ผู้ซื้อ NFT มูลค่า 69 ล้านดอลล่าร์ของ Beeple ได้เปิดเผยตัวตนออกมาแล้ว

ผู้ซื้อโทเค็น NFT ที่แพงที่สุดในโลก “Everydays: The First 5000 Days” โดย Beeple ได้เปิดเผยตัวตนของพวกเขาออกมาแล้ว

Metapurse ซึ่งเป็นกองทุน NFT ระดับโลกซึ่งผู้ก่อตั้งประสบความสำเร็จในการประมูลของ Christie ในราคา 69.3 ล้านดอลลาร์เมื่อต้นเดือนมีนาคม ได้เขียนบล็อกโพสต์เมื่อวันพฤหัสบดีโดยเปิดเผยชื่อจริงและเรื่องราวของบุคคลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังโครงการ

ตามที่ประกาศ Vignesh Sundaresan คือชื่อจริงของ MetaKovan ผู้ก่อตั้งนามปากกาของ Metapurse และผู้ซื้อ NFT ของ Beeple โดยก่อนที่จะก่อตั้ง Metapurse นั้น Sundaresan ได้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม crypto มาตั้งแต่ปี 2013 โดยสร้าง Coins-e และผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ Crypto ATM BitAccess

Sundaresan ดำเนินงานกองทุน Metapurse ร่วมกับ Anand Venkateswaran ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามปากกาว่า Twobadour  โดยตามประกาศทั้ง Sundaresan และ Venkateswaran เป็นผู้อพยพจากรัฐ Tamil Nadu ทางใต้ของอินเดีย

“เราตัดสินใจที่จะบอกใบ้บางอย่างในข่าวประชาสัมพันธ์ร่วมกับ Christie [… ] ประเด็นก็คือการแสดงให้ชาวอินเดียและชาวผิวสีได้เห็นว่าพวกเขาก็สามารถเป็นผู้อุปถัมภ์ได้เช่นกัน คริปโตนั้นเป็นพลังที่ทำให้เกิดความเท่าเทียมกันระหว่างตะวันตกและส่วนที่เหลือ และทางใต้ของโลกกำลังเพิ่มสูงขึ้น” Sundaresan และ Venkateswaran กล่าว  โดยพวกเขายังระบุด้วยว่านามแฝงของพวกเขา “ไม่เคยหมายถึงหน้ากาก” แต่เป็น “exosuits”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR