่อใกล้ปิดการซื้อขาย

การตกต่ำของหุ้น COIN ตามมาด้วยการเทขายทันทีในราคาของ Bitcoin ( BTC ) หลังจากสร้างจุดสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 64,890 ดอลลาร์ในช่วงต้นของวันที่ 14 เมษายน

ที่น่าสนใจก็คือ ไม่นานหลังจากที่ COIN ถูกลิสต์ ราคา Bitcoin ก็ปรับตัวลง 5% ลงมาแตะระดับต่ำสุดประจำวันที่ 61,658 ดอลลาร์และสิ่งนี้ทำให้เกิดการเทขาย altcoin มากขึ้นตามมาด้วย

มีโทเค็นหลายตัวที่สามารถป้องกันการร่วงและสร้างผลกำไรเชิงบวกสำหรับวันนี้ รวมถึง THORchain (RUNE) ซึ่งทำกำไรได้ถึง 30% และสร้างจุดสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 16.25 ดอลลาร์ และ Digibyte (DGB) ที่เพิ่มขึ้น 19% และซื้อขายที่ราคา $0.0978 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR