เกมบล็อกเชน “The Sandbox” จะเปิดขาย LAND รอบ Public ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์

Sandbox ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อกเชน Ethereum กำลังจะมีการเปิดขายรอบ Public สำหรับที่ดินในเกมหรือที่เรียกว่า LAND เป็นครั้งแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์

การขายจะแบ่งเป็น LAND ระดับ Premium ทั้งหมด 1,200 แปลง แต่ละแปลงมีราคาอยู่ที่ 4,683 SAND ต่อหน่วย หรือประมาณ 435 ดอลลาร์ นอกจากนี้ยังมีการจัดประมูลสำหรับที่ดินขนาดใหญ่หรือที่ดินแบบหลายที่ดิน  โดยมีขนาด 6×6 และขนาดใหญ่ 12×12 โดยทั้งสองรายการจะถูกเสนอให้กับผู้ที่เสนอราคาสูงสุดสำหรับแต่ละรายในตลาด OpenSea

และด้วยความร่วมมือกับ Animoca และ CoinMarketCap ทำให้ LAND Premium แต่ละพื้นที่ จะมาพร้อมกับโทเค็นที่เป็นตัวละครฮีโร่ ( NFT ) สองตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก CoinMarketCap โดยมีฮีโร่ทั้งหมดหกตัวที่สร้างขึ้นสำหรับการโปรโมตครั้งนี้

นอกจากนี้ ผู้ซื้อที่ซื้อ LAND Premium หลายแปลง และรวบรวมฮีโร่หายากระดับ “Epic” ได้ครบทั้งห้าก่อนที่โปรโมชั่นจะสิ้นสุด จะสามารถได้รับฮีโร่ CoinMarketCaptain ที่ความหายากระดับ “Legendary” ซึ่งจะหาไม่ได้นอกอีเวนต์นี้ 

Land แต่ละพื้นที่สามารถมอบรายได้ให้แก่เจ้าของ LAND โดยการใช้พื้นที่ของตนเพื่อสร้างรายได้ รวมถึงปล่อยเช่าให้แก่ผู้อื่น โดยมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหลายแบรนด์ที่ได้เข้าสู่ระบบนิเวศของ The Sandbox แล้วผ่านการเป็นพันธมิตร เช่น Animoca Brands, Atari , The Smurfs , Square Enix, Binance, Care Bears , CryptoKitties และอื่น ๆ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป