นักวิเคราะห์อัพเดท Airdrop ที่อาจกำลังจะมาในปี 2021

Tyler Swope นักเทรดและนักวิเคราะห์ Crypto กล่าวว่า ใครก็ตามที่สนใจรับโทเค็น airdrop ฟรี ในปี 2021 ควรเริ่มเตรียมตัวได้แล้ว

Swope กล่าวว่าหนึ่งใน airdrops ที่น่าจะเป็นไปได้ในปีนี้ คือ Optimism PBC ของโซลูชั่นการปรับขนาดของ Ethereum ซึ่งทางด้าน Swope กล่าวว่าผู้ที่สนใจควรไปลองใช้ Optimism PBC บน testnet

ลองเล่นกับ testnet ของพวกเขา หาวิธี และหากคุณไม่ได้ลองเล่นกับ Synthetix Mintr ในเลเยอร์สองนี่คือโอกาส  เมื่อการ demo  สิ้นสุดลง จะไม่มีการถ่ายโอนจากเลเยอร์หนึ่งไปยังเลเยอร์สอง แต่ส่วนที่เหลือของ DApp (แอปพลิเคชันแบบกระจายอำนาจ) ยังคงใช้งานได้  คุณเพียงแค่ต้องทำบางอย่างเช่น Mint, burn ,และถอน เพื่อให้ได้รับ layer-two testnet SNX (โทเค็น Synthetix)”

Swope กล่าวถึงอีกตัวที่มีศักยภาพในปี 2021 อาจมาจาก OpenSea ซึ่งเป็นตลาดแบบเพียร์ทูเพียร์สำหรับของสะสมดิจิทัลหายาก ผู้ซื้อขายกล่าวว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมตัวคือการลองใช้งาน

มีหลายวิธีในการโต้ตอบกับตลาดนี้ การซื้อและขาย NFT (non-fungible tokens) เป็นเรื่องปกติมากที่สุด แต่พวกเขายังมีตัวเลือกในการสร้าง NFT ของคุณเองใน DApp”

Swope เสริมว่า Airdrop ที่เป็นไปได้ในปี 2021 อาจมาจากอีกแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบกระจายอำนาจแบบ peer-to-peer สำหรับโทเค็นที่ใช้ Ethereum นั่นคือ Radar Relay

รวมไปถึงแพลตฟอร์มการประกันภัยแบบกระจายอำนาจ “Opyn” ก็อาจมี Airdrop ได้เช่นกัน Swope กล่าว

นอกจากนี้ Swope กล่าวว่า airdrop ที่เป็นไปได้อื่น ๆ ที่สามารถทำได้นั่นคือ decentralized margin trading exchange “dYdX”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR