นักวิเคราะห์ Crypto “Ivan on Tech” เผย Crypto 3 โครงการที่จะทำได้ดีในเดือนมีนาคม

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ Carlin Martin ผู้ดำเนินรายการช่อง YouTube “The Moon ” นักวิเคราะห์และนักพัฒนา crypto Ivan Liljeqvist ซึ่งเป็นผู้จัดช่อง YouTube “Ivan on Tech” ซึ่งได้เผย Crypto 3 ตัวที่จะทำได้ดีในเดือนมีนาคม

PancakeSwap คือ “decentralized exchange ที่ทำงานบน Binance Smart Chain (BSC)” พร้อมด้วย “automated market maker (AMM) สำหรับการแลกเปลี่ยนโทเค็น BEP-20” ซึ่ง Liljeqvist พบว่า PancakeSwap นั้นน่าสนใจเนื่องจากผู้ใช้รายย่อยทั่วไปต่างค้นหาเครือข่ายที่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ถูกว่าใน Uniswap ที่ขับเคลื่อนด้วย Ethereum และแม้ว่า BSC จะไม่กระจายอำนาจเท่า Ethereum แต่คนเหล่านี้ก็ไม่ได้สนใจตรงจุดนั้นมากนัก

Liljeqvist ยังกล่าวว่า 1inch ที่มีการเติบโตอย่างมาก   เนื่องจากการทำธุรกรรมขนาดใหญ่การไปที่ DEX หลาย ๆ ตัวจะทำให้ได้ “ราคา” ที่ดีกว่า แม้จะมีค่าธรรมเนียมที่แพงก็ตาม

Polygon หรือเดิมเรียกว่า “Matic” เป็นโปรโตคอลสำหรับการสร้างและเชื่อมต่อเครือข่ายบล็อกเชนที่เข้ากันได้กับ Ethereum ซึ่งจากข้อมูลของ Liljeqvist หลายโครงการกำลังขยายการรองรับไปยัง Polygon

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป