Satang Pro ยืนยันระบบเสถียร พร้อมรับทุกธุรกรรมนักเทรด ย้ำจุดแข็งพัฒนาระบบให้ฝาก ถอน โอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องข้อมูลและสินทรัพย์ของนักลงทุน

ปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการ Satang Pro เว็บเทรดรายแรกๆของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจและนักพัฒนาเทคโนโลยีสินทรัพย์ดิจิทัล ชี้แจงให้ความเชื่อมั่นว่าระบบของ Satang Pro เป็นระบบที่พัฒนาให้เกิดความเสถียรสูงสุด พร้อมรองรับทราฟฟิกที่เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว เพื่อให้นักลงทุนเทรดเหรียญบิตคอยน์ และเหรียญอื่น ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่พลาดโอกาสในการซื้อขายทำกำไรในช่วงตลาดขาขึ้น

“จากการที่ราคาบิทคอยน์ทำ All Time High บ่อยครั้งต่อเนื่องกัน ตั้งแต่ไตรมาส 4 ของปีที่ผ่านมา และสินทรัพย์ดิจิทัลหลาย ๆ ตัวก็เป็นขาขึ้นตาม จนมีความต้องการซื้อขายสูง ปริมาณการเทรดเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นที่การพัฒนาระบบให้สามารถรองรับทราฟฟิกเหล่านี้ได้ ไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดความเสียหายและกระทบต่อความเชื่อมั่นของเหล่านักลงทุนที่กลัวเงินสูญหายและพลาดโอกาสทำกำไร”

“ขอให้นักลงทุนมั่นใจว่า เว็บเทรดสตางค์ โปร (Satang Pro) พร้อมให้บริการนักลงทุนอย่างเต็มความสามารถ โดยเรามีทีมงานนักพัฒนาที่มุ่งเน้นการออกแบบระบบให้เพียงพอต่อปริมาณลูกค้าและจำนวนธุรกรรมที่เพิ่มมากขึ้น สามารถรองรับการประกอบธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง (Business Continuity Plan) ครอบคลุมถึงระบบการซื้อขาย ปริมาณลูกค้า และปริมาณธุรกรรมในปัจจุบัน นอกจากนี้ตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการ สตางค์ได้มีการวางระบบงานแบบ Automate ที่ช่วยเสริมสร้างและรักษากลไกการทำงาน ของระบบซื้อขายให้มีความเรียบร้อย (Market Serveillance) อยู่ตลอดเวลา พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก ISO 27001 และ ISO 27701 มั่นใจได้ว่า ความเสถียรและปลอดภัยของสินทรัพย์ของผู้ลงทุนทุกท่านคือหัวใจหลักของ Satang Pro” ปรมินทร์ ย้ำ

ทั้งนี้กระดานเทรด Satang Pro มีจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • ทีม Developer ที่มุ่งมั่นพัฒนาและดูแลความเสถียรของระบบตลอด 24 ชม.
  • คัดกรองเหรียญคุณภาพให้นักลงทุนได้เลือกเทรดมากกว่า 30 เหรียญ
  • เป็นผู้ให้บริการกระดานเทรดหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก ISO 27001 และ ISO 27701
  • ทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ ให้ลูกค้าติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ที่เบอร์ 02-026-6107 หรือที่ช่องแชทหน้าเว็บไซต์ satangcorp.com
  • ฝากถอนเงินบาทระหว่างบัญชี Satang Pro กับบัญชีธนาคารที่ผูกไว้ ได้รับเงินทันทีภายใน 30 วินาที
  • เพิ่มเติมสำหรับนักลงทุนที่ใช้กระดานเทรด Binance สามารถฝากและถอนเหรียญระหว่าง Satang Pro และ Binance ได้รับเงินทันที ภายใน 30 วินาที และฟรีค่าธรรมเนียมหากถอนเงินคริปโตจาก Binance มาที่ Satang Pro
  • รับโบนัส 25% จากค่าธรรมเนียมมูลค่าการเทรดของผู้ที่ท่านแนะนำมาเปิดบัญชี Satang Pro
  • เสียค่าธรรมเนียมเพียง 0.2% ของมูลค่าการเทรด

เกี่ยวกับ สตางค์ คอร์ปอเรชั่น
เป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงการใช้งานสกุลเงินดิจิทัล ในชีวิตประจำวันทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากบริษัทฯ มีเครือข่ายด้านระบบความปลอดภัย (Security System) และนวัตกรรมทางการเงิน (Financial Innovation) อยู่ทั่วโลก จึงเป็นเรื่องง่ายที่ สตางค์ คอร์ปอเรชั่น จะสามารถดึงทรัพยากร ไม่ว่าจะเป็น Knowledge, Know-how, Talent และ เทคโนโลยีใหม่ๆ จากพันธมิตรต่าง ๆ ที่อยู่ทั่วโลกเข้ามาให้คนไทยได้ใช้งาน เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สะดวกขึ้น และปลอดภัยขึ้นในทุกมิติของการเงินในชีวิต โดยเฉพาะการลงทุนและที่สำคัญที่สุด สตางค์ คอร์ปอเรชั่น อยู่ภายใต้การกำกับดูแล ของ ก.ล.ต. จึงมั่นใจได้ในความโปร่งใส และปลอดภัยในธุรกรรมต่างๆ

นอกจากนี้ สตางค์ คอร์ปอเรชั่น ยังเป็นผู้ให้บริการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับ มาตรฐาน ISO 27001 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลสำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลทั้งในรูปแบบดิจิทัลและเป็นเอกสาร (Information Security Management Systems : ISMS) และ มาตรฐาน ISO/IEC 27701: 2019 ซึ่งเป็นส่วนต่อขยายจาก ISO/IEC 27001 สำหรับเป็นแนวทางให้องค์กรบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลได้อย่างมั่นคงปลอดภัย นำไปประยุกต์ใช้ให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ได้

สมัครลงทะเบียน Satang Pro ฟรี >>คลิก<<

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป