ธุรกรรมรายวันบน Binance Smart Chain มากกว่า Ethereum กว่า 200%

ธุรกรรมรายวันบน Binance Smart Chain ได้พุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่ ซึ่งตอนนี้ได้แซงหน้าธุรกรรมบน Ethereum ไปแล้วมากกว่า 200%

Binance Smart Chain เป็นหนึ่งในเครือข่ายยอดนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบ DeFi อย่างไม่ต้องสงสัย  ด้วยความสามารถในการจัดการธุรกรรมจำนวนมากต่อวินาทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เป็นศูนย์กลางที่ต้องการสำหรับโครงการและผู้ใช้ต่างๆ

และเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 BSC ได้สร้างสถิติการทำธุรกรรมมากกว่า 4 ล้านรายการต่อวัน ซึ่งถือเป็นระดับสูงสุดตลอดกาลของ blockchain และที่น่าสนใจก็คือมากกว่า Ethereum เห็นน้อยกว่า 1.3 ล้านรายการ ซึ่งแตกต่างกันมากกว่า 200%

แม้ว่า BSC จะเป็นเครือข่ายที่แข่งขันได้ด้วยเทคโนโลยีที่ปรับขนาดได้ แต่การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้นน่าจะเกิดจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูงมากบน Ethereum

ยิ่งไปกว่านั้น แม้ BSC จะมีการทำธุรกรรมรายวันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพถึง 52% ในทางกลับกัน Ethereum ยังคงถูกแสดงถึงการอุดตันถึง 98.65%

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR