[Airdrop] กระเป๋า Safepal จาก Binance จัดกิจกรรมแจกเหรียญ SFP Token รางวัลรวม 5,500,000 SFP

นับตั้งแต่การเปิดตัว SFP Token Airdrop รอบที่ 1 ในวันที่ 1 มกราคม ชุมชน SafePal ก็ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว มีผู้ใช้หลายพันคนเข้าร่วมในแคมเปญ airdrop จึงได้มีการจัดกิจกรรมแจกเหรียญ SFP Token รอบ 2 รางวัลขึ้น รวมเงินรางวัลสูงสุด 5,500,000 SFP

*****ดาวน์โหลดแอพ SafePal ล่าสุดจากที่นี่ (Referral code : MGMFMY)

SFP Airdrop รอบ 2 จะแจกจนถึงวันที่ 31 มกราคม และในการเข้าร่วม SFP Airdrop รอบ 2 คุณต้องอัปเดตแอป SafePal ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดแล้ว

รางวัลพรีเมี่ยม A: จับคู่กับกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ SafePal S1

ก่อนวันที่ 31 มกราคม ใครก็ตามที่สั่งซื้อกระเป๋า S1 hardware wallet ภายในแอป SafePal จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญ SFP 50 เหรียญ โดยเหรียญจะเข้าบัญชีกระเป๋าเงินของคุณเมื่อการซื้อกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์เสร็จสมบูรณ์  โดยโทเค็น SFP ที่เข้าบัญชีของคุณจะไม่สามารถโอนย้ายได้ในขั้นตอนนี้ และจะถูกโอนไปยังที่อยู่ BSC ของคุณ และโปรดทราบว่าผู้ใช้ที่ได้รับรางวัลกระเป๋า S1 hardware wallet ในรอบที่แล้วจะไม่มีสิทธิ์สำหรับรอบนี้

วิธีเข้าร่วม:

รางวลัผู้ใช้ในช่วงแรกที่ Swap $1,000 ก่อน 1 มกราคม

ผู้ใในช่วงแรกของ SafePal ที่ได้ swap ครบ $1,000 (ขึ้นไป) ผ่านคุณสมบัติ SafePal Swap ก่อนวันที่ 1 มกราคม จะได้รับรางวัล 200 SFP โดยเหรียญจะเข้าบัญชีกระเป๋าเงินของคุณเมื่อบัญชีมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด และจะถูกโอนไปยังที่อยู่ BSC ของคุณ

Swap, Hold & Share 5,500,000 SFP Reward Pool

5,500,000 SFP Token reward pool  จะถูกแบ่งแก่ผู้เข้าร่วมทุกคนที่ทำตาม Challenges ภายในแอป SafePal  โดยทุกคนที่เสร็จสิ้น Challenges ก่อนเดือน 31 มกราคม  จะได้ส่วนแบ่งจาก pool ทั้งหมด ยิ่งคุณทำเสร็จได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถแบ่งปันรางวัลจาก pool ได้มากขึ้นเท่านั้น โดยแคมเปญจะสิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม และ SFP จะถูกโอนไปยังบัญชีของผู้ใช้ทุกคนที่ผ่านการรับรองวันที่ 3 กุมภาพันธ์

task จะแบ่งเป็นสามประเภทได้แก่

Swap & Hold To Earn SFP

ผู้ใช้จำเป็นต้อง swap  โทเค็นตามจำนวนที่ร้องขอผ่านคุณสมบัติ SafePal Swap และถือโทเค็นจำนวนนั้นไว้ในกระเป๋าเงิน SafePal เป็นเวลา 7 วัน โดยมีพันธมิตรอย่างน้อย 13 รายของ SafePal ที่จะเข้าร่วม ซึ่งหมายความว่าจะมี challenges อย่างน้อย 13 ครั้ง สำหรับผู้เข้าร่วมทั้งหมด  โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จะมีการเปิดเผยและประกาศค challenges 2-3 รายการทุกวัน ผ่านทาง Twitter และ Twitter ของพันธมิตร ขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละคนที่จะตัดสินใจว่าต้องการเข้าร่วมและทำภารกิจใดให้สำเร็จ  ซึ่งยิ่งผู้ใช้ทำสำเร็จมากเท่าใด ก็จะสามารถรับส่วนแบ่งจาก pool ได้มากขึ้นเท่านั้น

แคมเปญจะสิ้นสุดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ , ผู้เข้าร่วมทุกคนที่ได้เสร็จสิ้น challenges จะได้ส่วนแบ่งจาก pool 5,000,000 SFP Token โดยโทเค็น SFP ที่ผู้เข้าร่วมแต่ละคนได้รับจะคำนวณจากจำนวนผู้เข้าร่วมและจำนวน tasks ที่ผู้เข้าร่วมทำ 

รางวัลของผู้เข้าร่วม = [5,000,000 / จำนวนของ tasks ที่เสร็จสมบูรณ์ทั้งหมด] * จำนวนของ tasks ที่เสร็จสมบูรณ์โดยผู้เข้าร่วมแต่ละคน

วิธีเข้าร่วม:

  • ขั้นตอนที่ 1: Swap ตามจำนวนโทเค็นที่ร้องขอผ่านคุณสมบัติ SafePal Swap โดยปกติคำสั่ง Swap จะเสร็จสมบูรณ์ใน 15-30 นาที โปรดรอสักครู่สำหรับกระบวนนี้
  • ขั้นตอนที่ 2: ถือโทเค็นตามจำนวนที่ร้องขอในกระเป๋าเงิน SafePal เป็นเวลา 7 วัน และโปรดทราบว่าคุณจะไม่สามารถเรียกร้องส่วนแบ่งรางวัลได้หากยอดคงเหลือโทเค็นต่ำกว่าจำนวนที่ร้องขอในช่วงระยะเวลาการถือครอง เมื่อยอดคงเหลือต่ำกว่าที่กำหนด คุณจะต้องรอจนกว่าการนับถอยหลังจะรีเฟรชในหน้า task และเริ่มถืออีกครั้ง
  • ขั้นตอนที่ 3: 1 ส่วนแบ่งของรางวัลรวมทั้งหมดจะถูกเครดิตเข้าบัญชีของคุณเมื่อ  challenge การถือครองเสร็จสิ้น

Follow & Retweet

หลังจากเสร็จสิ้น challenge การถือครองตามรายการ ผู้เข้าร่วมสามารถรับเพิ่ม 0.2 shares โดยทำตาม SafePal บน Twitter และรีทวีตประกาศอย่างเป็นทางการของ SafePal สำหรับ SFP Airdrop รอบ 2 บัญชี Twitter ต้องมีอายุมากกว่า 180 วันและมีผู้ติดตามมากกว่า 10 คน

วิธีเข้าร่วม:

  • ขั้นตอนที่ 1 กดติดตาม SafePal บน Twitter
  • ขั้นตอนที่ 2 กดรีทวีตประกาศอย่างเป็นทางการของ SFP Airdrop รอบ 2  พร้อมกับ referral code ของคุณ 
  • ขั้นตอนที่ 3 กลับมาที่ Twitter task  ภายในแอป และ Claim SFP DApp โดยวางลิงก์ ที่รีทวีตของคุณลงในช่องว่างแล้วคลิก ‘Complete’
  • 0.2 Shares จะถูกนับเข้าบัญชีของคุณเมื่อคุณทำตาม challenge ใด ๆ ในการถือครองเสร็จสิ้น
  • ตัวอย่างการรีทวีตดูได้ด้านล่าง

SafePal Super Referral

500,000 SFP จะได้รับการแบ่งให้กับโปรแกรม SafePal Super Referral ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับ SFP ฟรี โดยการเชิญครอบครัวและเพื่อนของคุณ หลังจากป้อน referral code ลงไป จะได้รับรางวัลพิเศษ 10% ซึ่งคำนวณจากโทเค็นที่ได้รับจาก Holding Challenges ของ referral ของคุณ และ  referral แต่ละคนยังสามารถได้รับส่วนแบ่งเพิ่มเติม 0.2 จากการทำตาม holding challenge ใด ๆ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป