ยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ร่วมมือกับ Gemini เพื่อเปิดทางการจ่ายค่าเช่าด้วย Bitcoin

Caruso หนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ได้เข้าสู่พื้นที่ BTC ด้วยการลงทุนที่ไม่ได้เปิดเผยตัวเลข รวมถึงยังเปิดเผยว่าจะเริ่มรับ bitcoin เป็นค่าเช่าหลังจากร่วมมือกับ Gemini ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ก่อตั้งโดยฝาแฝด Winklevoss

จ่ายค่าเช่าด้วย Bitcoin

Caruso ได้ประกาศว่าได้ทำการ “ลงทุนครั้งแรกจำนวนมาก” ในสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การบริหารเงินคงคลัง  ซึ่งความเคลื่อนไหวดังกล่าวทำให้บริษัท “ถือเป็นรายแรกที่นำเทคโนโลยีมาใช้ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์”

นอกจากนี้บริษัทยังอนุญาตให้ผู้เช่า จ่ายค่าเช่าด้วย bitcoin ได้หากพวกเขาต้องการที่จะทำเช่นนั้น โดยทางด้าน Rick Caruso ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัทกล่าวว่า

“เราเชื่อในสกุลเงินดิจิทัล  เราเชื่อว่า bitcoin เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับเรา เราจึงได้แบ่งเปอร์เซ็นต์เพื่อเข้าสู่ตลาด bitcoin”

Tyler Winklevoss ซีอีโอของ Gemini แสดงความคิดเห็นว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Caruso ในขณะที่พวกเขายังคงผลักดันภาคอสังหาริมทรัพย์ให้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการใช้สกุลเงินดิจิทัลเพื่อประโยชน์ของทั้งประสบการณ์ของลูกค้าและการดำเนินธุรกิจของพวกเขาเอง  เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยให้พวกเขาดำเนินกลยุทธ์การคลัง สินทรัพย์ดิจิทัล และให้คำแนะนำพวกเขาในวงกว้างมากขึ้น”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR