มีคนทำกำไร 100,000% จากการขาย NFT โทเค็นในเวลาเพียง 3 วัน

มีผู้ใช้ Ethereum รายหนึ่งได้ซื้อ NFT โทเค็นจากงานศิลปะดิจิทัลของ Hashmasks ในราคา $130 ในวันอาทิตย์ และสามารถขายได้ในราคา 130,000 ดอลลาร์ ในเวลาเพียง 3 วันต่อมา ทำกำไรไป 100,000% 

Hashmasks เป็นคอลเลกชันศิลปะดิจิทัลที่มีภาพบุคคลดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครกว่า 16,000 ภาพ ซึ่งสร้างสรรค์โดยศิลปินกว่า 70 คนจากทั่วโลก ด้วยอาร์ตเวิร์กของ Hashmasks ผู้ใช้จะสามารถสะสม NCT (Name Changing Token) ของ Hashmasks ได้เป็นประจำทุกวัน

ผลงานศิลปะดิจิทัลนี้เป็นผลงานชิ้นแรกจากคอลเล็กชั่น Hashmasks ที่มีเพียง 16,000 ชิ้น (ซึ่งยังคงขายอยู่) และถูกซื้อในราคา 0.1 ETH หรือเพียง 130 เหรียญสหรัฐ ในวันที่ 28 มกราคม


ไม่กี่วันต่อมาผลิตภัณฑ์นี้ก็ได้ถูกวางขายในราคาสูงถึง 125 ETH หรือ 166,000 ดอลลาร์  แต่หลังจากมีการประเมินแล้วว่าแพงเกินไป ผู้ขายจึงลดราคาลงมาประมาณ 30 ETH และเขาก็พบผู้ซื้อของเขา ประมาณ 14 ชั่วโมงที่แล้ว Hashmasks 1 ถูกขายให้กับ “Westcoastbill” ในราคารวม 97 ETH

Westcoastbill ดูเหมือนจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Hashmasks ซึ่งได้ซื้องานศิลปะ Hashmasks ที่แตกต่างกันประมาณ 30 ชิ้นในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Westcoastbill ยังได้ซื้องานศิลปะที่มีเนื้อหาเฉพาะซึ่งรวมถึงผลงานชิ้นนี้ที่ชื่อว่า “The Day The Internet Fucked Wall Street”  โดยเขาซื้อมันจากผู้ขายชื่อ AlottaMone เมื่อสี่วันก่อน 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป