Coin98 Ventures ร่วมลงทุน 1 ล้านดอลล่าร์ ใน “FMX” แพลตฟอร์มการซื้อขายอนุพันธ์ Crypto ที่มุ่งเน้นในแถบเอเชีย

Coin98 Ventures ได้เข้าร่วมลงทุนใน  Seed Round มูลค่า 1 ล้านดอลล่าร์ใน FMX ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายอนุพันธ์ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดความซับซ้อนและทำให้การซื้อขายฟิวเจอร์สเป็นไปอย่างราบรื่น โดยในรอบ Seed Round นี้นำโดย Kyros Ventures บริษัทย่อยด้านการลงทุนของ Coin68 Media

FMX ได้แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนต่อไปที่สำคัญในวิวัฒนาการของ crypto ซึ่งจะทำให้การซื้อขายฟิวเจอร์สเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และเป็นที่สนใจสำหรับผู้ใช้หลายล้านคนทั่วเอเชีย  การลงทุนนี้สอดคล้องกับความต้องการที่จะสนับสนุนนักพัฒนา Solana ในเอเชีย ดังที่ Solana Ecosystem Fund ได้เปิดตัวกองทุนมูลค่า 5 ล้านดอลล่าร์

แพลตฟอร์มนี้จะมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า ทำให้การซื้อขายฟิวเจอร์สเป็นเรื่องง่ายสำหรับทั้งผู้ที่มีประสบการณ์ในคริปโตรวมไปถึงมือใหม่  นอกจากนี้ FMX ยังใช้ประโยชน์จาก deep liquidity และ  up-to-date trading pairs จาก FTX นอกจากนี้ทีม FMX ยังรวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่เป็นผู้นำชุมชนการเทรดระดับสูงในเวียดนาม และรับฟังความคิดเห็นของเทรดเดอร์อย่างแท้จริง  ดังนั้นทุกสิ่งที่สร้างโดยทีมงานจึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ในเอเชีย

FMT เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ของ FMX ที่จะออกบน Solana ซึ่งเป็นบล็อกเชนแบบ web-scale, Layer 1 ที่สามารถจัดการธุรกรรมได้มากถึง 50,000 รายการต่อวินาที (TPS) นอกเหนือจากความเร็วแล้ว ค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมทั่วทั้งเครือข่ายยังต่ำมาก ซึ่งโดยปกติจะอยู่ที่ประมาณ 0.00001 ดอลลาร์ ทำให้ง่ายต่อการเริ่มต้นใช้งานของผู้ใช้ใหม่และอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนความเร็วสูงโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมที่สูงเกินไป หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รวมถึงการสนับสนุนของ Coin98 Ventures ในด้านการระดมทุน การให้คำปรึกษา การตลาด และการสนับสนุนชุมชน เราเชื่อว่า FMX จะเป็นหัวหอกในการเพิ่มโอกาสของการเท่าเทียมกันในการแข่งขัน  โดย Solana blockchain จะถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในเอเชียซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดตั้งแต่ยุคแรก ๆ ของคริปโต

“Solana เป็นระบบนิเวศที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีการพัฒนาในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยวิสัยทัศน์เดียวกันของกองทุน Solana ecosystem fund มูลค่า 5 ล้านเหรียญที่เพิ่งเปิดตัว เราจึงตัดสินใจเข้าร่วมในการระดมทุนสำหรับ FMX ฉันเชื่อว่าด้วยข้อได้เปรียบของชุมชน หลักการของแพลตฟอร์มที่สร้างโดยชุมชน และสำหรับชุมชน จะทำให้ FMX เป็นชื่อที่โดดเด่นของภาคการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในเอเชีย” – Thanh Le ผู้ก่อตั้ง Coin98 Finance กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป