ข่าวดี!! Airdrop ตัวที่สองกำลังจะมาถึงแก่ผู้ถือ XRP – โดยมีชื่อว่า “YieldFlare”

Airdrop ตัวที่สองที่อาจไม่ค่อยมีใครได้ยินกำลังจะมาถึงผู้ถือ XRP หลังจากได้รับ Airdrop ของ Spark token จาก Flare Networks

ในเดือนธันวาคม Flare สตาร์ทอัพด้านคริปโตที่ได้รับการสนับสนุนจาก Ripple ได้ดำเนินการสแนปชอตผู้ถือ XRP และจะแจกจ่ายโทเค็น Spark (FLR) ให้กับพวกเขาในอัตรา 1.0073 Spark ต่อ 1 XRP

โดยรวมแล้ว Flare จะแจกจ่ายโทเค็น Spark ทั้งหมด 45,827,728,412 ให้กับผู้ถือ XRP ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ โดยโทเค็นดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ smart contract แบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อนำฟังก์ชันของ Ethereum มาสู่ XRP

และตอนนี้ Flare Finance – ซึ่งสร้างขึ้นบน Flare blockchain และออกแบบมาเพื่อ swaps, stable currency, yield farming, สินเชื่อที่มีสินทรัพย์สำรอง , การประกันภัยและการขุดที่ให้ผลตอบแทน – มีแผนจะให้ผู้ถือ FLR ได้รับ Airdrop ตัวที่สอง  โดยบริษัท กล่าวว่าจะปล่อยโทเค็น DAOFlare (DFLR) ให้กับผู้ใช้ที่ได้รับ Spark จากนั้นผู้ถือ DFLR สามารถเปลี่ยนโทเค็นเหล่านั้นเป็น YieldFlare โทเค็นอย่างเป็นทางการของ Flare Finance

“หนึ่งเดือนหลังจากการเปิดตัวเครือข่ายหลักของ Flare Network ทาง Flare Finance จะรวบรวมยอดคงเหลือทั้งหมดของผู้ที่ถือโทเค็น FLR ใน 7-10 วัน และหลังจากสแนปชอตของเรา คุณจะได้รับทั้ง FLR (Spark) และ DFLR (DAOFlare)

แต่เดี๋ยวก่อน คุณจำเป็นต้องโต้ตอบกับระบบนิเวศของ Flare Finance ในขั้นตอนสุดท้าย นั่นคือการเปลี่ยน DFLR ของคุณไปเป็น YFLR (YieldFlare) ซึ่งเป็นโทเค็นอย่างเป็นทางการของ Flare Finance Ecosystem 

Flare กล่าวว่า เครือข่ายจะเปิดตัวในไตรมาสที่สองของปี 2021

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR