ราคา Linear (LINA) เพิ่มขึ้น 30% หลังจากเปลี่ยนมาอยู่ Binance Smart Chain

การย้ายมาบน Binance Smart Chain ของ Linear Finance (LINA)  ช่วยเพิ่มตัวเลือกการทำงานร่วมกันให้กับเครือข่าย และอาจดึงดูดผู้ใช้ใหม่ที่ต้องการหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมที่สูงของ Ethereum

ข้อมูลจาก TradingView แสดงให้เห็นว่าในวันที่ 13 มกราคม LINA ซื้อขายในราคา $0.0135 โดยมีปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงที่ 2.3 ล้านดอลลาร์ และตั้งแต่นั้นมาราคาก็เพิ่มขึ้น 750% สู่ระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 0.10 ดอลลาร์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์

LINA นั้นแต่เดิมเป็นเหรียญ ERC-20 และได้เปลี่ยนไปใช้ Binance Smart Chain ในช่วงกลางเดือนมกราคม ก่อนการเปิดตัว mainnet ในวันที่ 28 มกราคม

ในวันเดียวกันของการเปิดตัว mainnet ทีมงานยังได้เปิดตัว Linear Exchange เพื่อสร้างตัวเองให้เป็นโปรโตคอล decentralized finance ที่มีความครอบคลุมทั้งหมด  และหลังจากการเปิดตัวราคาของ LINA ก็เพิ่มขึ้นจาก 0.034 ดอลลาร์ในวันที่ 29 มกราคมเป็น 0.082 ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม Linear ได้รวมเข้ากับ Band Protocol (BAND) ซึ่งช่วยจัดหา price oracles สำหรับสินทรัพย์ทั้งหมด เพื่อช่วยสร้างประสบการณ์การซื้อขายสินทรัพย์ synthetic ที่เชื่อถือได้

ด้วยการผสานรวมเหล่านี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงระบบนิเวศ DeFi ที่ใช้ BSC และ Ethereum ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ฟังก์ชัน Linear Swap

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป