โปรแกรม M-Day เซสชั่นที่ 23 “DAOventures (DVG)” กำลังจะเปิดตัว

โปรแกรม M-Day เซสชั่นที่ 23 กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้  โดยโปรแกรม M-Day เป็นชุดของกิจกรรมที่จัดขึ้นใน MXC Exchange สำหรับผู้ค้า / ผู้ถือ crypto เพื่อรับส่วนลดใราคาของโทเค็นของโครงการนั้น ๆ โดยโครงการสำหรับเซสชันที่จะเกิดขึ้นนี้คือ DAOventures (DVG) 

DAOventures เป็น DeFi robo-advisor และแพลตฟอร์ม money manager อัตโนมัติ  โดยลองนึกภาพของ “Robinhood for DeFi” ซึ่งภารกิจของเราคือการทำให้ DeFi ง่ายขึ้น เข้าถึงได้ และครอบคลุม  ซึ่งเราเชื่อในการสร้างโลกที่เรียบง่ายขึ้น เข้าถึงได้มากขึ้น และเปิดกว้างมากขึ้นและนำทางโดย DNA ของการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องความซื่อสัตย์และความโปร่งใสของเรา

ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรม M-Day เซสชันที่ 23 จะสามารถกดรับ ticket เพื่อเข้าร่วม lucky-draw เพื่อโอกาสรับส่วนลดในราคาสำหรับ DVG

รายละเอียดการขาย Token:

ราคาขาย: 2 USDT

ปริมาณการขาย: 22,000 DVG

I. เกณฑ์คุณสมบัติในการเข้าร่วม

ระยะที่ 1: รอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก (Spot, Margin และ Leveverage ETF)

ผู้ใช้ที่ทำการซื้อขายสกุลเงินคริปโตหลักเฉพาะใน MXC 3 วันก่อนสิ้นสุดเวลาการเคลม ticket (เช่น 22:00 น. 22 มีนาคมถึง 17:00 น. 25 มีนาคม UTC + 8 ) โดยมีปริมาณการซื้อขายไม่น้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำที่ระบุในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการจับรางวัล  โดยปริมาณการซื้อขายที่มากขึ้นทำให้เคลมตั๋วได้มากขึ้น

คู่การซื้อขาย crypto ที่สำคัญ (รวมถึง Spot และ Margin) สำหรับการขายโทเค็น ได้แก่ :

BTC / USDT, ETH / USDT, DOT / USDT, XRP / USDT, ADA / USDT, ลิงค์ / USDT, LTC / USDT, BCH / USDT, XLM / USDT, DOGE / USDT

leveraged ETF สำหรับการขายโทเค็นคือ:

BTC2L / 2S, BTC3L / 3S, BTC4L / 4S, BTC5L / 5S, ETH2L / 2S, ETH3L / 3S, ETH4L / 4S, ETH5L / 5S, DOT2L / 2S, DOT3L / 3S, DOT5L / 5S, XRP3L / 3S, XRP4L / 4S, XRP5L / 5S, ADA3L / 3S, LINK3L / 3S, LTC2L / 2S, LTC3L / 3S, LTC4L / 4S, LTC5L / 5S, BCH3L / 3S, BCH4L / 4S, BCH5L / 5S, XLM3L / 3S, DOGE3L / 3S

ข้อมูล ticket:

 • จำนวน ticket ที่ชนะทั้งหมด: 560
 • ticket ที่ชนะแต่ละใบประกอบด้วย: 22 DVG

รายละเอียดต่าง ๆ สามารถดูได้ในแบบฟอร์มด้านล่าง:

ระยะที่ 2 : รอบ USDT

ผู้ถือUSDT ก่อนเวลาเคลม ticket ที่มีจำนวนเงินที่ถือไม่น้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มด้านล่างจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล  โดยยิ่งถือมากก็ทำให้เคลมตั๋วได้มากขึ้น

ข้อมูล ticket:

 

 • จำนวน ticket ที่ชนะทั้งหมด: 530
 • ticket ที่ชนะแต่ละใบประกอบด้วย: 18 DVG
 • เพื่อให้มั่นใจในความยุติธรรมของกิจกรรม หลังจากที่ผู้ใช้เคลมตั๋วแล้ว USDT ที่ใช้ในการจับรางวัลจะถูกระงับเอาไว้จนกว่าจะสิ้นสุดการจับรางวัล  โดยในช่วงเวลาที่ถูกระงับ ผู้ใช้จะไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือถอน USDT ได้ 
 • การถือครองที่พิจารณาในเซสชั่นนี้จะจำกัดเฉพาะทรัพย์สินที่มีอยู่ในบัญชี  spot เท่านั้น โดยไม่รวมทรัพย์สินที่อาจรอดำเนินการหรือถูกระงับ 
 • เงื่อนไขข้อ 1 และ 2 เป็นทางเลือกบนพื้นฐานอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือกล่าวคือหากผู้ใช้มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งผู้นั้นจะมีสิทธิ์รับตั๋วลอตเตอรี
 • การเคลมตั๋วสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อเทอม (1 ครั้งสำหรับ Major Cryptos Round, 1 สำหรับ USDT Round) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีปริมาณการซื้อขายที่คุณต้องการก่อนที่จะเคลมตั๋วของคุณในแต่ละรอบ  โดยปริมาณการซื้อขายที่สะสมหลังจากรับตั๋วของคุณแล้วจะไม่ให้รางวัลตั๋วเพิ่มเติม

ตั๋วเพิ่มเติม: ผู้เข้าร่วมยังสามารถยืนเพื่อรับตั๋วเพิ่มเติมได้โดยถือโทเค็น MX ในบัญชีทรัพย์สิน  หากจำนวน MX ทั้งหมดที่ผู้ใช้ถือไว้ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา(เช่น9:00, 24 มีนาคม – 09:00, 25 มีนาคม, UTC + 8 ) ตรงตามข้อกำหนดของขั้นต่ำที่ระบุในแบบฟอร์มผู้เข้าร่วมจะสามารถรับตั๋วเพิ่มเติมตามขนาดของตำแหน่งที่พวกเขาถือ

รางวัลการเข้าร่วม:ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับตั๋วที่ชนะใด ๆ จากการจับรางวัลจะยังคงสามารถได้รับจากยอดรวมรางวัลการมีส่วนร่วมของโทเค็นการขายที่เหลือตามสัดส่วนจำนวนตั๋วที่แพ้ในการครอบครองตามลำดับ

กำหนดการขายโทเค็น

เวลารับตั๋ว: ตั้งแต่ 22:00 น. 24 มีนาคมถึง 17:00 น. 25 มีนาคม 2021 (UTC + 8) 

ผู้มีสิทธิ์สามารถเคลมตั๋วได้ในช่วงเวลานี้ ซึ่งหมายเลขตั๋วจะอยู่ในช่วง 00001 ถึง 99999 ผู้ใช้สามารถเคลมตั๋วจำนวนหนึ่งตามตำแหน่ง USDT หรือปริมาณการซื้อขายสกุลเงินหลักที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มด้านบน

ผลการจับฉลากจะออกเวลา 19:00 น. (UTC + 8) วันที่ 25 มีนาคม โปรดไปที่หน้าเว็บ MXC M-Day ( https://www.mxc.com/mDay/main ) เพื่อตรวจสอบหมายเลขตั๋วที่ถูกรางวัล

 • การแลกเปลี่ยนสินทรัพย์: USDT จะใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน DVGที่ผู้เข้าร่วมได้รับรางวัล การหัก USDT จะทำในเวลา 19:30 น. (UTC + 8) วันที่ 25 มีนาคม ดังนั้นผู้ชนะจะต้องมียอดคงเหลือ USDT เพียงพอ (ไม่รวม USDT ที่รอดำเนินการ / ระงับ) ในบัญชีสินทรัพย์ spot เพื่อแลกเปลี่ยน DVG ก่อนเวลาดังกล่าว หากมียอดเงินคงเหลือไม่เพียงพอจะถือว่าผู้เข้าร่วมถูกริบโทเค็นแลกเปลี่ยนที่ชนะ
 • จำนวนยอดคงเหลือ USDT ที่จำเป็นสำหรับการแลกเปลี่ยน DVG สำหรับรอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก = จำนวนตั๋วที่ชนะ* 22 DVG * 2 USDT (ตั๋วที่ชนะแต่ละใบ = 22 DVG f หรือรอบการซื้อขายสกุลเงินหลัก)
 • จำนวนเงินคงเหลือ USDT ที่จำเป็นสำหรับการแลกเปลี่ยน DVG สำหรับรอบ USDT = จำนวนตั๋วที่ชนะ * 18 DVG * 2 USDT (ตั๋วที่ชนะแต่ละใบ = 18 DVG f หรือ USDT รอบ)

[สิทธิ์ในการแลกรางวัล]

เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้ใช้ MXC ได้ออกนโยบาย [Redemption Right] สำหรับผู้เข้าร่วม M-Day ที่ตัดสินใจที่จะไม่ขายโทเค็นที่ได้มา 

หากผู้เข้าร่วมไม่ขายโทเค็นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่มีการลิสต์ ผู้เข้าร่วมอาจเลือกที่จะส่งคืนทรัพย์สินของตนซึ่งก่อนหน้านี้ใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนโทเค็นการขาย  โดยในการดำเนินการดังกล่าวผู้เข้าร่วมจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราและตรวจสอบจำนวนโทเค็นการขายที่อยู่ในความครอบครองของตน  และเมื่อได้รับการยืนยันแล้วจะคืนเงินที่ลงทุนครั้งแรก

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ: DAOventures
ชื่อโทเค็นโครงการ: DVG
เว็บไซต์ทางการ: https://www.daoventures.co/ 
ที่อยู่ในสัญญา: https://etherscan.io/address/0x51e00a95748dbd2a3f47bc5c3b3e7b3f0fea666c 
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/VenturesDao 
Telegram: https://t.me/DAOventures 
เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/DAOventuresCo/ 
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/daoventuresco/mycompany/ 
Medium: https://daoventuresco.medium.com/ 

รายละเอียดโทเค็น

supply ทั้งหมด: 70,600,000 DVG
เป็น ERC20 หรือไม่: ใช่
Private sale: ใช่
เวลาการขาย Private sale: ธ.ค. 2563 – ม.ค. 2564
ปริมาณการขาย Private sale : 7,400,000 DVG
ราคา Private sale: $ 0.18

คำเตือนความเสี่ยง

Cryptocurrency มีความเสี่ยงสูง กรุณาลงทุนอย่างระมัดระวัง MXC Exchange จะพยายามอย่างเต็มที่ในการเลือกโทเค็นคุณภาพสูง แต่จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียจากการลงทุนของคุณ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป