ซีอีโอของ Abra มองว่า Bitcoin อาจไปถึง $250,000 ในปีนี้ แต่การปรับฐานครั้งใหญ่อาจใกล้เข้ามาแล้ว

ซีอีโอของ Abra แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลกล่าวว่า Bitcoin สามารถไปได้ถึง 250,000 ดอลลาร์ก่อนสิ้นปีนี้ แต่เขาก็คิดว่าตลาดคริปโตอาจเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่ซึ่งใกล้เข้ามาแล้ว

ในตอนใหม่ของ “What Bitcoin Did กับ Peter McCormack” Bill Barhydt กล่าวว่าเขากำลังมองหาแนวต้านที่อาจเกิดขึ้นที่ระดับ 60,000 ดอลลาร์ ก่อนที่ BTC จะมีการปรับฐานครั้งใหญ่

“เราอาจถึงจุดสูงสุดที่ต่ำกว่า 60,000 ดอลลาร์ จากนั้นก็จะตามมาด้วยการลดลง 30% แต่นั้นก็อาจทำให้เราไปต่อได้ที่ 85,000 ถึง 90,000  ดอลล่าร์ ซึ่งถ้าคุณมองไปที่ stock to flow (S2F) มันอาจจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วมันจะบอกประมาณเวลาที่ควรจะเกิดขึ้น และมันก็ไม่น่าแปลกใจ ผมหมายความว่ามันเป็นเรื่องแปลกจริง ๆ ที่โมเดลนั้นแม่นยำแค่ไหน”

แม้ว่า Barhydt จะมองเป็นขาลงในระยะสั้นของ Bitcoin แต่เขาคาดการณ์ว่าสินทรัพย์ crypto ที่ใหญ่ที่สุดมีโอกาสกลับตัวมากกว่า แต่จุดสูงสุดของตลาดกระทิงอาจขึ้นอยู่กับอัตราการยอมรับของบริษัทขนาดใหญ่

โดยพื้นฐานแล้ว ผมคิดว่า Bitcoinจะอยู่ที่ $100,000 ภายในสิ้นปี 2021 แต่ถ้าเรามีบริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 500 อื่น ๆ อีกมากมายที่ประกาศการเข้าเช่นเดียวกับ Tesla นั่นจะผลักดันราคาให้ไปถึง 250,000 ดอลล่าร์อย่างรวดเร็ว”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR