ราคา Bitcoin เพิ่มขึ้นถึง $37,850 เป็นสัญญาณว่าวัวกระทิงตั้งใจจะเอาคืน $40,000

ราคา Bitcoin ( BTC ) ทะลุแนวต้าน 35,000 ดอลลาร์ และดูเหมือนว่าจะก้าวเข้าสู่ช่วงระหว่าง 38,000 ถึง 40,000 ดอลลาร์  โดยการฟื้นตัวในวันนี้จากระดับ 34,000 ดอลลาร์ยังทำให้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นรูปแบบ bearish head and shoulders ซึ่งก่อตัวขึ้นในกรอบเวลา 4 ชั่วโมง 

การเรียกคืนระดับ 36,000 ดอลลาร์ได้นั้น ยังเป็นการทำลายเรื่องเกี่ยวกับว่าราคา Bitcoin กำลังเข้าสู่ตลาดหมีใหม่ หลังจากที่การดิ่งลง 26.5% ในสัปดาห์นี้

การประกาศล่าสุดจาก Office of the Comptroller of the Currency (OCC) ที่อนุญาตให้ธนาคารทำธุรกรรมและ custody stablecoin กำลังถูกตีความว่าเป็นไฟเขียวโดยภาครวม

ขณะที่ Anchorage ผู้ให้บริการ custody ก็เพิ่งได้รับกฎบัตรธนาคารดิจิทัลแห่งแรกโดย Brian Brooks หัวหน้า OCC กล่าวว่าอนาคตทางการเงินออนไลน์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

สภาพตลาดในปัจจุบันยังคงสะท้อนถึงแนวโน้มของรอบก่อนหน้านี้ที่ราคา Bitcoin ปรับตัวลงอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็มีเวลาของการเติบโตแบบพาราโบลา

ในช่วงการสะสมพลังเหล่านี้ นักเทรดมักจะเปลี่ยนเงินเป็น altcoins และปริมาณที่เพิ่มขึ้นในวันนี้จาก altcoins จำนวนมากก็ยืนยันแนวคิดนี้อีกครั้ง

Polkadot (DOT) เพิ่มขึ้น 36.89% และซื้อขายใกล้ 11.30 ดอลลาร์  Kusama (KSM) ก็เพิ่มขึ้น 21.25%โดยซื้อขายที่ 77.59 ดอลลาร์

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป